Ánh Tuyết “Hương Vị Tình Thân” bật khóc khi đoàn phim tự động thế vai

31/07/2021, 14:15 GMT+07:00

Ánh Tuyết đã có những chia sẻ chân thật sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc phần 1 và chuyển sang phần 2 với sự thay đổi vai diễn Ngọc Diệp

Trưa ngày 31/7, Ánh Tuyết mở livestream để chia sẻ về lý do thay đổi vai diễn Diệp trong phim Hương Vị Tình Thân với mong muốn ngăn chặn những hiểu lầm không đáng có thời gian vừa qua. Cô giải đáp hầu hết những thắc mắc của khán giả. 

 
Ánh Tuyết mở livestream chia sẻ với khán giả. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ánh Tuyết mở livestream chia sẻ với khán giả. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ánh Tuyết cho biết hiện tại rất áp lực bởi nếu sự việc đi quá xa, điều này không chỉ ảnh hưởng đến đoàn phim, diễn viên mới thay vai Ngọc Diệp mà cả cô cũng bị tác động. Ánh Tuyết quyết định một lần chia sẻ hết tất cả để tránh những hậu quả khó lường. 

Bản thân cô cũng ngỡ ngàng vì vai diễn thay đổi. Cô kể lại quá trình hào hứng chuẩn bị cho phần tiếp theo cũng như khi bất ngờ nhận được tin mình không tiếp tục đóng phần 2: “Ban đầu mình không hề biết việc sang phần 2 sẽ đổi sang diễn viên khác nên mình cứ chuẩn bị và chiến đấu cho cả hai phần thôi. Mình đã lên kế hoạch là mình sẽ tăng 8kg để phù hợp với tạo hình của phần 1 sau đó sẽ giảm 8kg để tiếp tục quay phần 2.

 
Tạo hình của Ánh Tuyết trong Hương Vị Tình Thân phần 1. (Ảnh: Tư liệu phim) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tạo hình của Ánh Tuyết trong Hương Vị Tình Thân phần 1. (Ảnh: Tư liệu phim)

Ánh Tuyết tâm sự ngày nhận tin không được tham gia tiếp tục: “Một tháng sau khi phần 1 đóng máy rồi thì mình nhận được thông báo về việc đoàn phim sẽ thay đổi vai diễn. Lúc này mình cũng chưa chuẩn bị cho việc này nên hơi bất ngờ một chút. Mình còn nhớ như in cái ngày hôm đấy. Khi mình đang đi trên đường đến chỗ một người chị làm thẩm mỹ bởi vì sang phần 2 nhân vật Ngọc Diệp sẽ có ngoại hình rất xinh đẹp nên mình nghĩ mình sẽ đi tinh chỉnh lại một chút những nét trên khuôn mặt để cho hài hoà, tút tát lại cho xinh xắn hơn để vào phần 2. 

Lúc biết tin trong đầu mình cũng không biết phải thế nào, mình trống rỗng hoàn toàn luôn ấy. Rồi lúc đó mình chỉ biết bật khóc thôi, xong mình không đi đến chỗ thẩm mỹ nữa. Mình về nhà.” 

 
Ban đầu, người đẹp vẫn chuẩn bị giảm cân vì nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục tham gia phần 2. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ban đầu, người đẹp vẫn chuẩn bị giảm cân vì nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục tham gia phần 2. (Ảnh: FBNV)

Thậm chí cô tiết lộ thêm những ngày đầu chưa chấp nhận được sự việc, Ánh Tuyết còn gọi điện cho một số thành viên đoàn phim để xem mọi người có đùa giỡn hay không. Vì đây là vai diễn khá tâm huyết nên Ánh Tuyết vẫn rất hụt hẫng và buồn bã. 

Bên cạnh đó, khi được khán giả lo lắng sợ Ánh Tuyết sẽ bị ảnh hưởng sau khi bày tỏ cảm xúc dẫn đến việc nhiều đạo diễn, đoàn phim sợ không mời trong những bộ phim tương lai, Ánh Tuyết phủ nhận. Cô cho biết việc quyết định vai diễn không thuộc khả năng của mình nhưng về phần bản thân, cô sẽ cố gắng thể hiện tròn vai khi được giao để mọi người nhìn nhận được sự cố gắng, đầu tư. 

 
Ánh Tuyết cho biết tương lai vẫn sẽ cố gắng và hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cô. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ánh Tuyết cho biết tương lai vẫn sẽ cố gắng và hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cô. (Ảnh: FBNV)

Cuối lời, Ánh Tuyết cũng kêu gọi người hâm mộ tiếp tục theo dõi diễn biến phần 2 để hiểu được ý đồ đạo diễn, tại sao đạo diễn lại có sự lựa chọn của riêng mình. Cô bày tỏ sự tôn trọng và tin rằng phía ê-kíp phim hoàn toàn có những lý do hợp lý để quyết định chọn diễn viên.

Hiện tại, những chia sẻ của Ánh Tuyết vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm xúc bên dưới phần bình luận nhé! 

Cùng cập nhật những tin sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

BIÊN KỊCH “HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN” SẼ CÂN NHẮC ĐIỀU CHỈNH THEO KHÁN GIẢ 

Sau phần 1, Hương Vị Tình Thân phần 2 tiếp tục phát sóng và nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Theo Vietnamnet đưa tin, Trịnh Khánh Hà - biên kịch chính của phim đã bày tỏ sự quan tâm đến ý kiến người xem và cho biết những phản ứng của khán giả sẽ góp phần tác động đến ê-kíp để có sự điều chỉnh phù hợp nhất. 

Trịnh Khánh Hà chia sẻ quan điểm: “Khán giả có rất nhiều ý kiến đóng góp rất hay, bất ngờ, chúng tôi luôn cân nhắc để có những điều chỉnh phù hợp, cân bằng được định hướng của chúng tôi cũng như mong muốn của khán giả. Hy vọng là vì sự tương hỗ như thế, bộ phim sẽ càng hấp dẫn hơn.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!