Antifan vẫn đòi tẩy chay Lan Ngọc dù cô và Thủy Tiên thân thiết

12:05 19/03/2021

Mối quan hệ giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Thủy Tiên từng khiến cư dân mạng chia thành hai phe và gây tranh cãi không nhỏ trong thời gian vừa qua. Thậm chí, sau sự việc Lan Ngọc được cho là "thái độ" với đàn chị, cô còn bị lập group anti, bị tẩy chay khá nhiều trên mạng xã hội.

Chắc hẳn bất kỳ ai theo dõi Lan Ngọc hoặc Thủy Tiên cũng đều còn nhớ cách đây 3 tháng, vì Linh Chi bị nghi ngờ là "tỏ thái độ" và hất tóc vào Thủy Tiên nên bộ ba Linh Chi - Lan Ngọc - Ngọc Trinh đã phải nhận một làn sóng tẩy chay đến từ netizen. Tuy nhiên, Thủy Tiên đã nhanh chóng phủ nhận sự việc.

 
Sự việc khiến Lan Ngọc bị tẩy chay vì cư dân mạng nghi ngờ cô "tỏ thái độ" với Thủy Tiên. (Ảnh: Saigon Stories)
Sự việc khiến Lan Ngọc bị tẩy chay vì cư dân mạng nghi ngờ cô "tỏ thái độ" với Thủy Tiên. (Ảnh: Saigon Stories)

Mặc dù người trong cuộc lên tiếng đính chính nhưng nhiều cư dân mạng vẫn khẳng định rằng động thái từ phía Thủy Tiên chỉ là muốn "dĩ hòa vi quý". Bởi vậy, họ vẫn không ngừng hành động lên tiếng kêu gọi anti của mình lại. Vừa qua, Lan Ngọc và Thủy Tiên đã hội ngộ trên sân khấu của chương trình Bảy nụ cười xuân, sự thân thiết họ dành cho nhau đã "đập tan" mọi đồn đoán về mối bất hòa trước đó.

Tưởng rằng mọi chuyện có thể dừng lại ở đây, thế nhưng đúng là "không ai đoán trước chữ ngờ". Bất chấp việc cả Lan Ngọc và Thủy Tiên đưa ra đính chính, cười nói vui vẻ bên nhau, antifan vẫn đòi tẩy chay Lan Ngọc. Thậm chí, họ còn tràn vào fanpage chương trình, lập hashtag anti, để lại bình luận dưới video, cho rằng Lan Ngọc chỉ đang "diễn" và "giả tạo" trước mặt đàn chị cũng như kêu gọi thêm nhiều người ủng hộ cho hành động tẩy chay. 

 
Lan Ngọc - Thủy Tiên hội ngộ trong chương trình Bảy nụ cười xuân. (Ảnh cắt từ video)
Lan Ngọc - Thủy Tiên hội ngộ trong chương trình Bảy nụ cười xuân. (Ảnh cắt từ video)

 
Cả hai vẫn liên tục đứng cạnh nhau. (Ảnh cắt từ video)
Cả hai vẫn liên tục đứng cạnh nhau. (Ảnh cắt từ video)

Trước vấn đề này, nhiều cư dân mạng cho rằng antifan đang làm quá mọi chuyện lên, gây hiềm khích giữa các nghệ sĩ. Khi tất cả những người trong cuộc đều cảm thấy đó chỉ là một chuyện hiểu lầm, hành động tẩy chay nói trên là hoàn toàn không đáng có. 

- "Diễn hết thôi, hành động của Lan Ngọc trước đó với Thủy Tiên mới là thật. Giờ lên chương trình thì phải diễn cho đẹp chứ chẳng lẽ lại thái độ với nhau? Tẩy chay!"

- "Tẩy chay thứ giả tạo."

- "Chị ơi em hâm mộ chị lắm mà gặp chị lại như không quen. Tẩy chay giả tạo."

- "Các bạn không thích Lan Ngọc thì không xem nữa là được. Hết người này tới người kia lên tiếng rồi mà vẫn đòi tẩy chay. Đó là để thỏa mãn sự căm ghét của các bạn chứ cũng chẳng phải vì nghệ sĩ đâu."

- "Càng làm lố, tẩy chay lại càng khiến mối quan hệ giữa các nghệ sĩ xấu đi thôi. Tưởng là tốt cho Thủy Tiên nhưng thực ra là không phải."

- "Người ta đã nói là hiểu lầm, cũng nhắc đi nhắc lại mấy lượt rồi, các bạn đi đâu cũng đòi tẩy chay, làm thế có đáng không? Hay người ta nhìn vào lại càng ác cảm với kiểu tẩy chay của các bạn?"

- "Tràn vào fanpage của chương trình để đòi tẩy chay, các bạn đang làm phiền những người chỉ theo dõi chương trình để giải trí đấy."

 
Các hashtag này liên tục xuất hiện trong phần bình luận của chương trình. (Ảnh chụp màn hình)
Các hashtag này liên tục xuất hiện trong phần bình luận của chương trình. (Ảnh chụp màn hình)

Trước sự việc nói trên, nhiều người đã lên tiếng bất bình và lo ngại cho mối quan hệ của các nghệ sĩ có thể bị ảnh hưởng vì hành động quá khích của antifan. Bạn có suy nghĩ như thế nào về sự việc trên, hãy chia sẻ với YAN nhé!

ĐỪNG "ĐỘNG MỘT TÍ" LẠI ANTI

Qua câu chuyện của Ninh Dương Lan Ngọc và Thủy Tiên nói trên, có thể nhận thấy "làn sóng anti" đang trở thành một "trend", chỉ cần nghệ sĩ có hành động gì đó không vừa ý đám đông, họ sẽ lập tức sử dụng quyền tẩy chay của mình.

Trong trường hợp của hai nữ nghệ sĩ, câu chuyện anti dường như đã đi quá xa bởi chính những người trong cuộc đã đứng ra khẳng định mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Họ cũng cùng nhau tham gia các chương trình và thể hiện thái độ thân thiết, hòa hợp chứ không hề "bằng mặt không bằng lòng" như cư dân mạng dự đoán.

Thiết nghĩ, người hâm mộ hãy thể hiện một lối hành xử có lý trí hơn, đừng "động một tí" lại anti bất chấp cả lời của người trong cuộc. Bởi khi đó, hành động anti của họ chỉ là hành động của sự căm ghét cá nhân mà thôi. Chẳng những vậy, họ còn đang góp một phần làm xấu đi mối quan hệ giữa các nghệ sĩ với nhau.

Xem thêm TẠI ĐÂY!