Chiếc áo ngực "siêu đỉnh" chị em nào cũng cần: Chỉ bung khóa khi gặp đúng "crush"!

09/08/2019, 11:00 GMT+07:00

Để giúp chị em phụ nữ chống lại yêu râu xanh, các nhà sáng chế Nhật Bản đã sáng tạo ra chiếc áo ngực cực kỳ hữu ích này. 

>>Xem thêm: Các anh luôn thắc mắc tại sao các nàng luôn "cởi phăng" áo ngực khi về nhà, câu trả ở đây

Được mệnh danh là xứ sở phát triển của Công nghệ - Khoa học - Kỹ thuật, Nhật Bản không ngừng vươn cao vươn xa bởi những phát minh, sáng chế vô cùng độc đáo hữu ích, hỗ trợ người dân tối đa trong đời sống, sinh hoạt. Và mới đây, một sáng chế độc nhất vô nhị từ xứ Hoa Anh Đào đã khiến nhiều bạn bè quốc tế đặc biệt là chị em phụ nữ các nước Á Đông phải trầm trồ và khen ngợi. 

Bản thiết chào hàng khá bắt mắt của True Love TesterBản thiết chào hàng khá bắt mắt của True Love Tester

Cụ thể, công ty nội y nổi tiếng Nhật Bản mới đây đã cho ra mắt một sản phẩm nội y với tên gọi "True Love Tester" (tạm dịch: Trải nghiệm tình yêu thực thụ). Theo như những thông tin từ phía nhà sản xuất, nhờ khóa thông minh tích hợp chiếc áo ngực này có thể giúp phái nữ bảo vệ bản thân khỏi yêu râu xanh đồng thời nó còn ghi nhận nhịp tim của các chị em khi gặp đúng “ý trung nhân” của mình chiếc áo sẽ tự động giãn và có thể cởi. 

Chiếc áo ngực

Nhờ sự kết nối với điện thoại của chị em thông qua Bluetooth chiếc áo ngực có thể hoạt động khi được mặc vào. Với phần khóa thông minh bố trí giữa 2 bên cúp ngực được tích hợp cảm biến đo và phân tích nhịp tim. Cảm biến sẽ liên tục đo nhịp tim và gửi dữ liệu về điện thoại.

Hệ thống cảm biến sẽ gửi dữ liệu về điện thoạiHệ thống cảm biến sẽ gửi dữ liệu về điện thoại

Khi các chị em phụ nữ đạt được nhịp tim lý tưởng (gặp người yêu hoặc ý trung nhân) thì có thể dùng điện thoại để nhập lệnh đồng ý, lúc đó chiếc áo ngực sẽ dễ dàng mở khoá.

Đúng người đúng thời điểm áo ngực sẽ tự động bung raĐúng người đúng thời điểm áo ngực sẽ tự động bung ra

“True Love Tester” được xem là một phát minh sáng tạo nhất của công ty nội y này từ năm 2014 (kỷ niệm 10 năm thành lập của công ty). Tuy nhiên mãi đến 2019 thì chiếc áo ngực này vẫn còn là bản thử nghiệm với giá thành là một ẩn số trước sự trông đợi của các chị em phụ nữ.

Quần lót "nổi cộm", đeo tất giả lông chân, mặc áo ngực có gai, dùng quần chíp trinh tiết ... là những phương pháp đã từng được chị em sử dụng để chống lại "yêu râu xanh". Cùng tìm hiểu thêm về những phát minh này TẠI ĐÂY!