Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Anh Tú: "Mình không có gu bạn gái"

05/06/2020, 17:56 GMT+07:00

Đến với chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Anh Tú đã chứng tỏ độ "lầy lội" của mình khi trả lời những câu hỏi mà từ biên tập đưa ra.

Không chỉ là một diễn viên, Anh Tú còn là một ca sĩ có chất giọng đặc biệt ấm áp. Gần đây bài hát "Nếu không là mãi mãi" cũng được các bạn trẻ nồng nhiệt đón nhận.

Là một gương mặt trẻ, đa tài, qua đào tạo bài bản, cùng gương mặt sáng, Anh Tú đang là một diễn viên đầy triển vọng trong showbiz. 

 
Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Anh Tú
Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Anh Tú

>>> Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Mai Tiến Dũng "tiết lộ" bí mật chưa có người yêu

Anh Tú trong Hỏi Nhanh Đáp Nhanh

Đến với chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Anh Tú đã chứng tỏ độ "lầy lội" của mình khi trả lời những câu hỏi mà từ biên tập đưa ra như: "Vì sao ngày dài hơn đêm", "Mẫu bạn gái lí tưởng", "Chữ cuối cùng bảng Tiếng Việt là gì", "Sẽ chọn gương mặt đẹp nhưng hát dở hay gương mặt không đẹp nhưng hát hay".


Bạn thân trong showbiz của Anh Tú là Mạc Văn Khoa...

 ... và Mạc Văn Khoa
... và Kiều Minh Tuấn

>>> Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh: Huỳnh Lập xử lý siêu thông minh loạt câu hỏi khó

Anh Tú: Sẽ cứu Thu Trang nếu bị rơi xuống biển

Cũng trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, khi được hỏi sẽ cứu ai nếu "Thu Trang và Tiến Luật cùng rơi xuống biển" thì Anh Tú đã chọn cứu "Em sẽ cứu chị Trang, vì anh Luật nặng lắm", thông qua chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Anh Tú cũng tiết lộ rằng mình không có mẫu bạn gái vì không muốn ép mình trong 1 khuôn khổ.


Anh Tú sẽ chọn cứu Thu Trang thay vì Tiến Luật

Với sự trả lời lầy lội khi tham gia Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Anh Tú đã khiến khán giả hâm mộ khi xem chương trình mong muốn nam diễn viên trở lại gameshow với nhiều màn hài hước khác.

>>> Xem thêm: Hỏi nhanh đáp nhanh - Hải Nam chọn người yêu như Ninh Dương Lan Ngọc

 

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích. Được phát sóng vào thứ 3 và thứ 6 trên các hệ thống của YAN.

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.