Thủy Tiên tức giận đăng đàn đáp trả anti-fan ngay giữa đêm

05/11/2020, 23:20 GMT+07:00

Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên tiếp tục có những chia sẻ khiến người hâm mộ vô cùng đau lòng.

Mới nhất, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên tiếp tục chọn cách giải bày sự bức xúc của mình khi bị hàng loạt anti-fan "tấn công" vô cớ trong thời gian vừa qua.

Trong bài đăng dài, nữ ca sĩ bày tỏ rõ sự phẫn nộ của mình dành cho một bộ phận công chúng thích soi xét sau màn hình máy tính.

 
Thủy Tiên trải qua khoảng thời gian rất khó khăn khi vừa làm từ thiện mệt mỏi còn phải chống trả các anti-fan.
Thủy Tiên trải qua khoảng thời gian rất khó khăn khi vừa làm từ thiện mệt mỏi còn phải chống trả các anti-fan.

>>>Xem ngay: Rộ tin một gia đình chuyển trả lại Thủy Tiên tiền cứu trợ

Thủy Tiên đăng đàn chỉ trích anti-fan

Là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong việc cứu trợ người dân các tỉnh miền Trung, Thủy Tiên được lòng nhiều người và nhận về sự ủng hộ đông đảo. Gánh vác sứ mệnh giúp người trên vai, Thủy Tiên luôn dốc hết sức thậm chí cô bỏ ăn, bỏ ngủ để kịp giúp đỡ càng nhiều người càng tốt.

 
Thủy Tiên và Công Vinh dốc toàn sức để giúp đỡ người dân.
Thủy Tiên và Công Vinh dốc toàn sức để giúp đỡ người dân.

 
Anti-fan công kích Thủy Tiên.
Anti-fan công kích Thủy Tiên.

 
Họ sẽ tổng công kích cô sau đợt cứu trợ để đòi sao kê.
Họ sẽ tổng công kích cô sau đợt cứu trợ để đòi sao kê.

 
"Tấn công" cả nhãn hàng mà Thủy Tiên quảng cáo.
"Tấn công" cả nhãn hàng mà Thủy Tiên quảng cáo.

 
Hội anti-fan của Thủy Tiên mọc lên (Ảnh: FBNV)
Hội anti-fan của Thủy Tiên mọc lên (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng, khi gặp một vài sự cố hay mắc phải một chút lỗi, hàng loạt cư dân mạng, núp sau màn hình máy vi tính để chỉ trích cô một cách thậm tệ, không những thế, họ còn liên tục "tấn công" các nhãn hàng mà Thủy Tiên quảng cáo để nhằm triệt đường sống của nữ ca sĩ. Trước sự việc ngày một biến tướng và lệch lạc, Thủy Tiên đã đăng đàn nỗi bức xúc của mình để gửi thẳng đến những thành phần gọi là anti-fan.

 
Cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân để những thành phần gọi là anti-fan.
Cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân để những thành phần gọi là anti-fan.

Cụ thể, Thủy Tiên trình bày rõ: 

"Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới “Tôi là ai" rồi... Và bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả không còn đường sống, mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình.

Nhưng nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn hàng tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học. Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc mình còn bán được để đi giúp người ta, mình đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa...

Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá".

>>>Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên bị một CĐM "tố" ăn chặn 340 triệu đồng vì không có sao kê

Thủy Tiên vẫn chấp nhận xin lỗi để có thể tiếp tục giúp đỡ người dân

Mặc dù khá đanh thép trong bài đăng của mình nhưng Thủy Tiên vẫn gửi lời xin lỗi đến những anti-fan, mong họ sẽ bỏ qua và để cho cô tiếp tục hành trình của mình tại miền Trung. Cô muốn giữ vững tâm trí để cứu trợ nhiều người nhất có thể.

 
Cô dẹp bỏ cái tôi để xin lỗi và mong anti-fan cho cô tiếp tục được cứu trợ người dân.
Cô dẹp bỏ cái tôi để xin lỗi và mong anti-fan cho cô tiếp tục được cứu trợ người dân.

Bà xã Công Vinh bộc bạch: "Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua. Mỗi ngày phải xử lý bao nhiêu là việc, bao áp lực để tiếp tục hành trình yêu thương... Mình cũng chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi mong gom góp 1 chút gì đó đi giúp mọi người trong lúc khó khăn thôi...vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn".

 
Thủy Tiên không sợ điều gì, chỉ sợ không giúp được những người khó khăn.
Thủy Tiên không sợ điều gì, chỉ sợ không giúp được những người khó khăn.

Giọng ca Sao anh không ăn tỏ rõ quan điểm của mình, cô không ngại chỉ trích từ những việc mình đã làm. Thậm chí, giờ đây nếu mất đi tất cả thì chặng đường cứu giúp những người khó khăn về sau cô cũng không thể tiếp tục, người tội là người nghèo chứ bản thân cô giờ đây cũng không đặt nặng quá nhiều hào quang. ​

"Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành. Rất nhiều người khổ đang cần các bạn mở lòng thương và cho họ con đường sống, còn nếu các bạn vẫn không chịu bỏ qua mà muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương, đủ duyên giúp người hay không còn dựa vào ông trời vậy, chứ mình không trách các bạn. Mọi chuyện tốt xấu có xảy ra đối với mình đều đơn giản là vì do duyên", cô nói.

 
Dù điều gì xảy ra, Thủy Tiên vẫn là cô tiên trong lòng khán giả.
Dù điều gì xảy ra, Thủy Tiên vẫn là cô tiên trong lòng khán giả.

Bài đăng của nữ ca sĩ hiện đang nhận được nhiều bình luận của khán giả. Đa phần các fan hâm mộ đều dành lời động viên tích cực đến cô và mong Thủy Tiên vượt qua được những thứ không đáng.

>>>Bạn đã bỏ qua: Thủy Tiên thẳng thừng từ chối khi có người nằng nặc xin tiền từ thiện

Ảnh: FBNV

ANTI-FAN "VÔ HÌNH" NHƯNG HỆ QUẢ HỌ TẠO RA LÀ "HỮU HÌNH"

Những cuộc chạm trán giữa nghệ sĩ và anti-fan giờ đây không còn quá xa lạ đối với những người yêu thích showbiz Việt. Những "trận chiến" không cân sức hiện đang diễn ra hằng ngày, hằng giờ trên MXH. Nơi mà những nghệ sĩ dù đúng dù sai họ cũng bị "tấn công" một cách vô tội vạ.

Lấy trường hợp điển hình của Thủy Tiên, anti-fan gần như quên mất đi việc cô đang làm là giúp một số lượng khổng lồ người dân miền Trung đang đương đầu với thiên tai. Cô và chồng đã cố gắng hơn nửa tháng trời ròng rã, vượt lũ để có thể giúp được bà con nơi đây. Hành động nhân văn ấy đổi lại bằng sự tẩy chay và chỉ trích. Có đáng hay không nếu như một mùa lũ nữa sẽ xảy đến trong tương lai, và rồi không còn một nghệ sĩ nào dám đứng ra làm từ thiện vì sợ làn sóng chỉ trích "hiệu ứng đám đông" từ những con người dùng MXH?

Hiệu ứng đám đông tấn công một ai đó trên MXH gần như là việc làm vô hình nhưng những hệ luỵ nó tạo ra là hữu hình. Đôi khi, những hậu quả mà việc làm này tạo ra lớn hơn rất nhiều những thứ mà những người như anti-fan có thể nghĩ, hãy dừng lại trước khi quá muộn.

Xem thêm tại đây!