Anh Tú lên tiếng về tin đồn yêu Nam Thư: "Chỉ là đồng nghiệp!"

14/05/2020, 17:00 GMT+07:00

Là quán quân của chương trình Cười Xuyên Việt 2016, Anh Tú dù đã có 8 năm trong nghề những vẫn đang trong quá trình từng ngày khẳng định tên tuổi.

Ngoài công việc, nam diễn viên còn được biết đến khá nhiều thông qua những tin đồn việc hẹn hò với đàn chị là Nam Thư, tuy nhiên cả hai chưa lần nào lên tiếng khẳng định để xác minh.

>>> Liên quan: Quách Ngọc Tuyên nói lí do vợ không ghen với Nam Thư: "Do ngày xưa hai chị em thân thiết"


Anh Tú thường xuyên đồng hành cùng Nam Thư trong mọi sự kiện (Ảnh: Facebook nhân vật)

Anh Tú khẳng định về mối quan hệ với Nam Thư

Vừa qua trong một buổi trò chuyện tại chương trình Gương Mặt Showbiz, trước câu hỏi nhắc về Nam Thư và mối quan hệ cùng mình, Anh Tú đã khẳng khái xác minh với khán giả:

"Mọi người cứ đồn tôi và Nam Thư có quan hệ tình cảm. Thực ra, tôi và chị Nam Thư chỉ là đồng nghiệp với nhau thôi. Tôi gặp chị Nam Thư khi tham gia một vở diễn tốt nghiệp trong trường Sân khấu và từ đó đi theo chị ấy luôn. Chị làm gì tôi phụ đó.


Anh Tú chia sẻ trong chương trình về mối quan hệ với Nam Thư (Ảnh: Gương Mặt Showbiz)

Chúng tôi hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau rồi đi chơi chung. Mọi người thấy tôi và chị Nam Thư làm việc chung, đi chơi chung nhiều nên đồn thổi chúng tôi có quan hệ tình cảm. Tôi thì bình thường, ai đồn cứ đồn, tôi không sợ. Bây giờ, tôi khẳng định lại, mối quan hệ giữa tôi và chị Nam Thư chỉ là đồng nghiệp, đàn chị với đàn em".


Anh Tú: "Mối quan hệ giữa tôi và chị Nam Thư chỉ là đồng nghiệp, đàn chị với đàn em" (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Có thể bạn quan tâm: Nam Thư, Tiến Luật khen ngợi Phan Tân khi tập tành giặt đồ cho con trước ngày vợ lâm bồn

Anh Tú tiết lộ: "Tôi chỉ thích phụ nữ lớn tuổi hơn mình"

Nhân tiện nói về chuyện hẹn hò, nam diễn viên cũng có những chia sẻ về gu bạn gái của mình và lí do vì sao lại có sự yêu thích đó:

"Từ lúc biết yêu tới giờ, tôi chỉ thích phụ nữ lớn tuổi hơn mình. Tôi không thích phụ nữ bằng tuổi hoặc ít tuổi hơn mình. Tôi cảm giác suy nghĩ, cảm xúc, tư duy, quan điểm của phụ nữ bằng tuổi hoặc ít tuổi đều thấp hơn mình. Họ không đem lại cho tôi cảm giác được học hỏi. Trong khi đó, tôi luôn muốn được học hỏi, mở mang kiến thức. Vì thế, tôi thích những người phụ nữ lớn tuổi hơn. Họ có kinh nghiệm nhiều hơn, giúp tôi được học hỏi nhiều thứ và trở nên giỏi hơn.


Anh Tú: "Tôi cảm giác suy nghĩ của phụ nữ bằng tuổi hoặc ít tuổi đều thấp hơn mình" (Ảnh: Facebook nhân vật)

Có lẽ vì thế mà tôi từng được anh Trấn Thành mai mối cho một số đàn chị trên truyền hình như chị Puka. Nhưng tôi với những người chị đó đã chơi thân với nhau quá rồi nên không thể yêu nhau được.Trước giờ, chúng tôi vẫn kêu nhau là chị chị em em bỗng nhiên lại đề nghị tìm hiểu, yêu nhau thì kỳ cục lắm. Hơn nữa, chúng tôi còn phải diễn chung với nhau, giờ mà có tình cảm sẽ dễ bị khớp. Bởi thế nên tốt nhất là giữ ở mức chị em, bạn bè cho vui".


Puka từng được ghép đôi với Anh Tú  (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vậy là người trong cuộc đã lên tiếng, sau nhiều nghi vấn, Anh Tú khẳng định mình và Nam Thư chỉ là chị em, đồng nghiệp. Cùng chờ xem trong thời gian tới phía Nam Thư sẽ có những phản hồi khác hay không và đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại fanpage Sao Việt nhé! 

>>> Có thể bạn chưa xem: Nam Thư cùng Thu Hoài "ủ mưu" mời Hyun Bin về Việt Nam - Tóc Tiên lại cuồng body 6 múi

HIỂU THÊM VỀ ANH TÚ

Nam diễn viên sinh năm 1993 do xuất thân trong một gia đình lao động và có hoàn cảnh khó khăn nên từng trải qua những công việc như phục vụ bàn, phụ hồ,... Với niềm yêu thích nghệ thuật, Anh Tú đã chọn thi và trúng tuyển vào trường Sân khấu - Điện ảnh. 

Là Quán quân của Cười Xuyên Việt 2016, Anh Tú được khán giả biết đến nhiều hơn với những nickname như "hot boy làng hài", "hot boy xoài lắc" bởi ngoại hình sáng sủa. Anh chàng từng khá có duyên với những vai diễn "đam mỹ" khi đóng chính trong phim Tao Không Xa Mày và MV Thanh Xuân, Thật Lòng của Đào Bá Lộc. Phim truyền hình gần đây nhất của Anh Tú được chú ý là vai Vui trong Bán Chồng đóng cùng Oanh Kiều.

*Bạn nghĩ sao về lời phủ nhận tin đồn hẹn hò của Anh Tú đối với Nam Thư? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage YAN Film và YAN nhé!