Áo dài - Pháp phục An Nghiêm - Một tình yêu lớn dành cho quý phật tử

21/05/2021, 12:00 GMT+07:00

Nhu cầu tôn giáo, tín ngưỡng là nét đẹp trong truyền thống văn hóa dân tộc. Dù ở thời kỳ nào, đây cũng là những nghi lễ trang nghiêm, đòi hỏi sự tôn kính, vì vậy, trang phục là yếu tố không thể thiếu. Thương hiệu Áo dài - Pháp phục An Nghiêm được làm nên từ tâm huyết của cả một tập thể nghệ nhân, thợ lành nghề, mang cái đẹp trang nghiêm và tình yêu thương đến cho khách hàng.

Áo dài - Pháp phục An Nghiêm - Một tình yêu lớn dành cho quý phật tử

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành may cùng niềm đam mê kết hợp nét đẹp cổ điển và hiện đại vào trang phục áo dài, pháp phục, thương hiệu An Nghiêm đã ra đời. Những thiết kế của An Nghiêm luôn được chăm chút để tạo sự trang trọng đẹp mắt nhưng vẫn phải kín đáo, trang nghiêm, thiền vị. Điểm mạnh của Áo dài - Pháp phục An Nghiêm là được thiết kế may sẵn nhưng phom dáng chuẩn, khách hàng mặc vào đều vừa ý giống như may đo cho chính mình. Mỗi thiết kế của An Nghiêm đều là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ bàn tay khéo léo và tâm huyết của những người thợ lành nghề.

Áo dài - Pháp phục An Nghiêm - Một tình yêu lớn dành cho quý phật tử

Theo nhà sáng lập Áo dài - Pháp phục An Nghiêm chia sẻ: “Đây là một loại trang phục đặc biệt nên phải có nét riêng, độc đáo, sang trọng nhưng phải trang nghiêm, lịch sự do vậy đòi hỏi các thiết kế của An Nghiêm phải luôn được đầu tư chuẩn từ chất liệu, kiểu dáng, tinh tế từ đường kim mũi chỉ, nét thêu, nét vẽ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý phật tử. Áo dài - Pháp phục An Nghiêm tin rằng, quý khách hàng sẽ rất hài lòng khi chọn sản phẩm của An Nghiêm, vì đó là những thiết kế tâm huyết, tràn đầy tình yêu thương dành cho quý khách hàng nói chung và quý phật tử nói riêng”. 

Áo dài - Pháp phục An Nghiêm - Một tình yêu lớn dành cho quý phật tử

Hiện nay, Áo dài - Pháp phục An Nghiêm vẫn đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước và nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng. Để được tư vấn đặt may và chọn mua sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: 

Áo dài - Pháp phục An Nghiêm

- 380/4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, Tp.HCM. ĐT: 028 6684 1122

- 36 Trần Quý Cáp, phường 11, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

- 60/2 Vân Côi, phường 7, quận Tân Bình, Tp.HCM

- 15 Trần Quang Diệu, chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0918891122

Website: www.annghiem.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thoitrangannghiem