Áo khoác lịch lãm cho mùa đông

06/11/2012, 20:00 GMT+07:00

Trời đã bắt đầu chuyển lạnh, và những chiếc áo khoác này sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực trong việc giữ ấm.

Trời đã bắt đầu chuyển lạnh, và những chiếc áo khoác này sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực trong việc giữ ấm và giúp bạn trông thời trang hơn đấy!

1. Áo khoác Penfield Kasson

Với màu xanh vô cùng bắt mắt, kiểu áo khoác parka này hiện đang là xu hướng mới nhất của mùa thu năm nay. Chất liệu vài dù còn giúp chiếc áo khoác này hữu dụng trong những ngày mưa.

2. Áo khoác Row Garton

Áo khoác giả vest và color block là hai xu hướng thịnh hành hiện này, và chiếc áo này kết hợp được cả hai thứ. Thật tuyệt để trở nên sành điệu một cách thật đơn giản phải không nào?

3. Áo khoác da đính kim loại Rick Owens

Áo khoác da kiểu motor luôn được mọi người chú ý đến, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chiếc áo khoác của Rick Owens được liệt kê trong danh sách này. Những chi tiết kim loại và khóa kéo sẽ đem đến cảm giác mạnh mẽ và táo bạo cho người mặc.

4. Áo khoác Burberry

Với phần eo được làm nổi bật bằng chiếc dây nịt đính nơ, tay phồng và kiểu eo peplum, chiếc áo khoác này chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các cô nàng nữ tính cho mùa thu.

5. Áo khoác Evil Twin

Màu xanh đậm đi cùng lớp lông xù tạo cảm giác ấm áp mềm mại cho người mặc, chiếc áo khoác này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

6. Áo khoác Chloe

Chiếc áo khoác cam xinh xắn này chắc chắn sẽ thắp sáng lên kể cả trong một ngày mưa ảm đạm nhất. Nhiều người vẫn thích chọn các tông màu tối cho những chiếc áo khoác, vậy thì tại sao lần này bạn lại không thử thay đổi sang một màu sắc khác rực rỡ hơn?

7. Áo khoác peplum Carven Boiled

Peplum là phong cách rất thịnh hành trong mùa thu này, vì thế chiếc áo khoác peplum này cũng là một món trang phục không thể thiếu được. Tuy khá kén trang phục và không phù hợp với mọi sự kiện, đây vẫn là một mẫu thiết kế vô cùng thời thượng phong cách.


	. .