Anh Tú ôm hôn LyLy ở Đà Lạt sau khi rời công ty Đông Nhi

12:10 01/08/2020

Vừa thông báo chia tay công ty quản lý của vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Anh Tú cũng chính thức trình làng MV mới có tên Nếu ta không may. Đây tiếp tục là một bản ballad buồn đến "lụi tim" do chính LyLy "đo ni đóng giày" cho giọng hát riêng của nam ca sĩ.

 
Anh Tú - LyLy vào vai 1 đôi tình nhân (Ảnh: NVCC)
Anh Tú - LyLy vào vai 1 đôi tình nhân (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Lyly 24h hát hay và sáng tác giỏi, ca khúc nào cũng thành hot trend

Anh Tú quay MV lãng mạn giữa trời Đà Lạt

Nếu ta không may là một bản ballad buồn kể về sự dở dang và hy sinh của cặp đôi dành cho nhau nhưng vì có sự xuất hiện của người thứ 3. Anh Tú - LyLy cũng không mấy khó khăn để vào vai một cặp tình nhân. Ý tưởng cho MV Nếu ta không may được Anh Tú và ê-kíp thực hiện với những cảnh quay rất thơ mộng tại Đà Lạt.

Nếu ta không may là một câu chuyện buồn có thật của LyLy và là ca khúc buồn nhất mà cô từng viết: "Với Nếu ta không may, nó là một cảm xúc dai dẳng, một nỗi mong nhớ không thể tỏ bày của cả hai người và cứ như thế họ mang nó bên mình như một điều bất ly thân. Đây là một ca khúc có phần trưởng thành, chững chạc hơn so với những sáng tác trước mà nữ nhạc sĩ dành cho những giọng ca trẻ".

 
Toàn bộ kinh phí thực hiện MV được Anh Tú giữ bí mật (Ảnh: NVCC)
Toàn bộ kinh phí thực hiện MV được Anh Tú giữ bí mật (Ảnh: NVCC)

 
Anh Tú còn có cảnh hôn LyLy (Ảnh: NVCC)
Anh Tú còn có cảnh hôn LyLy (Ảnh: NVCC)

"Đây không phải là sản phẩm riêng của bất kỳ cá nhân nào, đây là sản phẩm của chúng ta. Em - tôi - anh xin cảm ơn vì những gì chúng ta đã cùng làm... À tình hình dịch Covid nguy hiểm, mong mọi người ở nhà và nhớ giữ gìn sức khỏe nghe. Nghe nhạc của Tú và Ly nữa nhớ", Anh Tú nói.

>>> Xem thêm: LyLy - nghệ sĩ trẻ nhiều tài năng, hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới

Anh Tú thông báo rời công ty của Đông Nhi

Vào tối ngày (25/7) vừa qua, Anh Tú khiến nhiều bất ngờ khi viết bức tâm thư dài thông báo trên trang cá nhân về việc chia tay công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau 3 năm sát cánh.

"Mình tới với 6thsense như một cái duyên và được làm việc cùng 6thsense là điều mà mình thấy đúng đắn nhất trong quãng thời gian mình bước chân vào Sài Gòn", Anh Tú bộc bạch.

 
Anh Tú cũng là một trong số 500 khách mời dự lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng (Ảnh: FBNV)
Anh Tú cũng là một trong số 500 khách mời dự lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng (Ảnh: FBNV)

"Chắc có lẽ là quyết định của mình quá sức mạo hiểm nhưng cũng đã đến lúc mình có những con đường riêng và có những lý tưởng riêng. Em - tôi - anh nâng niu những cảm xúc đó!. Những cảm xúc của 3 năm bên 6thsense. Anh Tú sẽ luôn nhớ ngôi nhà này. Nhớ tất cả những khuôn mặt đã sống cùng mình 3 năm...", Anh Tú trải lòng.

>>> Xem thêm: LyLy lên tiếng đáp trả Châu Đăng Khoa với lý lẽ đầy đanh thép

Với những lời ca rất chắt lọc của LyLy cùng giọng hát buồn đến "não ruột" của Anh Tú. Đây tiếp tục được kì vọng sẽ là một bản hit nữa trong sự nghiệp của cả hai sau khi ra riêng khỏi 2 công ty.

Anh Tú dính "dớp" về nhì

Nguyễn Anh Tú sinh năm 1992 là đồng hương của Sơn Tùng M-TP. Giọng ca gốc Thái Bình là thành viên còn lại cuối cùng của team Đông Nhi rời khỏi The Voice 2017 với vị trí Á quân. Một năm sau anh tiếp tục tham gia Gương mặt thân quen 2018 và vẫn về đích với vị trí thứ 2. Học trò Đông Nhi - Ông Cao Thắng từng mong muốn trở thành Quán quân của sân chơi này để thoát "dớp" về nhì nhưng không thành. 

Trong năm 2018 Anh Tú debut với ca khúc đầu tiên là Cuộc sống em ổn không là 1 bản ballad sâu lắng được chính nhạc sĩ Vương Anh Tú viết tặng riêng cho Ông Cao Thắng, tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm bài hát cho học trò cưng, "ông bầu" cảm thấy bài hát này quá phù hợp nên nhường Anh Tú.