Hậu "Korea Music Festival 2018": Apink phát hiện bị quay lén, fan phẫn nộ yêu cầu BTC phản hồi

04/08/2018, 07:30 GMT+07:00

Sau khi kết thúc chương trình "Korea Music Festival 2018" vài ngày, Apink phát hiện đoạn clip cả nhóm bị quay lén được đăng tải lên mạng xã hội. Các thành viên của nhóm hiện đang rất sốc, fan hâm mộ của Apink đang rất giận dữ, yêu cầu BTC phải phản hồi.


Hiện tại, Apink đang khá hoang mang khi phát hiện bị quay lén.
Hiện tại, Apink đang khá hoang mang khi phát hiện bị quay lén.

Mới đây, fan hâm mộ phát hiện Apink đã để lại bình luận của mình dưới một đoạn clip liên quan đến chương trình âm nhạc Korea Music Festival 2018. Đây là đoạn phim ghi lại cảnh hậu trường, trước khi các ca sĩ lên sân khấu. Tuy nhiên, đoạn phim này được ghi lại từ camera gắn trên trần nhà, và đây là hành động quay lén, không hề được sự đồng ý của Apink.


Apink phát hiện bị quay lén thông qua đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội.
Apink phát hiện bị quay lén thông qua đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội.

Hayoung - thành viên Apink bình luận: “Đoạn phim này được chiếu trực tiếp à?”

Bomi: “Sợ thật đấy... chúng ta đã bị ghi hình...”.

Hayoung nhắn lại cho Boni rằng: “Nếu đoạn băng ghi cảnh chúng mình đang sửa sang đồ diễn... hoặc những thứ tương tự được phát sóng thì thật là thảm hoạ...”. Cô còn nói thêm: “Chúa ơi chúng mình còn không biết là đang bị quay, không thành viên nào biết về camera này hết. Cái này được đăng ở đâu vậy, các Pandas? (Fandom của Apink)”.

 

Hậu

Dưới phần bình luận, người hâm mộ nhận thấy các thành viên của Apink rất hoang mang khi xem xong đoạn clip được đăng tải. Không ai trong nhóm Apink biết rằng mình đã bị ghi hình như thế này.

Fan hâm mộ của Apink đã ngay lập tức tìm hiểu sự việc. Người hâm mộ phát hiện trong đoạn phim phát sóng cảnh các nghệ sĩ chơi máy trò chơi ở hành lang có 1 chiếc camera đặt ở dưới sàn, nhiều idol khác cũng để ý điều này và hỏi: “Cái này được ghi hình à?”. Bên cạnh đó fan còn nhìn thấy chiếc camera được gắn trên trần nhà. Nhiều người còn chỉ ra rằng trong cảnh những nghệ sĩ chơi trò chơi còn có sự xuất hiện của nhân viên quản lý các nhóm idol. 

Hậu


Người hâm mộ phát hiện camera được đặt ở các vị trí khác nhau.
Người hâm mộ phát hiện camera được đặt ở các vị trí khác nhau.

Sự việc trên khiến người hâm mộ Apink rất giận dữ, họ đang tích cực yêu cầu BTC Korea Music Festival 2018 phải đưa ra lời giải đáp cho sự việc này. 

Không ít chương trình có ghi lại cảnh hậu trường của những nghệ sĩ, tuy nhiên đều phải được sự đồng ý của họ. Korea Music Festival 2018 được xem là chương trình âm nhạc rất thành công của Hàn Quốc. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi chương trình kết thúc lại xảy ra sự việc không đáng có. Apink và người hâm mộ đang chờ đợi câu trả lời thỏa đáng từ phía BTC.

Ảnh: Tổng hợp