Tứk Ghê - Anh Tú: "Nói mình hát ballad bị flop cũng đúng"

27/06/2020, 19:00 GMT+07:00

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Anh Tú đã có phần đáp trả khi bị cho rằng hát những ca khúc ballad bị "flop" nên chuyển hẳn sang RnB.

Sau một thời gian tập trung sức lực cho mảng phim ảnh, giờ đây, Anh Tú đã quay trở lại với vai trò ca sĩ cùng ca khúc mới Đến Cuối Cùng Lại Cô Đơn.

Trong hậu trường khi quay MV cho ca khúc mới này, nam ca sĩ đã bộc bạch đôi điều về quan niệm trong tình yêu cũng như cách ứng xử khi chia tay của bản thân.

Tứk Ghê - Anh Tú:

>> Xem nhanh: Fan ghen tị với Anh Tú, Phương Ly khi khoe giày hiệu G-Dragon

Anh Tú trong Tứk Ghê

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Anh Tú đã có phần đáp trả khi bị cho rằng hát những ca khúc ballad bị "flop" nên chuyển hẳn sang RnB, nam ca sĩ chia sẻ:

 
Anh Tú: Nói mình hát ballad flop cũng đúng
Anh Tú: Nói mình hát ballad flop cũng đúng

"Nói vậy cũng đúng, vì mình thích RnB từ nhỏ, thời của mình là thời của những LK, Young Uno. Thời 1990 RnB thịnh hành nên có ảnh hưởng đến mình rất nhiều, nhưng do thời điểm Tú bắt đầu đi làm, đi diễn kịch mọi người biết em hát được, rồi kêu em hát trong vở diễn. Dần dần đến đi đóng phim đạo diễn cũng cho mình hát nhạc phim, sau đó khán giả quen với việc Anh Tú hát nhạc ballad."

>> Xem thêm: Anh Tú nói về ứng dụng chuyển đổi giới tính

Anh Tú: Ít diễn kịch không có nghĩa là bỏ sân khấu

Trong chương trình Tứk Ghê, Anh Tú cũng bộc bạch việc dạo gần đây ít diễn kịch lại mà tập trung cho âm nhạc và phim ảnh: "Ít diễn kịch không đồng nghĩa với việc bỏ sân khẩu, sân khấu luôn là nơi trong trái tim em, nơi có thể cho em diễn hết mình".

Tứk Ghê - Anh Tú:

Với những chia sẻ của Anh Tú, hi vọng sắp tới khán giả sẽ ủng hộ những sản phẩm âm nhạc và những tác phẩm điện ảnh mà anh chàng gửi đến khán giả.

>> Đừng bỏ lỡ: Diệu Nhi đăng ảnh mừng sinh nhật, Anh Đức réo tên Anh Tú

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này. Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình giúp nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fan, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng....

Đón xem Tứk Ghê vào 19 giờ thứ Tư - thứ Bảy hàng tuần TẠI ĐÂY.