Anh trai Trường Giang giận vì Nhã Phương bị gọi "thuốc độc phòng vé”

18/05/2021, 18:45 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Nhã Phương liên tục vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Cô bị cư dân mạng chê bai từ diễn xuất đến thái độ "bệnh ngôi sao". Trước những lời công kích của khán giả, anh trai Trường Giang bức xúc lên tiếng bênh vực em dâu.

 
Anh trai Trường Giang lên tiếng khi Nhã Phương bị cho là "thuốc độc phòng vé". (Ảnh: Tổng hợp)
Anh trai Trường Giang lên tiếng khi Nhã Phương bị cho là "thuốc độc phòng vé". (Ảnh: Tổng hợp)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh trai Trường Giang chia sẻ lại đoạn clip với nội dung xem Nhã Phương như "thuốc độc phòng vé" và liệt kê về loạt chiêu trò PR "bẩn" của cô. Điều này khiến anh trai Trường Giang khá bức xúc. Anh viết: "Mấy đứa nhỏ bây giờ nghĩ mình là ông này, bà nọ, muốn nói gì nói muốn làm gì làm, mấy đứa có biết PR bẩn thật sự là gì không? Và cả seeding?". Không chỉ vậy, anh còn cho rằng những người này nên đầu tư cho chuyên môn để làm nghề, thay vì cứ đi làm những trò vớ vẩn chỉ trích nghệ sĩ.

 
Bài đăng đầy bức xúc của anh trai Trường Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng đầy bức xúc của anh trai Trường Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nội dung của đoạn clip trên dựa vào những scandal của Nhã Phương và thêm lời chê bai, chỉ trích nữ diễn viên. Quả thật gần đây, Nhã Phương gặp khá nhiều ồn ào. Mở màn là việc cô bị đạo diễn Nhất Trung tố mắc "bệnh ngôi sao". Phía nam đạo diễn cho rằng nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa có thái độ làm việc không chuyên nghiệp, không chịu tham gia quảng bá phim.

 
Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố mắc "bệnh ngôi sao". (Ảnh: FBNV)
Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố mắc "bệnh ngôi sao". (Ảnh: FBNV)

Thậm chí, Nhất Trung còn tức giận vì Nhã Phương đi cinetour quảng bá phim 1990 chỉ 1 ngày duy nhất và xác nhận sự thiếu hợp tác của bà xã Trường Giang chính là một trong những nguyên nhân khiến phim phải dời lịch chiếu.

 Bài viết dài trước đó mà đạo diễn Nhất Trung nói về một diễn viên chính trong phim "1990" của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Đạo diễn Nhất Trung khá bức xúc trước thái độ của Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chính do lời tố của đạo diễn Nhất Trung mà từ đó, khán giả "đào" lại những lần Nhã Phương bị chỉ trích về thái độ kém chuyên nghiệp. Từ lần nữ diễn viên đi trễ họp báo ra mắt phim Song Song tận 2 tiếng đồng hồ, đến việc bị NSƯT Thành Lộc thẳng thắn chê cô tắc trách với nghề và vô trách nhiệm qua một phân cảnh trong phim Trạng Quỳnh

 Nhã Phương khóc nức nở và cúi đầu xin lỗi truyền thông. (Ảnh: 24H)
Nhã Phương khóc nức nở và cúi đầu xin lỗi truyền thông khi đi trễ họp báo 2 tiếng đồng hồ. (Ảnh: 24H)

Bên cạnh đó, đoạn clip khiến anh trai Nhã Phương bức xúc còn chỉ trích cô về việc gặp scandal nhưng vẫn cứ mãi im lặng mà không giải thích. Chỉ có công ty lên tiếng bênh vực còn nữ diễn viên vẫn vô tư đăng ảnh gia đình và đồng nghiệp chứ không nói gì đến việc bị tố mắc "bệnh ngôi sao".

Thậm chí ngay cả diễn xuất của Nhã Phương trong những phim gần đây như phim điện ảnh Song Song và phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa cũng được đem ra bàn luận. Họ cho rằng bà xã Trường Giang diễn đơ, diễn dở và chỉ có "một màu". 

 
Khán giả cho rằng Nhã Phương diễn đơ trong mọi phân cảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả cho rằng Nhã Phương diễn đơ trong mọi phân cảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, các đạo diễn lại có lời khen ngợi diễn xuất của Nhã Phương. Không chỉ là đạo diễn Cây Táo Nở Hoa mà ngay cả đạo diễn Nhất Trung dù tố cô mắc "bệnh ngôi sao" nhưng anh cho rằng diễn xuất của nữ diễn viên là điều không cần bàn cãi và còn dẫn chứng một phân cảnh cao trào trích ra từ trong phim.

 Bài chia sẻ mới nhất của đạo diễn Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tuy tố Nhã Phương mắc "bệnh ngôi sao" nhưng Nhất Trung vẫn dành lời khen ngợi cho diễn xuất của cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói, sau loạt ồn ào trên mạng xã hội, Nhã Phương bị mất điểm khá nhiều trong lòng khán giả. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nữ diễn viên đang cố gắng cải thiện từng ngày. Cụ thể là việc cô diễn xuất ngày một tốt hơn trong những tập tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC HÔN NHÂN VIÊN MÃN CỦA NHÃ PHƯƠNG BÊN TRƯỜNG GIANG

Có gương mặt ưa nhìn, Nhã Phương ngay từ những ngày đầu đã được khán giả gọi là hotgirl và được đạo diễn Lê Hoàng tin tưởng giao vai diễn trong phim Những Thiên Thần Áo Trắng. Sau đó, Nhã Phương được các đạo diễn chú ý và giao cho nhiều vai chính trong phim Quả Tim Máu, 49 Ngày, Yêu Đi Đừng Sợ, Trạng Quỳnh...

Nhờ đóng 49 Ngày, Nhã Phương nên duyên với Trường Giang. Từ sau khi về làm vợ nam danh hài, cuộc sống của Nhã Phương thăng hoa từ sự nghiệp lẫn gia đình. Ở nhà, cô được ông xã "Mười khó" cưng chiều như "bà hoàng" và luôn được anh chăm sóc kỹ lưỡng.

Ngoài ra, nam danh hài Trường Giang cũng hi sinh rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống để Nhã Phương trở lại với sự nghiệp. Bằng chứng là nữ diễn viên tham gia liền 3 phim như Song Song, Cây Táo Nở Hoa và 1990. Đây được xem là những tác phẩm rất tâm huyết của Nhã Phương sau thời gian ở nhà làm mẹ "bỉm sữa".

Xem thêm tin tức về Nhã Phương TẠI ĐÂY!