Music Bank bị đặt bom, loạt thần tượng Kpop đang bị uy hiếp tính mạng

30/06/2017, 13:26 GMT+07:00

Một người đã uy hiếp rằng mình đã cài bom tại trụ sở Music Bank nhằm uy hiếp tính mạng các cô nàng Apink cùng nhiều nghệ sĩ có mặt tại đây

Cảnh sát đã được điều động đến hiện trường ghi hình chương trình âm nhạc Music Bank sau khi nhận báo cáo về việc có bom tại đây.

Một người trong giới giải trí cho biết: "Vào sáng ngày 30, cảnh sát đã nhận được thông tin về việc có người đã cài bom tại trụ sở mới của KBS ở Yeouido, Seoul và lập tức di chuyển đến đó".


Cảnh sát di chuyển đến trụ sở Yeouido của KBS.
Cảnh sát di chuyển đến trụ sở Yeouido của KBS.

Hiện tại, Musick Bank đang tiến hành tại trụ sở Yeouido của KBS, cảnh sát đang tiếp cận và cách ly những người không liên can đến sự việc. Cảnh sát đặc công cùng với đội xử lý chất nổ đã được gọi đến hiện trường để tiến hành xác minh tính chân thực của thông tin này.

Một người có liên quan tại hiện trường cho hay: "Các ca sĩ vẫn tiếp tục tiến hành diễn tập và bầu không khí xung quanh tòa nhà đang vô cùng nghiêm túc. Vẫn chưa thể xác minh được sự an toàn ở thời điểm này và việc phát trực tiếp ngày hôm nay có thể tiến hành suôn sẻ hay không vẫn còn là điểm nghi vấn".


Hình ảnh hỗn loạn bên trong tòa nhà của KBS.
Hình ảnh hỗn loạn bên trong tòa nhà của KBS.

Phía cảnh sát cũng cập nhật tình hình rằng: "Sau khi phán đoán là có việc lắp đặt chất nổ hay không, nếu như không có gì bất thường thì chúng tôi có kế hoạch truy tìm người đã khai báo giả mạo".

Bên cạnh đó, một bộ phận người hâm mộ đang đứng xếp hàng ở phía ngoài đang nghe theo chỉ thị của cảnh sát và tiến hành di chuyển qua khu vực lân cận. Phía KBS đang cố gắng để nắm bắt được tình hình.


Cảnh sát tiến hành phong tỏa bên trong tòa nhà.
Cảnh sát tiến hành phong tỏa bên trong tòa nhà.

Được biết đây lại là hành động uy hiếp tính mạng các cô gái Apink sau hàng loạt lần dọa giết thành viên nhóm vào ngày 14/6 và đặt bom ở showcase trở lại vào ngày 24/6 vừa qua. Người này đã dùng số điện thoại không đăng ký và số quốc tế để gọi điện đến sở cảnh sát và uy hiếp các cô gái nhiều lần. Vào lần này, ông đã nói: "Tao sẽ gây hại đến Apink", đồng thời thông báo về việc đặt bom như trên.


Các cô gái Apink nhiều lần bị up hiếp tính mạng.
Các cô gái Apink nhiều lần bị up hiếp tính mạng.

Vào hôm nay (30/6), Music Bank đã có kế hoạch tổ chức bữa tiệc nửa đầu năm 2017 với tên Music Bank Special First Half of the Year cùng sự tham dự của đông đảo các nhóm nhạc nam như: HighlightBTOB, GOT7, NCT 127, Monsta X, DAY6, Seventeen, Up10tion, ASTRO, KNK, Pentagon,... cùng các nhóm nữ: Nine Muses, Red Velvet, Laboum, Bolbbalgan4, Brave Girls, NC.A, Apink, G-Friend, Cosmic Girls,...

Cuối cùng, phía cảnh sát đã đưa ra thông báo: "Tình hình hiện tại đã được giải quyết ổn thỏa. Cảnh sát đặc công cùng với đội xử lý chất nổ đã hoàn tất điều tra và không có điều gì bất thường xảy ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình. Nếu không sự cố bất thường nào, việc ghi hình vẫn diễn ra như thường lệ​"

Nguồn: Ilgansports, News1.