Anh trai Quang Hà hé lộ chuyện mẹ Ngọc Sơn giúp đỡ khi vừa vào nghề

17:30 13/07/2021

Sự việc mẹ của danh ca Ngọc Sơn - bà Kim Loan qua đời trong mùa dịch đã khiến rất đông nghệ sĩ, khán giả bàng hoàng. Bên cạnh đó, các đồng nghiệp lo lắng cho tâm trạng của "anh ba Ngọc Sơn" ngay lúc này. Bởi lẽ, các thành viên trong gia đình đang đi cách ly, không thể đội tang. Mới đây, anh trai của Quang Hà cũng là một bầu show nổi tiếng đã có dòng thư tiết lộ về cách sống rất tử tế của bà nên mọi người mới hay gọi là má Kim Loan.

 
Anh trai Quang Hà hé lộ câu chuyện ít ai biết về mẹ Ngọc Sơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh trai Quang Hà hé lộ câu chuyện ít ai biết về mẹ Ngọc Sơn.

Bà Kim Loan tự giảm tiền cát-xê để hỗ trợ bầu show

Cụ thể, anh Quang Cường bộc bạch mình luôn dành cho người phụ nữ này một sự trân trọng, luôn ngưỡng mộ cách đối nhân xử thế của bà. Anh viết: "Con không bao giờ quên những ưu ái, thương quý má luôn dành tặng riêng con. Lần nào mời anh ba đi hát, gọi show qua má, má cũng sẽ kín đáo giảm bớt cho vài chục triệu và dặn không được nói với ai nha".

Không những thế, ngày hai anh em Quang Hà vào Sài Gòn lập nghiệp, gặp phải những trường hợp bị bắt nạt hay chèn ép, chính bà và Ngọc Sơn đã đứng ra bảo vệ. Chẳng những thế, họ đã dùng hình ảnh của giọng ca Tình cha làm việc với các bầu show để Quang Hà được đi hát. 

 
Quang Hà được hát miễn phí nhạc của Ngọc Sơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hà được hát miễn phí nhạc của Ngọc Sơn.

Đến khi anh em giọng ca Ngỡ có chiếc ô tô đầu tiên, chính bà Kim Loan là người tìm tài xế giúp. Đồng thời, Quang Hà luôn được quay hình, hát miễn phí vô điều kiện những ca khúc hot của Ngọc Sơn mà chẳng cần phải trả tiền bản quyền. Nhiều bài học, lời dặn dò mà bà gửi đến anh em Quang Hà khiến họ nhớ mãi. 

Anh trai nam ca sĩ tâm sự: "Hôm nay, cho con xin phép má kể những bí mật nho nhỏ giữa hai má con, kể những điều con luôn giữ trong lòng về má. Vừa là thay lời tiễn biệt dành cho má, vừa để mọi người hiểu được rằng tại sao người phụ nữ quyền lực, mẹ của siêu sao ca nhạc Ngọc Sơn lại luôn được nể và tôn trọng vậy. Vì má có cách cư xử của một người lớn, tử tế và rất có tâm. Hai anh em Quang Cường - Quang Hà kính cẩn chào tạm biệt má Kim Loan. Anh ba ơi, mạnh mẽ lên anh nhé. Má vẫn luôn ở bên anh, chăm lo anh và bà không bao giờ muốn thấy con trai mình suy sụp đâu anh".

 
Các anh em thân thiết với nhau nhiều năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các anh em thân thiết với nhau nhiều năm nay.

Dàn sao Việt lo lắng cho Ngọc Sơn

Hai ngày qua, nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ kỉ niệm và dành nhiều lời trân quý đến với bà Kim Loan. Điều đó cho thấy phụ huynh Ngọc Sơn có mối quan hệ tốt, thân thiết và giúp đỡ nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí. Mọi người đang rất lo lắng vì biết rằng tinh thần của một người con dành cuộc đời cho chữ "hiếu" đến nay không thể đội tang mẹ thì suy sụp rất nhiều.

Phạm Thanh Thảo ở Mỹ vẫn buồn bã: "Thực sự bây giờ rất lo lắng cho tinh thần của anh ba Ngọc Sơn. Nghĩ thôi mà nước mắt đã rơi, đã nhói cả tim với những điều anh đang phải trải qua lúc này. Thương anh nhiều lắm anh ba ơi! R.I.P mẹ Kim Loan". Lương Gia Huy bày tỏ: "Nhớ kỉ niệm hôm nào còn đi thăm nội (mẹ thầy danh ca Ngọc Sơn), vậy mà hôm nay bà đã rời xa con cháu. Đúng ngay lúc đỉnh dịch covid như này, thương bà lắm".

 
Lương Gia Huy từng vào bệnh viện thăm mẹ của Ngọc Sơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Gia Huy từng vào bệnh viện thăm mẹ của Ngọc Sơn.

 
Hàn Thái Tú chia buồn với gia đình người anh thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàn Thái Tú chia buồn với gia đình người anh thân thiết.

Nhiều nghệ sĩ ngưỡng mộ Ngọc Sơn hơn chính nhờ vào sự hiếu thảo. Anh dành cả cuộc đời để ca hát và làm cha mẹ vui lòng. Năm 2015, cha của nam danh ca ra đi, anh cũng suy sụp một thời gian dài và dành hết tình thương cho mẹ. Thậm chí, Ngọc Sơn chi vài chục tỷ đồng, chấp nhận mất hết gia sản để đưa mẹ đi Mỹ chữa bệnh. Dẫu vậy, bà cũng đã về nơi yên nghỉ cuối cùng và thời điểm này không ai được đi viếng. Đây là mất mát lớn, nỗi đau nhớ mãi của Ngọc Sơn.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

TÂM NGUYỆN MÀ MẸ NGỌC SƠN CHƯA THỂ THỰC HIỆN

Biết con trai hiếu thảo, bà rất thương nhưng cũng không kém phần lo lắng. Bởi lẽ, mẹ Ngọc Sơn sợ đến lúc mình không còn trên đời, con trai sẽ sống cô đơn trong căn nhà lớn, không ai chăm sóc. Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, phụ huynh nam danh ca cũng liên tục bày tỏ mong muốn đến con trai.

Bà Kim Loan tâm sự: "Chỉ có một điều duy nhất khiến tôi lo lắng là Ngọc Sơn. Tôi lo cho Ngọc Sơn nhiều nhất vì nó không vợ con gì. Ít nhiều nó cũng phải có đứa con tôi mới yên lòng. Tôi sợ sau này tôi qua đời, Ngọc Sơn già đi, lúc đau lúc ốm không biết ai chăm sóc. Tôi mong nó có người yêu lắm mà mãi chẳng thấy ai, cũng chẳng thấy nó yêu đương gì, chỉ thấy suốt ngày ngồi sáng tác nhạc, đàn rồi hát, không có người yêu."

Xem thêm tại đây!