Chết cười 2 anh xe ôm công nghệ chở cặp đôi đuổi bắt nhau như phim hành động trên phố

07:30 22/02/2019

Gần đây mọi người đã quen với hình thức xe ôm công nghệ, đây cũng là lựa chọn của nhiều người vì sự tiện lợi. Và đã có nhiều chuyện bi hài xảy ra với những người lái xe này.

Câu chuyện hài hước lần này là của 1 anh xe ôm công nghệ, anh có lời đề nghị dí dỏm với công ty thêm tính năng chở khách đi trốn bồ, trở khách đi trốn nợ,... Lời đề nghị của anh mở đầu câu chuyện khiến nhiều người vô cùng thích thú.

"Nay nhận được chuyến xe chở cô gái 22 tuổi bắt ở Lê Văn Lương, Nhà Bè qua bến xe Hùng Cường. Tới đón thấy 1 anh xe ôm khác và 1 người con trai - người yêu của cô ấy và đương nhiên là cả cô ấy. Cô gái bước lên xe tôi, anh người yêu thì lên xe anh xe ôm kia. Cứ ngỡ bắt được chuyến ngon bình thường. Chạy được vài chục mét: "Anh ơi cắt đuôi cái xe ôm chở người yêu em giùm, em chia tay mà nó không chịu, nó đi theo giờ đòi theo về quê luôn."

Chết cười 2 anh xe ôm công nghệ chở cặp đôi đuổi bắt nhau như phim hành động trên phố

Và thế là 2 anh xe ôm trở vô tình trở thành nạn nhân: "Tôi tăng ga ổng tăng theo, tôi quẹo ổng quẹo rượt như phim hành động, tay chân teo hết từ Nhà Bè qua tới quận 4. Cuối cùng xuống dốc cầu Kênh Tẻ quẹo hẻm cắt đuôi được rồi chở cô ấy ra bến xe, không biết họ có gặp nhau được không. Yêu đương chi khổ vậy không biết".

Cư dân mạng khi thấy câu chuyện này đã truyền tay nhau điên đảo: "Đại chiến xe ôm, không phải dành khách mà là... đưa nhau đi trốn", "Sao chuyện như thế này có thể xảy ra chứ? Thay vì giữ không cho cô này lên xe hay đưa anh tài xế ít tiền rồi cho ấy đi đi, nhưng không, mỗi người bắt 1 chiếc mới cam lòng", "Ơ thế lỡ đuổi kịp thì làm gì tiếp theo?". Có lẽ với cư dân mạng đây là câu chuyện giải trí nhất trong ngày.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi câu chuyện được đăng tải, anh xe ôm còn lại đã vô cùng vui mừng khi gặp được "ông nạn nhân" cùng với mình, chịu cảnh rượt đuổi dưới tay cặp đôi kia.

Bên cạnh lời kể khổ của bạn, anh liền bình luận tâm sự với chút thở than, hài hước: "Vậy là ông đấy hả? Tôi cứ tìm mãi không ngờ ông lại đăng bài. Đời công nhận chán, ông tăng ga thằng kia bắt tôi dí theo, xe thì yếu mà nó thì nặng, tôi chỉ cố gắng được nhiêu đó đường. Lúc lên cầu kênh đó nó nặng tôi cố mà qua cái không thấy ông đâu, nó cay cú chửi cả tôi. Nó nói cũng xe ôm mà người ta chạy như thế còn tôi thì bám theo cũng không xong về đổi xe đi. May mà nó vẫn trả tiền". 2 anh xe ôm như trời sinh 1 cặp, tay bắt mặt mừng khi tìm thấy nhau, khoảnh khắc này thu hút sự thích thú của mọi người.


Duyên số may mắn cho ta tìm được nhau, "tôi cứ tìm mãi".
Duyên số may mắn cho ta tìm được nhau, "tôi cứ tìm mãi".

Chẳng ai ngờ câu chuyện khó tin này cũng có thể xảy ra và đặc biệt hơn là 2 anh còn có thể tìm nhau, 2 nạn nhân không biết gì, người chỉ biết chạy người chỉ biết đuổi, ngặt nghèo nhưng vô cùng hài hước.

Chia sẻ câu chuyện thú vị đến bạn bè cùng YAN.

Nguồn ảnh: Phạm Minh