Antonio Conte muốn trở về Italia chỉ là do lỗi... dịch thuật

14/10/2017, 15:00 GMT+07:00

Tại buổi họp báo tuần trước, HLV Antonio Conte đã chia sẻ về ý định quay trở lại nước Ý vào một ngày không xa.

Tuy vậy, trong buổi họp báo mới đây, chính ông đã khẳng định rằng, ông vẫn sẽ làm tròn trách nhiệm của một HLV đối với đội chủ sân Stamford Bridge, và những thông tin mà báo chí đã đưa ở tuần trước âu cũng chỉ là một sơ suất về dịch thuật. Ông nói: “Khoảng hai tuần trước thì tôi có tham dự một buổi phỏng vấn. Thông tin về việc tôi muốn quay trở lại nước Ý, đó là mội lỗi phiên dịch mà thôi.

Chú thích ảnh
Việc Conte nói muốn trở lại Ý chỉ là lỗi dịch thuật.

Tôi không phủ nhận mong muốn quay trở lại quê hương, nhưng giờ thì tôi vẫn còn hợp đồng với Chelsea. Tôi vô cùng hạnh phúc khi được làm việc với đội bóng này”.

Hợp đồng giữa Conte với Chelsea có thời hạn đến năm 2019. Mới đây, The Blues chỉ tăng lương chứ không gia hạn với ông thầy người Italia, điều đó cho thấy đội chủ sân Stamford Bridge cũng đã có những kế hoạch cho tương lai.

Nói về trận gặp Crystal Palace, ông chia sẻ thêm: “Đây sẽ là trận đấu không hề dễ dàng, họ sẽ chơi hết sức với mục tiêu có điểm. Chúng tôi cần đánh giá đúng thực lực của Crystal Palace nếu không muốn ôm hận. Chelsea sẽ vào trận với tâm lý tôn trọng đối thủ, chúng tôi sẽ chơi chặt chẽ và cố gắng tận dụng tối đa những cơ hội có được. Tôi hy vọng Chelsea sẽ giành trọn vẹn 3 điểm ở trận này”.

Chelsea sẽ có chuyến làm khách trên sân của Crystal Palace trong khuôn khổ vòng 8 Premier League. The Blues đã để hai đội bóng thành Manchester nới rộng khoảng cách lên thành 6 điểm, bởi vậy họ cần đánh bại thầy trò Roy Hodgson để trở lại cuộc đua đến chức vô địch.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể, thao bóng đá mới nhất 24h nha!