Diệu Nhi và Anh Tú tiếp tục lộ bằng chứng đi du lịch cùng nhau

21:10 03/06/2020

Diệu Nhi có thể được xem như một trong những nữ diễn viên hài đắt show nhất hiện nay. Ngoài ra, cô còn có nhiều tác phẩm điện ảnh được quan tâm như Vu Quy Đại Náo, Ngày Mai Mai Cưới, Anh Trai Yêu Quái.

Bên cạnh sự nghiệp được nhiều người quan tâm thì chuyện tình cảm của Diệu Nhi cũng là một đề tài được nhiều người khai thác khi liên quan đến nam diễn viên Anh Tú.


Chuyện tình cảm của Diệu Nhi luôn được khán giả quan tâm

>>> Đừng bỏ lỡ: Anh Tú công khai kêu gọi khán giả xem phim mới, ủng hộ cho Diệu Nhi

Lộ bằng chứng Anh Tú đi chơi cùng gia đình Diệu Nhi

Mặc dù thời điểm hiện tại, Diệu Nhi và Anh Tú ít xuất hiện cùng nhau do cả hai muốn được khán giả quan tâm đến sự nghiệp nhiều hơn là chuyện tình cảm, nhưng thi thoảng cả hai vẫn để lộ vài chi tiết chứng minh rằng mình vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Lộ bằng chứng Anh Tú đi du lịch thân mật với gia đình Diệu Nhi: Lần này lại là người trong cuộc tự công khai? - Ảnh 6.
Diệu Nhi cùng gia đình ở Lý Sơn

Mới đây nhất, trong chuyến đi du lịch vài ngày của Diệu Nhi cùng với gia đình, ngoài sự xuất hiện của cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng thì còn có thể thấy "thấp thoáng" bóng dáng Anh Tú. 


Tay ải tay ai không biết nhưng fan đã liên tục khẳng định rằng đích thị là của Anh Tú

Dù cho cả Diệu Nhi và Anh Tú không chụp hình cùng nhau nhưng khán giả đã tinh ý phát hiện ra được cả hai cùng chụp hình tại 1 địa điểm và ba của Diệu Nhi còn mặc chiếc áo sơ mi giống với Anh Tú.

 
Story của Diệu Nhi để check-in và quay ba mình lại lần nữa "vô tình" 
trùng khớp với Anh Tú từ khung cảnh đến cả chiếc áo đang mặc!
Story của Diệu Nhi để check-in và quay ba mình lại lần nữa "vô tình"
trùng khớp với Anh Tú từ khung cảnh đến cả chiếc áo đang mặc!

>>> Xem ngay: Diệu Nhi đăng ảnh "cực chất" nhưng bị Anh Đức chất vấn: "Anh Tú táng em té sấp mặt hả?"

Diệu Nhi - Anh Tú tiếp tục diện đồ đôi

Trước đó vài ngày, trong group kín của FC Diệu Nhi, người hâm mộ còn phát hiện ra điều đặc biệt khi nữ diễn viên Vu Quy Đại Náo đã diện cùng đôi sandal với Anh Tú và soi cận cảnh còn thấy được không gian chụp hình giống nhau.


Đôi sandal của Anh Tú giống hệt đôi mà Diệu Nhi mang trong du lịch tại Hà Nội cách đây không lâu


Khán giả hâm mộ còn phát hiện ra khung cảnh chụp hình giống nhau của cả hai

Nhiều khán giả cho rằng cứ yêu bình yên và kín kẽ như Diệu Nhi và Anh Tú có khi lại hạnh phúc bền lâu và sẽ sớm có cái kết đẹp. Cùng chúc cho cặp đôi sẽ vẫn giữ vững tình cảm sớm ngày thông báo hỷ sự chính thức đến khán giả.

Ảnh: Instagram nhân vật

>>> Có thể bạn chưa xem: Giữa nghi vấn "đường ai nấy đi", Diệu Nhi - Anh Tú kỉ niệm 4 năm ngày yêu nhau​'

DIỆU NHI CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM ÂM NHẠC

Trong buổi phỏng vấn với YAN, Diệu Nhi đã có những chia sẻ thêm về chuyện sắp ra sản phẩm âm nhạc chính thức chứ không còn "dạo chơi" nữa:

"Hiện tại Nhi sẽ không hát cover nhiều nữa, bởi Nhi đang tập trung cho MV ca nhạc sắp tới của mình, để mọi người thấy niềm yêu âm nhạc của Nhi là có thật. Đôi khi có những bài Nhi cố tình hát tào lao để mọi người vui và bản thân Nhi lúc đó cũng vui. Nhưng có những bài mình thích lắm, mình ráng hát hay thật hay nhưng mà giọng yếu, lên không nổi nên Nhi nghĩ giọng mình chỉ hợp những bài tông trầm hơn."