Một "bầu trời đáng yêu" với dịch vụ khắc emoji lên AirPods của Apple

07/01/2020, 18:30 GMT+07:00

Trước đây, người dùng AirPods chỉ có thể tự trang trí cho chiếc tai nghe của mình bằng những phụ kiện từ các bên thứ 3. Mới đây, nhà Táo đã hỗ trợ thêm một dịch vụ là khắc ký tự bất kỳ lên vỏ hộp sạc. Việc sáng tạo khắc emoji hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều sự thú vị mới dành cho iFan, tuy nhiên, Táo Khuyết cũng có một số ràng buộc nhất định liên quan đến dịch vụ này.

 
Apple vừa ra mắt dịch vụ khắc emoji khá thú vị dành cho AirPods.
Apple vừa ra mắt dịch vụ khắc emoji khá thú vị dành cho AirPods.

>>Xem thêm: Apple "dự tính" tặng kèm AirPods khi mua iPhone vào năm sau

Đặt dễ dàng, khắc giới hạn

Dịch vụ khắc emoji chỉ được hỗ trợ đối với những khách hàng mua ẢiPods mới. Bạn có thể dễ dàng trang trí cho chiếc tai nghe của mình bằng những biểu tượng dễ thương chỉ sau vài thao tác đơn giản. Cụ thể, sau khi đặt hàng online trên trang chủ của Táo Khuyết, bạn di chuyển chuột nhấp vào mục “Customize it for free”. Sau đó, bạn có thể chọn mẫu khắc mà bạn yêu thích.

 
Dịch vụ khắc emoji chỉ áp dụng cho khách hàng mua AirPods mới.
Dịch vụ khắc emoji chỉ áp dụng cho khách hàng mua AirPods mới.

Có thể vì đây là dịch vụ miễn phí, Apple đã có một số giới hạn nhất định cho người dùng. Bạn chỉ có thể tùy chọn 1 trong 31 mẫu emoji có sẵn. Dù vậy, những mẫu này cũng thật sự rất dễ thương và đa dạng để phù hợp với phong cách riêng của bạn. Một số lựa chọn thú vị có thể kể đến là icon mặt cười, người ngoài hành tinh, trái tim, kỳ lân…

 
Có 31 mẫu emoji để bạn lựa chọn.
Có 31 mẫu emoji để bạn lựa chọn.

Hiện tại dịch vụ này đang được áp dụng cho tất cả các mẫu AirPods, từ các dòng sản phẩm cũ đến chiếc AirPods Pro mới được ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Bên cạnh khắc emoji, dịch vụ khắc ký tự và tên theo yêu cầu vẫn được Apple cung cấp. Tuy nhiên, có một lưu ý rằng: sản phẩm đã được khắc hình bất kỳ sẽ không được đổi trả.

 
Apple vẫn hỗ trợ dịch vụ khắc ký tự bên cạnh các mẫu emoji đáng yêu.
Apple vẫn hỗ trợ dịch vụ khắc ký tự bên cạnh các mẫu emoji đáng yêu.

>>Xem thêm: Trang iDrop News đưa tin về siêu phẩm AirPods Pro khiến dân tình nhốn nháo

AirPods – Chiếc tai nghe thu hút hàng đầu hiện nay

Khi vừa được Apple ra mắt vào năm 2016, AirPods đã vấp phải nhiều sự nghi ngờ từ cả người dùng lẫn giới chuyên môn. Nhiều người cho rằng đây chỉ là bước đi “chữa cháy” của Táo khuyết khi vừa loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm trên dòng iPhone ra mắt cùng năm. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh sự đúng đắn của đội ngũ sáng tạo Nhà Táo.

 
AirPods được ra mắt với nhiều sự nghi ngờ.
AirPods được ra mắt với nhiều sự nghi ngờ.

AirPods ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong thị trường công nghệ. Sản phẩm tai nghe của Apple đã trở thành chuẩn mực cho xu hướng tai nghe wireless hiện nay. Năm 2019, doanh thu của AirPods đã tăng gấp đôi so với năm 2018, đạt con số “không tưởng” là 6 tỷ USD. Theo dự đoán, con số này còn sẽ tiếp tục tăng mạnh vào năm nay, lên mức 15 tỉ USD.

 
Doanh thu của AirPods đang tăng vượt trội.
Doanh thu của AirPods đang tăng vượt trội.

>>Xem thêm: NÓNG: AirPods sắp được sản xuất ở Việt Nam?!

Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng đặt mua cho mình một chiếc AirPods thông qua hệ thống của Apple, cả online lẫn mua sắm trực tiếp tại Apple Store. Các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam cũng đang kinh doanh và có nhiều ưu đã dành cho các khách hàng mua dòng sản phẩm này.

 
Bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc AirPods tại Việt Nam.
Bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc AirPods tại Việt Nam.

Tuy phải giới hạn trong các mẫu có sẵn, việc khắc emoji hứa hẹn vẫn sẽ thu hút iFan vì sự đáng yêu và tính cá nhân hóa mà nó mang lại. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng sở hữu một chiếc AirPods với biểu tượng mặt cười hoặc gấu koala dễ thương chưa? Cùng chia sẻ với YAN nha!

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi và cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất tại YAN nhé!

AirPods Pro là phiên bản mới nhất của dòng tai nghe AirPods được Apple ra mắt trong năm 2019. Sản phẩm này thừa hưởng những điểm mạnh của người tiền nhiệm và cũng có nhiều điểm thay đổi nổi bật, đặc biệt là về chất âm và thiết kế ngoại hình.

AirPods Pro có dạng tai nghe in-ear với kích vô cùng nhỏ gọn, chỉ 5.4g khi đeo và 45.6g luôn hộp. Hệ thống 3 khung đệm silicon giúp việc sử dụng AirPods Pro trở nên êm ái hơn và cách âm tốt hơn.

Chất âm của AirPods Pro được nâng cấp vượt trội so với AirPods thông thường. Táo Khuyết cũng đã trang bị cho sản phẩm này công nghệ khử tiếng ồn hàng đầu, giúp mọi trải nghiệm nghe – gọi điện thoại và tận hưởng âm nhạc đều tuyệt hảo.