Sao Thẳng Thắn - Anh Tú lên tiếng khi về việc ứng dụng chuyển giới

24/06/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Anh Tú đã có những chia sẻ của mình về ứng dụng chuyển giới tính gây tranh cãi.

Không chỉ là một diễn viên, Anh Tú còn là một ca sĩ có chất giọng đặc biệt ấm áp. Gần đây bài hát "Nếu không là mãi mãi" cũng được các bạn trẻ nồng nhiệt đón nhận.

Là một gương mặt trẻ, đa tài, qua đào tạo bài bản, cùng gương mặt sáng, Anh Tú đang là một diễn viên đầy triển vọng trong showbiz. 

 
Anh Tú trong Sao Thẳng Thắn
Anh Tú trong Sao Thẳng Thắn

>>> Đừng bỏ lỡ: Dàn sao Việt hào hứng bắt trend hoán đổi giới tính

Anh Tú nói về ứng dụng chuyển đổi giới tính đang bị chỉ trích

Những ngày qua, lướt trên mạng xã hội không hề khó để thấy mọi người đều đang sử dụng một ứng chuyển hình ảnh của mình thành giới tính khác vô cùng thú vị.Nói về vấn đề đang gây hoang mang, Anh Tú chia sẻ trong chương trình Sao Thẳng Thắn:

 
Anh Tú: "Anh em ai cũng chơi cả, giống như một thú vui bình thường của nghệ sĩ thôi".
Anh Tú: "Anh em ai cũng chơi cả, giống như một thú vui bình thường của nghệ sĩ thôi".

"Lúc khán giả gửi về, Tú cũng rất bất ngờ rằng không biết ai lại giống mình thế, rồi mới biết do anh Trấn Thành đăng lên. Anh em ai cũng chơi cả, giống như một thú vui bình thường của nghệ sĩ thôi."

>>> Xem thêm: CĐM ngỡ ngàng khi sao giả gái: Quang Trung gây lú vì giống Mỹ Tâm

Anh Tú nói không làm được như Trấn Thành khi bị bôi nhọ: "Sợ và nhát lắm!"

Câu chuyện này của Trấn Thành đã khiến nhiều người nể phục vì dám tiên phong đứng ra giải quyết triệt để hành động không hay. Đặt bản thân vào vị trí của Trấn Thành, Anh Tú cho biết:

 
Anh Tú: "Chắc mình không làm được như anh Thành"
Anh Tú: "Chắc mình không làm được như anh Thành"

"Chắc Tú không làm được như anh Thành. Tú sẽ im lặng, sẽ tiếp tục chứng minh cho mọi người thấy rằng tôi không phải là con người như vậy bằng cách làm nghệ thuật, rồi qua cách đối đãi với người này người kia thì rồi họ sẽ biết. Bản thân Tú là một người không thể ngồi nói chuyện như vậy được, sợ và nhát lắm!".

 
Anh Tú hứa hẹn trong năm 2020 sẽ có nhiều sản phẩm gửi đến khán giả
Anh Tú hứa hẹn trong năm 2020 sẽ có nhiều sản phẩm gửi đến khán giả

Bạn nghĩ sao về câu trả lời của Anh Tú? Hãy để lại ý kiến nhé!

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Erik và Suni Hạ Linh: "Cư dân mạng như dao 2 lưỡi"

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần vào lúc 20 giờ.