10 tuyên ngôn sứ mệnh chạy xe của anh xe ôm công nghệ khiến CĐM vô cùng thích thú

01/03/2019, 20:45 GMT+07:00

Mới đây, hình ảnh về một anh xe ôm công nghệ được một vị khách chụp lại và đăng tải trên MXH đã khiến nhiều người thích thú. Anh không chỉ làm hài lòng vị khách mà còn tạo được ấn tượng cực kỳ thú vị khi dán sau lưng là 10 tuyên ngôn sứ mệnh chạy xe của mình. Nhiều người đã không ngừng "thả tim" về sự đáng yêu này.


Anh xe ôm công nghệ tạo ra sự khác biệt khiến nhiều người thích thú.
Anh xe ôm công nghệ tạo ra sự khác biệt khiến nhiều người thích thú.

Nghề dịch vụ được ví như là "làm dâu trăm họ", chưa kể thời buổi bây giờ khách hàng có nhiều sự lựa chọn càng khiến cho những ai làm nghề này càng thêm áp lực hơn. Ngoài ra, nếu không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ thì khách hàng cũng sẽ 1 đi không bao giờ trở lại. Hiểu rõ những điều này, anh xe ôm thời công nghệ dưới đây không chỉ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối mà còn vô cùng thích thú với tuyên ngôn đáng yêu của mình.

Dưới đây là 10 tuyên ngôn sứ mệnh chạy xe của anh chàng, viết rất chỉn chu và vô cùng cẩn thận như sau:


Thế thôi đã thấy anh ấy rất yêu nghề rồi.
Thế thôi đã thấy anh ấy rất yêu nghề rồi.

Chưa dừng lại ở đó, anh còn nghĩ ra cách để phục vụ khách hàng của mình nhờ nắm bắt tâm lý cực tốt. Mỗi ngày, anh đều trang bị trên xe tấm phảng thu năng lượng mặt trời để khách hàng có thể sạc pin điện thoại và máy tính bảng khi cần. Đồng thời, xe còn lắp đặt wifi miễn phí và cập nhập mật khẩu ngay trên mũ bảo hiểm xe ôm để khách tiện xem. Sự tận tình của chàng khiến cư dân mạng dành lời khen không ngớt. Thậm chí có người còn tìm kiếm thông tin về anh xe ôm này để được một lần trải nghiệm.

10 tuyên ngôn sứ mệnh chạy xe của anh xe ôm công nghệ khiến CĐM vô cùng thích thúTrang bị đầy đủ năng lượng mặt trời để phục vụ sạc pin và wifi miễn phí cho khách hàng.

Trang bị đầy đủ năng lượng mặt trời để phục vụ sạc pin và wifi miễn phí cho khách hàng.

Trang bị đầy đủ năng lượng mặt trời để phục vụ sạc pin và wifi miễn phí cho khách hàng.

Một số bình luận như sau:

"Khi bạn có tầm nhìn chiến lược thì bạn hoạt động trong lĩnh vực nào bạn cũng có sự đột phá. Hóng trong tương lai bạn là "chủ tịch" của một tập đoàn, biết đâu bất ngờ."

"Chạy xe có tâm nhất định sẽ có tầm, mong được gặp anh."

Chạy xe ôm công nghệ giờ đây phải chịu sự cạnh tranh rất lớn, thế nhưng khách hàng nào mà gặp phải anh xe ôm chạy xe có tâm như thế này thì không còn gì bằng. Quá tuyệt vời đúng không các bạn?

Xem thêm bài viết mới tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: KSC