Anti-fan ngày càng vô duyên khi yêu cầu Trấn Thành không được than mệt

02/11/2020, 16:50 GMT+07:00

Trên trang fanpage của mình, Trấn Thành vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất của anh cập nhật về những hoạt động trong nghề. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ lại nhận được những bình luận khá "kém duyên".

Là một nghệ sĩ của công chúng, tuy nhiên, có lẽ Trấn Thành cũng không lường được mình lại phải bị nhận những bình luận khiếm nhã như thế này trên MXH.


Trấn Thành tiếp tục gặp phải những bình luận kém duyên từ phía dân mạng (Ảnh: FBNV).
Trấn Thành tiếp tục gặp phải những bình luận kém duyên từ phía dân mạng (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Trấn Thành "nổi đóa" vì bị vu oan nói xấu Trường Giang

Trấn Thành bị CĐM đáp trả cực gắt khi than mệt

Mới nhất, nam MC đình đám vừa đăng tải bức ảnh khá mệt mỏi về công việc hiện tại của mình trong ngày hôm nay. Cụ thể, anh cho biết mình đã phải quay đến 6 số trong một chương trình, đến độ Trấn Thành không còn giữ được phong độ lẫn sức sống như thường lệ: "Quay 6 số một ngày. Xanh mặt, cạn máu".


Bức ảnh mới nhất mà Trấn Thành đăng tải (Ảnh: FBNV).
Bức ảnh mới nhất mà Trấn Thành đăng tải (Ảnh: FBNV).


Xuân Lan và fan hâm mộ động viên Trấn Thành (Ảnh: Chụp màn hình).
Xuân Lan và fan hâm mộ động viên Trấn Thành (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngoài những lời chia sẻ động viên Trấn Thành mong anh đừng làm việc quá sức và hãy giữ sức khoẻ từ các fan hâm mộ. Thì đâu đó Trấn Thành phải nhận về những bình luận vô cùng khiếm nhã.


Hàng loạt những bình luận kém duyên dành cho Trấn Thành (Ảnh: Chụp màn hình).
Hàng loạt những bình luận kém duyên dành cho Trấn Thành (Ảnh: Chụp màn hình).

Có một vài CĐM đã để lại bình luận như: "Anh kiếm tiền tỷ mà anh hay than quá anh Xìn"; "Nhà anh ở thành phố chứ có phải gần mỏ than Quảng Ninh đâu" hoặc thậm chí có bình luận chẳng liên quan như "Mặt sửa nhiều quá nhìn hơi giả tạo bạn nhé. Chụp tự nhiên sẽ đẹp hơn";... Những câu nói tưởng chừng vu vơ nhưng có thể sẽ gây nhiều tổn thương nếu như Trấn Thành đọc được.

>>>Bạn đã bỏ qua: Trấn Thành lần đầu "đập hộp" hơn 20 chiếc cài áo hot nhất Chanel

Làm từ thiện trong âm thầm, Trấn Thành cũng bị chỉ trích

Thời gian vừa qua, bà con miền Trung đang chịu cảnh "chiếu đất màn trời" trong những ngày mưa lũ kéo về. Là một người nổi tiếng và giàu lòng nhân hậu, Trấn Thành cũng vô cùng xót xa khi chứng kiến. Dù thế, anh không hề hô hào về chuyện làm từ thiện trên trang cá nhân mà lại âm thầm quyên góp hơn 3 tỷ đồng cho mẹ Hồ Ngọc Hà để mong góp được một phần công sức cho người dân miền Trung.


Trấn Thành làm từ thiện một cách âm thầm (Ảnh: FBNV).
Trấn Thành làm từ thiện một cách âm thầm (Ảnh: FBNV).

May mắn có Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ thông tin quan trọng này nếu không, có lẽ Trấn Thành vẫn bị chỉ trích vì thái độ dửng dưng trước những thiệt hại mà dân miền Trung đang gánh chịu.


Anh chịu nhiều chỉ trích vô cùng khiếm nhã (Ảnh: Chụp màn hình).
Anh chịu nhiều chỉ trích vô cùng khiếm nhã (Ảnh: Chụp màn hình).

Nam MC cũng từng nhận về loạt những bình luận kém duyên về vấn đề trên. Tuy nhiên, đứng trước những lời gièm pha, Trấn Thành luôn giữ thái độ lạc quan và âm thầm làm mọi thứ mình muốn chứ không khoa trương.

>>>Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành chính thức "quy hàng" làm fan của Mỹ Tâm

Ảnh: Tổng hợp

BIẾT THÊM VỀ CON NGƯỜI CỦA TRẤN THÀNH

Nếu theo dõi chặng đường hoạt động nghệ thuật của Trấn Thành, hẳn khán giả sẽ biết được anh là người như thế nào. Giờ đây, khi đã trở thành một trong những nghệ sĩ nổi bật của showbiz, anh vẫn luôn giữ cho mình những cốt cách vô cùng quý giá:

1. Trấn Thành là người sống cảm xúc: Không ít lần khán giả thấy Trấn Thành bật khóc trước một hoàn cảnh đáng thương hay chịu móc tiền túi để gửi tặng đến những người khó khăn. Tấm lòng của anh luôn được công chúng ghi nhận một cách sâu sắc.

2. Trấn Thành được nhiều nghệ sĩ kính trọng: Là một nghệ sĩ không quá lão làng như Trấn Thành lại có quan hệ showbiz rất rộng, những người quen biết anh đều cho rằng anh là người sống phép tắt và chan hoà với mọi người.

3. Trấn Thành được lòng công chúng: Mặc dù vừa trải qua không ít lùm xùm vì cảm xúc quá nhiều, nhưng cuối cùng đó cũng là cảm xúc của một người nghệ sĩ khi gặp phải những điều nhạy cảm trong cuộc sống. Không vì điều này mà khán giả bớt quý mến anh hơn, thậm chí, có người còn yêu thương Trấn Thành nhiều hơn trước vì hiểu hết được bản chất con người anh.

Xem thêm tại đây!