Anh Tú thay đổi tóc mới đẹp hết chỗ nói, CĐM: "Của em hay của Diệu Nhi"

14:50 03/05/2019

Người hâm mộ của Anh Tú - Diệu Nhi vẫn mong đợi cả hai sẽ sớm làm đám cưới trong thời gian không xa.

Là cặp đôi diễn viên trẻ đều bước ra từ sân khấu kịch, Diệu Nhi - Anh Tú nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ khi cả hai công khai chuyện tình cảm. Họ cùng nhau tham gia chung một vài dự án, cùng chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Cho đến thời gian gần đây, Anh Tú Diệu Nhi đều từ chối nhắc về đối phương mỗi khi trả lời phỏng vấn truyền thông vì lý do muốn khán giả quan tâm tới sự nghiệp bản thân hơn là đời tư. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Anh Tú gây bất ngờ với mọi người khi thay đổi kiểu tóc mới rất bảnh trai hơn.

Anh Tú thay đổi tóc mới đẹp hết chỗ nói, CĐM:

 
Anh Tú điển trai với kiểu tóc mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Tú điển trai với kiểu tóc mới.

Anh Tú thay đổi tóc mới đẹp hết chỗ nói, CĐM:

 
Góc nào bạn trai của Diệu Nhi cũng đẹp "không góc chết" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Góc nào bạn trai của Diệu Nhi cũng đẹp "không góc chết"

Ngay sau đó, Anh Tú cũng kèm câu thả thính "Của em hết đấy" khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, tuy nhiên ngay sau đó là hàng loạt bình luận gọi tên Diệu Nhi khiến khán giả thích thú.

 
Nhiều khán giả gọi tên Diệu Nhi trong hình ảnh mới nhất của Anh Tú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả gọi tên Diệu Nhi trong hình ảnh mới nhất của Anh Tú.

Anh Tú thay đổi tóc mới đẹp hết chỗ nói, CĐM:

Trước đó, Diệu Nhi - Anh Tú đã khiến người hâm mộ thoả lòng khi thoải mái chứng minh mối quan hệ vẫn rất tốt đẹp trên mạng xã hội. Theo đó, sau khi nam diễn viên Tiến Luật hình ảnh anh cùng Anh Tú và Kiều Minh Tuấn lên Instagram cá nhân, Diệu Nhi đã mau chóng để lại bình luận: "Chời ơi, hạng nhất đứng giữa phải không anh? 2 bên là hạng 3 đồng hạng".

Anh Tú thay đổi tóc mới đẹp hết chỗ nói, CĐM:

Khán giả đang rất mong chờ một cái kết đẹp của cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi trong thời gian tới. Chắc chắn đây sẽ là cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!