Anti fan có hành động quá khích với hình ảnh Hải Tú

29/01/2021, 08:35 GMT+07:00

Sau scandal trà xanh, Hải Tú trở thành nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất, sở hữu lượng anti fan lớn. Mới đây, hành động bị cho là không đúng mực của anti fan với tấm ảnh Hải Tú trong trung tâm thương mại khiến mọi người phẫn nộ.

 
Hành động của anti fan khiến nhiều người phẫn nộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của anti fan khiến nhiều người phẫn nộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Sơn Tùng xuất hiện lịch lãm trong ngày công bố dự án mới sau lùm xùm

Hành động của anti fan Hải Tú gây phẫn nộ

Không chỉ dành những lời nói quá khích để chỉ trích Hải Tú mà những hình ảnh đời tư của cô cũng bị cộng đồng mạng đào mộ. Nhiều người đã gọi cô với biệt danh “trà xanh” và chế ra nhiều hình ảnh khác nhau để chê bai, diễu cợt. Mới đây, một lần nữa cư dân mạng lại dậy sóng khi anti fan có hành động bị đánh giá là thiếu tôn trọng với cô nàng.

Cụ thể, một video đã ghi lại cảnh anti fan lao vào dọa đánh hay dùng dép giơ trước mặt bức hình của Hải Tú. Đây là ảnh của cô trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại được đặt trong trung tâm thương mại. Đáng chú ý, chỉ vài ngày đăng tải nhưng video đã thu về tới hơn 2,2 triệu lượt xem. 

 
Thậm chí, thanh niên còn đưa dép lên và có hành động không đúng mực. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, thanh niên còn đưa dép lên và có hành động không đúng mực. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Sơn Tùng bình thản mừng sinh nhật cho em trai giữa scandal "trà xanh"

Cộng đồng mạng phẫn nộ

Hình ảnh xúc phạm tới bức hình của Hải Tú cũng đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Nhiều ý kiến cho rằng, anti đang có hành động quá khích, xúc phạm nghiêm trọng tới người khác. Ngoài ra một số ý kiến lại nhận định chẳng thể bắt ép ai thích người nào đó thế nhưng muốn anti cũng cần có văn hóa.

“Tôi thật sự thua các bạn rồi, nể những người tự tạo drama này quá. Mong các bạn sự thật chưa rõ ràng thì tôn trọng người ta chút đi”

“Nổi tiếng thì nổi rồi đấy, hàng triệu lượt xem cơ mà nhưng lại không đáng mặt đàn ông nhé. Sao lại không có suy nghĩ chín chắn mặc dù lớn thế rồi nhỉ”

“Tưởng thế là hay à, hành động của các bạn sai trầm trọng đấy. Hay tính đánh đổi tất cả để câu like”

 
Cộng đồng mạng chỉ trích hành động của thanh niên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng chỉ trích hành động của thanh niên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Sau drama trà xanh, CĐM chỉ trích đòi Sơn Tùng giải thích

Hiện tại phía Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức cho sự việc lùm xùm lần này. Mọi diễn biến cũng chỉ là suy luận của cư dân mạng mà thôi. Còn bạn nghĩ gì về hành động của thanh niên này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

LỘ EMAIL TỎ TÌNH ĐƯỢC CHO LÀ CỦA HẢI TÚ GỬI SƠN TÙNG

Một người đã đăng một đoạn email dài được cho là của Hải Tú gửi cho Sơn Tùng nhằm bày tỏ tình cảm.

Nội dung email có ghi: “Gặp được anh, và được anh dạy bảo, quan tâm, là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời em.

Và em chỉ biết rằng, nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những gì anh xứng đáng nhận được. Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ…”

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.