Anne Hathaway giảm 11 kg để thành 'người khốn khổ'

20:00 13/11/2012

Ngoài cắt tóc ngắn, nữ diễn viên xinh đẹp còn phải rửa ruột và thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt khi vào vai Fantine trong 'Les Miserables'.

Xuất hiện trên tạp chí Vogue số tháng 12, Anne Hathaway chia sẻ những bí mật xung quanh vai diễn người phụ nữ nghèo khổ Fantine trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Victor Hugo.


	
	Anne Hathaway thường xuyên phải giảm cân cho vai diễn.
Anne Hathaway thường xuyên phải giảm cân cho vai diễn.

Anne cho biết, cô giảm tới hơn 11 kg trong quá trình đóng phim. Để làm được điều đó, nữ diễn viên phải áp dụng chế độ giảm cân nghiêm khắc. Anne chia sẻ, trước khi bộ phim bấm máy, cô phải thường xuyên rửa ruột. Kết quả là Anne giảm được 4,5 kg pounds, vừa vặn với hình ảnh ban đầu của Fantine trong phim. Giai đoạn tiếp theo, nhân vật cần gầy hơn, vì thế chế độ giảm cân cũng trở nên khắc nghiệt hơn. Theo Anne, trong 2 tuần trên trường quay, nữ diễn viên mất thêm 6,8 kg vì chỉ ăn hai miếng bột yến mạch sấy khô mỗi ngày.

"Tôi cảm tưởng như gần chết, điều đó thật quá sức chịu đựng. Nhưng tôi nghĩ đó chính là hình ảnh Fantine cần phải có”.


	
	Anne Hathaway trên trang bìa Vogue.
Anne Hathaway trên trang bìa Vogue.

Sau khi bộ phim hoàn thành, vấn đề giảm cân vẫn ảnh hưởng tới nữ diễn viên. “Tôi giống như người mất cả thể xác lẫn tinh thần. Phải sau vài tuần tôi mới có thể cảm nhận được con người mình như trước đây", Anne nói.

Đây không phải là lần đầu tiên Anne Hathaway phải giảm cân cho vai diễn. Radar Online cho biết, trước đó nữ diễn viên từng ép cân để chui vừa trang phục miêu nữ trong phim "The Dark Knight Rises".

Nữ diễn viên 29 tuổi kết hôn với nhà thiết kế đồ trang sức kiêm diễn viên Adam Shulman cuối tháng 9.