Anh xe ôm dễ thương nhường áo chống nắng cho khách nữ

17:28 02/06/2020

Để làm hài lòng khách hàng, các anh chàng tài xế xe ôm công nghệ không chỉ cần chạy xe an toàn, cẩn thận mà đôi khi còn thể hiện sự tận tâm thông qua những hành động tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa nữa.

Từng có không ít trường hợp những anh chàng tài xế xe ôm công nghệ gây sốt MXH nhờ vào cách chăm sóc khách hàng cực khéo của mình. Và mới đây lại là một câu chuyện cực kì dễ thương do chính khách hàng nữ kể lại đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

 
Bài đăng kể lại về anh tài xế dễ thương được cư dân mạng quan tâm. Ảnh: Chụp màn hình
Bài đăng kể lại về anh tài xế dễ thương được cư dân mạng quan tâm. Ảnh: Chụp màn hình

Tài xế xe ôm nhường áo khoác cho khách nữ chống nắng

Mới đây, một tài khoản MXH có tên M.H.B.T đã chia sẻ lại chính câu chuyện mình gặp được trong một lần đi xe ôm công nghệ. Và theo như B.T thì khoảnh khắc ấy đã khiến cô “bừng nắng lòng”.

Cụ thể, cô bạn này trong một lần đặt xe đã gặp được anh tài xế người Bình Định. Lúc lên xe, anh này có hỏi cô có mang áo chống nắng không nhưng vì cách phát âm của anh tài xế hơi khó nghe nên B.T cũng chỉ nói “dạ” cho có.

 
Không chỉ nhường lại áo khoác của mình cho khách hàng anh tài xế còn cẩn thận nhắc con gái là phải biết giữ da. Ảnh: Hóng Express
Không chỉ nhường lại áo khoác của mình cho khách hàng anh tài xế còn cẩn thận nhắc con gái là phải biết giữ da. Ảnh: Hóng Express

Đến khi ngờ ngợ hiểu ra câu nói thì anh tài xế cũng bất ngờ dừng xe rồi tấp vào lề đường. Thì ra mục đích của anh đó chính là lấy áo khoác của mình cho B.T mặc vì trời quá nắng gắt. Anh còn cẩn thận dặn dò cô: “Anh dừng xe lấy áo cho em mặc á… Em cứ khoác đại vào thôi cho đỡ nắng… Con gái phải biết giữ da chứ để da đen không được đâu”.

>> Đừng bỏ lỡ: Bị "nhây" cỡ mấy tài xế xe ôm của Sài Gòn vẫn cực dễ thương

Cô bạn thì như “bừ​ng nắng trong lòng”, cư dân mạng thì hết lời khen dễ thương

Vào giây phút được anh tài xế đưa cho mượn áo khoác đó, B.T đã thú nhận rằng mình vừa “đơ” lại vừa như “bừng nắng trong lòng” vì hành động không đoán trước được này. Cư dân mạng thì hết lời khen anh xe ôm công nghệ dễ thương, lại còn “gạ” bạn B.T cho xin thêm thông tin về anh chàng này nữa.

 
Cư dân mạng hết lời khen ngợi sự dễ thương của anh xe ôm công nghệ. Ảnh: Chụp màn hình
Cư dân mạng hết lời khen ngợi sự dễ thương của anh xe ôm công nghệ. Ảnh: Chụp màn hình

- Anh ý chắc đẹp trai lắm. Còn bạn nữ chắc cũng phải xinh thì mới được nhường áo đấy.

- Cần ship gấp một anh tài xế như thế  này đưa đón hàng ngày.

- Thế này có tính là thời cơ đến rồi không. Tiến tới đi bạn ơi.

- Vẫn còn tồn tại anh tài xế dễ thương như này sao.

>> Xem thêm: Anh tài xế nhảy xuống cống, nguyện tìm lại thẻ ATM cho khách của mình

Những anh tài xế xe ôm từng nổi tiếng MXH

Vào thời buổi mà dịch vụ là một trong những yếu tố hàng đầu thu hút khách hàng thì ngay cả những anh tài xế xe ôm công nghệ cũng rất tận tình trong việc chăm sóc khách hàng. Không riêng gì anh chàng nhường áo khoác chống nắng cho bạn nữ bên trên mà có không ít câu chuyện cho thấy các tài xế công nghệ cũng có khả năng phục vụ rất chuyên nghiệp.

 
Tài xế công khai pass wifi để khách có nhu cầu thì sử dụng. Ảnh: Beatvn
Tài xế công khai pass wifi để khách có nhu cầu thì sử dụng. Ảnh: Beatvn

Chẳng hạn từng có lần cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh xe ôm công nghệ ghi là pass lẫn địa chỉ wifi trên mũ bảo hiểm của mình để khách hàng sử dụng. Chu đáo thế này thì chắc anh sẽ liên tục được cho 5 sao về dịch vụ mất thôi.

Hay một tài xế công nghệ khách còn nhiệt huyết đến nỗi dán hẳn “tuyên ngôn hành nghề” lên trên áo. Rồi cùng với đó anh còn lắp trên xe cả thiết bị năng lượng mặt trời để khách hàng có thể sạc pin và kết nối wifi miễn phí nữa.

 
"Tuyên ngôn sứ mệnh" được dán hẳn lên trên áo. Ảnh: Beatvn
"Tuyên ngôn sứ mệnh" được dán hẳn lên trên áo. Ảnh: Beatvn

>> Có thể bạn quan tâm: Ấm lòng: Cả tiệm tạp hóa thu bé trong xe taxi của anh tài xế tốt bụng

Thời tiết thì ngày một nắng nóng, việc phải di chuyển bằng xe ôm công nghệ cũng đã chẳng phải điều gì dễ dàng. Thế nhưng gặp được những anh xe ôm vừa tận tình lại dễ thương thế này thì hẳn là không ít người sẽ tích cực đi xe ôm công nghệ thật nhiều hơn nữa cho mà xem.

VÔ TÌNH ĐẶT XE ÔM, CÔ NÀNG TRÚNG LUÔN ANH TÀI XẾ CHIỀU NHƯ NGƯỜI YÊU

Không biết hành động cho mượn áo chống nắng của anh tài xế xe ôm trên có tình ý gì không chứ như anh tài xế này, thấy được khách hàng xinh đẹp và độc thân nên đã quyết định tán đổ.

Trong một lần đặt xe ôm công nghệ, cô gái trẻ tên M.N đã gặp được anh tài xế không chỉ chu đáo mà còn rất dễ thương nữa.

Anh chàng này rất nhiệt tình bắt chuyện với cô rồi thậm chí còn ngỏ ý hỏi cô bạn này thích hoa hay gấu bông để tặng.

Mặc dù khác bất ngờ nhưng nghĩ là anh chàng tài xế hỏi vui nên M.N cũng trả lời: “Gì cũng được”. Và không thể tin nổi là anh tài xế này lại thực sự mua cho M.N bó hoa 170 nghìn đồng trước sự ngỡ ngàng của cô bạn.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!