Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành đồng loạt "tố" Anh Tú yếu sinh lý trên sóng truyền hình

29/07/2019, 19:40 GMT+07:00

Nam diễn viên đã thể hiện ánh mắt ngỡ ngàng khi không ngờ đồng nghiệp lại lấy chủ đề này ra đề trêu ghẹo.

Vốn dĩ có cơ hội làm việc chung và khá thân thiết nhau nên Lan Ngọc và Trấn Thành không ngại ngần để trêu ghẹo bạn trai Diệu Nhi.

Vừa qua, tập 11 của chương trình Người bí ẩn đã chính thức được lên sóng với khán giả. Theo đó, khách mời lần này là cả ê-kíp của đoàn phim điện ảnh cực hot Cua lại vợ bầu: Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú, đạo diễn Nhất Trung

>>> Xem thêm: Dù bị chơi xấu, phim của Trấn Thành lập kỷ lục cao nhất mọi thời đại

Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành đồng loạt

Tại phần giới thiệu mở màn, Việt Hương khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với tạo hình mang thai lớn. Cô còn nhanh chóng dính với nam diễn viên điển trai Anh Tú vì cho rằng anh đang lẻ bóng trong khi Lan Ngọc Trấn Thành đã là một cặp hạnh phúc trong phim. 

>>> Có thể bạn chưa biết: Hoài Linh - Việt Hương cười hả hê khi Trấn Thành tiếp tục bị dọa "bẻ cong" trên sóng truyền hình

Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành đồng loạt

Việt Hương xưng anh em rất ngọt ngào với Anh Tú. Nữ nghệ sĩ yêu cầu đạo diễn làm phần 2 của Cua lại vợ bầu, chi phí cô lo miễn sao phải có bầu với "đàn em".

Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành đồng loạt

Ngay lúc này, Lan Ngọc vội vã phán: "Nhưng mà Tú phần 1 yếu sinh lý mà". Trấn Thành cũng hào hứng đồng tình khiến mọi người ngỡ ngàng. Ngay lúc này,  nam diễn viên vội đáp: "Trên phim em yếu sinh lý, ngoài đời em ngon lắm đó!". Liệu rằng Diệu Nhi sẽ như thế nào khi thấy bạn trai mình bị tố chuyện nhạy cảm một cách hài hước trên sóng truyền hình.

Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành đồng loạt

Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành đồng loạt

"Đàn chị" cứ níu tay, tình cảm với mình trong khi Anh Tú lại khá bối rối, vẻ hiền lành của anh trong từng phát ngôn khiến các fan rất thích thú. Thậm chí khi bị gán mình làm Việt Hương có thai thì anh cũng ngượng ngùng từ chối thay, nếu câu chuyện này rơi vào tay Trấn Thành thì chắc chắn sẽ có những màn tung hứng dữ dội.

>>> Đừng bỏ lỡ: Diệu Nhi có thể hát thảm hoạ nhưng chỉ karaoke mà bạn trai cô đã làm được điều không tưởng

Ngoài đời thực, nam diễn viên đang có mối quan hệ tình cảm với Diệu Nhi. Họ đã có 4 năm hẹn hò mặn nồng nhưng hạn chế nhắc về nhau trên truyền thông.

Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành đồng loạt

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!