Hot: "Thánh nữ" phim "người lớn" Nhật Bản Aoi Sora gỡ bỏ toàn bộ phim JAV mình từng đóng

12:45 16/03/2019

Aoi Sora bước vào ngành công nghiệp phim "người lớn" Nhật Bản từ năm 17 tuổi, và trở thành ngôi sao nổi tiếng với lượng fan đông đảo.

Cô rất được yêu thích trong các chương trình truyền hình tại Trung Quốc và Đông Nam Á. Đầu năm 2018, Aoi Sora khiến các fan hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố chuẩn bị kết hôn sau 15 năm đóng phim người lớn. Mới đây, thánh nữ JAV đã khoe bụng bầu với sự phấn khích cũng như lo lắng.


Thánh nữ dòng phim JAV một thời.
Thánh nữ dòng phim JAV một thời.

Sau khi từ giã đóng phim JAV và trở lại cuộc sống bình thường, cô thường nghĩ về quá khứ đóng phim của mình với những thăng trầm đáng nhớ. Tuy nhiên, vì lo sợ quá khứ đóng phim JAV sẽ ảnh hưởng đến các con, cựu diễn viên Aoi Sora đã quyết định xóa sổ toàn bộ những sản phẩm phim người lớn của cô trước khi sinh con.


Cô đã kết hôn với một DJ...
Cô đã kết hôn với một DJ...


Và chuẩn bị sinh con vào tháng 4 tới
Và chuẩn bị sinh con vào tháng 4 tới

Toàn bộ những băng đĩa, clip đóng phim nóng trước kia của cô đều đã bị xóa sạch. "Tôi vẫn lo lắng về những bộ phim của mình sẽ ảnh hưởng tiêu cực, tác động đến tâm lý trẻ thơ. Từ khi lập gia đình, tôi luôn cố gắng trở thành một người vợ bình thường. Mai mốt có con, tôi cũng sẽ cố làm một người mẹ tốt, mẫu mực, để các con không bị khinh thường, bắt nạt mà có thể tự hào về mẹ", Aoi Sora chia sẻ.

Theo luật pháp Nhật Bản, để bảo vệ quyền lợi cho diễn viên phim người lớn, những người đã giải nghệ từ 5 năm trở lên có quyền yêu cầu các hãng băng đĩa, phát hành phim ngừng tiêu thụ và xóa bỏ hoàn toàn những sản phẩm phim người lớn của mình khỏi thị trường. Trong "lịch sử", rất nhiều diễn viên của dòng phim nóng Nhật Bản đều làm lại cuộc đời sau khi giã từ sự nghiệp bằng việc chờ đợi tới 5 năm để có thể xóa đi quá khứ của mình.


Cô hy vọng quá khứ của mình sẽ không ảnh hưởng đến các con.
Cô hy vọng quá khứ của mình sẽ không ảnh hưởng đến các con.

Sau khi giã từ phim JAV, Aoi Sora chuyển sang đóng phim chính thống, làm MC... Cô kết hôn với một DJ có tiếng ở Nhật Bản vào đầu năm 2018 và đang mang bầu song sinh và sẽ lâm bồn vào cuối tháng 4 tới. Cô được coi là người đẹp hiếm hoi có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn sau khi giải nghệ.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé.

Ảnh: Internet