Anti-fan soạn hẳn thư chỉ trích, khẳng định Diệu Nhi "bắt cá 2 tay" với Anh Tú và Gin Tuấn Kiệt

23/07/2019, 11:40 GMT+07:00

Có lẽ, Diệu Nhi cũng chẳng hiểu vì đâu mà lại có thông tin cô thích người bạn diễn thân thiết Gin Tuấn Kiệt.

Mới đây nhất, trên story Instagram, diễn viên hài Diệu Nhi vừa đăng tải hình ảnh một bức thư mà cô nhận được. Tuy nhiên, thay vì những lời khen ngợi, động viên như mọi lần thì nội dung mà cô chia sẻ khiến mọi người giật mình. Theo đó, một anti-fan đã soạn hẳn lời chỉ trích và còn gửi đến tận địa chỉ mail của mỹ nhân Chiến dịch chống ế chứ chẳng phải để lại bình luận hay gửi tin nhắn như cách mọi người hay làm. 

>>> Xem thêm: Nối gót Hoà Minzy, Diệu Nhi mắng anti-fan cực "khét" khi bị chê vô duyên, thần kinh
 

Anti-fan soạn hẳn thư chỉ trích, khẳng định Diệu Nhi

Cụ thể, tài khoản này "mắng": "Chị thích anh Gin hay anh Tú ạ? Em thấy chị hợp với anh Gin hơn đó. Chị đừng bắt cá 2 tay nữa, chị chả có xinh đẹp gì hết. Anh Tú và anh Gin ai cũng đẹp trai cả. Tại sao lại thích chung một người chả có nhan sắc, ăn nói vô duyên với cả giọng cười ác quỷ nữa".

Anti-fan soạn hẳn thư chỉ trích, khẳng định Diệu Nhi

Ngay lúc này, nữ diễn viên chẳng nói nên lời. Cô chỉ ngỡ ngàng: "Ủa sao gửi mail chửi tui vậy luôn. Rất đầu tư và chuyên nghiệp".

Anti-fan soạn hẳn thư chỉ trích, khẳng định Diệu Nhi

Có lẽ, nhiều người sẽ khó hiểu vì sao lại có thông tin Diệu Nhi thích Gin Tuấn Kiệt. Cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết khi có dịp làm việc chung với nhau ở sitcom Gia đình là số 1. Ngoài đời thực, họ cũng không thường xuyên tụ tập hay có những hành động thân mật. Việc gán ghép cô thích "đàn em" rất thiếu căn cứ.

>>> Bài viết liên quan: “Cặp đôi gà bông” Gin Tuấn Kiệt, Diệu Nhi “gây bão” với bộ ảnh mới

Anti-fan soạn hẳn thư chỉ trích, khẳng định Diệu Nhi

Trong khi đó, cô đang trong mối quan hệ tình cảm mặn nồng với diễn viên điển trai Anh Tú. Cả hai vừa kỉ niệm 4 năm hẹn hò cách đây không lâu. Cặp đôi này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nhưng họ lại không khi nào mang chuyện tình cảm ra để gây chú ý. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Giữa nghi vấn "đường ai nấy đi", Diệu Nhi - Anh Tú kỉ niệm 4 năm ngày yêu nhau

Trước đây, khi công khai hẹn hò thì Diệu Nhi và Anh Tú thường xuyên sánh đôi bên cạnh nhau. Nhưng càng về sau này thì cả hai không xuất hiện cùng nữa và cũng chẳng bao giờ nhắc đến đối phương một cách công khai. Họ tách biệt rõ đời tư và công việc khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Anti-fan soạn hẳn thư chỉ trích, khẳng định Diệu Nhi

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!