Hát Đi Chờ Chi - Anh Tú tiết lộ những sáng tác hư cấu của Trấn Thành

28/05/2020, 17:50 GMT+07:00

Anh Tú tham gia chương trình HÁT ĐI CHỜ CHI với màn hát lầy lội với những từ khoá mà biên tập đã đưa ra.

Nam diễn viên, ca sĩ Anh Tú được khán giả bắt đầu biết đến qua "Hà Nội, Em yêu anh" và "4 Năm, 2 chàng 1 tình yêu" và ngày càng được yêu quý. Ngoài ra Anh Tú còn được khán giả yêu thích bởi lối diễn xuất nhẹ nhàng và tự nhiên trong phim "Gia đình là số 1".

Anh Tú sinh năm 1993 và được khán giả biết đến khi đảm nhận nhiều vai diễn quan trọng trong các bộ phim như: Thần tiên cũng nổi điên, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Cua lại vợ bầu... Ngoài đóng phim điện ảnh, anh còn tham gia diễn xuất ở sân khấu kịch và đi hát.

 
Anh Tú trong Hát Đi Chờ Chi
Anh Tú trong Hát Đi Chờ Chi

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Mai Tiến Dũng quên sạch các hit của mình

Anh Tú trong HÁT ĐI CHỜ CHI

Mới đây, tham gia chương trình HÁT ĐI CHỜ CHI, với những từ khoá mà chương trình đưa ra nhưng "đơn côi", "cả yêu", "thương tôi", "xứng đôi", thì Anh Tú không thể nào hát đúng và thậm chí không nhớ luôn những bài hit của mình khiến biên tập chương trình phải ra tay giúp đỡ.

 
Anh Tú không nhớ luôn những bài hit của mình
Anh Tú không nhớ luôn những bài hit của mình

>>> Xem thêm: Hát đi chờ chi cùng YAN - An Vy "phá hit" Sao Anh Chưa Về Nhà của Amee

Anh Tú "lần đầu tiên" tiết lộ những sáng tác không bao giờ phát hành của Trấn Thành với Mạc Văn Khoa

Với từ khoá "sợ em" thì Anh Tú tiết lộ là người bạn thân mình sáng tác là Mạc Văn Khoa và từ khoá "tự dưng" của Trấn Thành sáng tác với câu hát "tự dưng đang ăn cái buồn ngủ" khiến biên tập chương trình cũng "bái phục" Anh Tú.

 
Anh Tú tiết lộ những bài hát không bao giờ ra của Trấn Thành
Anh Tú tiết lộ những bài hát không bao giờ ra của Trấn Thành

 
... và Mạc Văn Khoa
... và Mạc Văn Khoa

Với màn trình diễn lầy lội với những từ khoá HÁT ĐI CHỜ CHI, khán giả đang hy vọng Anh Tú sẽ trở lại chương trình 1 ngày sớm hơn để hát đúng những từ khoá.

 

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...