Áo chống nắng

ÁO CHỐNG NẮNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thêm sự cố trang phục chống nắng gây ra: Chị em cần lưu ý

Thêm sự cố trang phục chống nắng gây ra: Chị em cần lưu ý

Xã hội

Mặc dù các phương tiện lưu thông trên đường đều di chuyển khá chậm nhưng trước tình huống người phụ nữ bất ngờ ngã ra đường, sự việc đáng tiếc vẫn xảy ra.

Nghề "hốt bạc" mùa hè: Bán nước mía, đồ chống nắng đều cho lãi khủng

Xã hội

Thời tiết nắng nóng cũng là dịp nhiều mặt hàng và dịch vụ "lên ngôi" như nước mía, áo chống nắng,... giúp chủ cửa hàng thu về lợi nhuận không nhỏ.

Cô gái gặp sự cố nghiêm trọng vì áo chống nắng

Xã hội

Trong lúc đang lưu thông trên đường, cô gái ở Nghệ An xảy ra sự cố vì kẹt áo chống nắng vào bánh xe. Mọi người phải xúm lại giúp đỡ vì sự việc khá nghiêm trọng.

Mặc áo chống nắng, cô gái gặp sự cố khi đi đường

Cộng đồng mạng

Đang đi đường, cô gái bất ngờ gặp sự cố vì áo chống nắng bị cuốn vào bánh xe máy. Ngay lập tức, mọi người đã phải gọi Đội PCCC tới để giải cứu kịp thời.

Người phụ nữ bị thương nghiêm trọng do áo chống nắng: Chị em cảnh giác

Xã hội

Khi đang lưu thông, người phụ nữ bất ngờ ngã ra đường do áo chống nắng bị cuốn theo bánh xe. Đáng nói, cô còn bị gãy gập cổ chân, khuôn mặt đầy vẻ đau đớn.

Cô gái kẹt tay vào bánh xe vì mặc áo chống nắng dài: Chị em cẩn trọng

Xã hội

Do áo chống nắng quá dài nên đã bị cuốn vào bánh xe. Người mặc cũng vì thế mà bị lôi theo, kẹt cả một bên tay vào trong xe.

Bé gái 7 tuổi bị cuốn vào bánh xe do vướng áo chống nắng

Xã hội

Được biết bé gái 7 tuổi được mẹ trùm áo chống nắng quá dài nhưng không kéo khóa áo đã dẫn đến vụ tai nạn hy hữu, bé bị cuốn vào bánh xe.

Đồ chống nắng bá đạo từ trên cạn xuống dưới biển của chị em

Cộng đồng mạng

Không chỉ dùng mỹ phẩm để chống nắng mà chị em phụ nữ còn tận dụng mọi đồ vật khác như áo dài, ô dù, chăn bông hay thậm chí bìa cát tông... che chắn toàn thân.

Áo chống nắng, váy chống nắng: Chọn sao cho chuẩn?

Xã hội

Dưới đây là những bí quyết giúp bạn chọn mua được chiếc áo chống nắng tốt nhất cho mùa hè.

Xem thêm