Anh trai Trường Giang ủng hộ Trấn Thành chuyện sao kê tiền từ thiện

08/09/2021, 08:20 GMT+07:00

Mới đây, anh trai kiêm quản lý của Trường Giang chia sẻ bài đăng sao kê của Trấn Thành kèm dòng viết: “Tôi tin Trấn Thành”. Đáng chú ý bên dưới phần bình luận, cư dân mạng hỏi về chuyện 50 tỷ đồng của một khán giả hứa sẽ trao cho ông xã Hari Won sau khi công khai sao kê.

 
Anh trai Trường Giang ủng hộ Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh trai Trường Giang ủng hộ Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước điều này, Quang Vũ – anh ruột của Trường Giang cho rằng Trấn Thành làm rõ về số tiền trong tài khoản làm từ thiện với mong muốn lấy lại danh dự, còn về khoản tiền bạc thì không thiếu: “Sĩ diện quan trọng hơn, Xìn (Trấn Thành) nó thiếu gì 50 tỷ.”

 
Anh Quang Vũ cho biết: "Xìn (Trấn Thành) thiếu gì 50 tỷ". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Quang Vũ cho biết: "Xìn (Trấn Thành) thiếu gì 50 tỷ". (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó trong bài đăng công khai sao kê số tiền trong tài khoản làm từ thiện, MC Trấn Thành từng nhắc số tiền hàng chục tỷ trên. Theo đó, nam MC gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng anh 50 tỷ đồng sau khi anh hoàn thành sao kê. Tuy nhiên, anh nói rằng mình không nhận mà bày tỏ mong muốn người kia gửi đúng số tiền như đã hứa vào quỹ từ thiện của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50 tỷ đồng nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM" – Trấn Thành thẳng thắn nhắn nhủ đến người đã tố mình.

 
Trước đó, Trấn Thành đã từ chối nhận 50 tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Trấn Thành đã từ chối nhận 50 tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về chuyện anh trai của Trường Giang cho rằng Trấn Thành “thiếu gì 50 tỷ”. Điều này quả thật không ngoa khi soi khối tài sản khủng của nam ngôi sao hạng A sau nhiều năm hoạt động trong showbiz.  

Trấn Thành được biết đến là một gương mặt MC, danh hài cực ăn khách của làng giải trí Việt suốt những năm qua. Tên tuổi của anh phủ sóng rộng khắp trên các chương trình truyền hình. Trấn Thành trở thành MC, giám khảo cũng như tham gia trong rất nhiều gameshow ăn khách của Việt Nam như Người Ấy Là Ai, Rap Việt, Người Bí Ẩn, Thách Thức Danh Hài, Nhanh Như Chớp Nhí, Kỳ Tài Thách Đấu, Siêu Trí Tuệ, Running Man Việt Nam mùa 1…

 
Trấn Thành phủ sóng trên truyền hình với vai trò MC. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành phủ sóng trên truyền hình với vai trò MC. (Ảnh: FBNV)

Trong quý đầu 2021, Trấn Thành cho ra mắt phim Bố Già do mình thủ vai chính và làm đạo diễn. Với doanh thu hơn 420 tỷ đồng khi chiếu tại Việt Nam, Trấn Thành được cho là thu về hơn 100 tỷ đồng, theo phân tích của đạo diễn Võ Thanh Hòa trước đó. Chưa kể, Bố Già cũng đạt được loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi được công chiếu ở các phòng rạp quốc tế.

 
Phim của anh trong năm 2021 đạt doanh thu khủng, cao nhất trong lịch sử phim chiếu rạp Việt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phim của anh trong năm 2021 đạt doanh thu khủng, cao nhất trong lịch sử phim chiếu rạp Việt. (Ảnh: FBNV)

Trước đây theo một nguồn tin, cát-xê của Trấn Thành trong mỗi tập của chương trình truyền hình là 30 triệu đồng. Ở những sự kiện tham gia, nam MC được trả khoảng 6 nghìn USD (tương đương 140 triệu đồng). Bên cạnh đó, anh cũng kiếm tiền được nhờ việc đắt show quảng cáo. Với thu nhập khổng lồ từ việc hoạt động nghệ thuật, Trấn Thành sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa.

 
Vợ chồng Trấn Thành sở hữu tài sản đáng ngưỡng mộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Trấn Thành sở hữu tài sản đáng ngưỡng mộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chính vì điều đó, khán giả cũng có thể hiểu được Trấn Thành có điều kiện như thế nào. Không khó hiểu khi được người khác ngỏ ý trao tặng 50 tỷ đồng sau khi sao kê, nam MC thẳng thắn từ chối.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

TUẤN TRẦN BỨC XÚC KHI TRẤN THÀNH BỊ BẮT BẺ VỤ SAO KÊ 

Tối ngày 8/9, Tuấn Trần đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân, bày tỏ sự bức xúc khi nhiều khán giả nghi ngờ với bản sao kê của Trấn Thành mới công khai chiều cùng ngày. 

Nam diễn viên Bố Già cho biết với tư cách là một người em, đồng nghiệp thân thiết, anh không thể không lên tiếng bức xúc thay cho đàn anh lúc này. Anh đã chỉ ra loạt điểm thắc mắc từ cư dân mạng và giải thích cặn kẽ từng vấn đề.

Tuấn Trần nói rõ về chuyện Trấn Thành phải dùng giấy để che tên mạnh thường quân trong tờ sao kê. Hơn nữa là chuyện khán giả hiểu lầm ông xã Hari Won đến giờ này mới giải ngân hơn 9 tỷ đồng. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!