Lê Lộc gây tranh cãi khi từ chối Tuấn Dũng ở "Người ấy là ai", anh trai lên tiếng bênh vực

08:40 24/06/2019

Dù chẳng nói thẳng vấn đề nhưng chia sẻ ngay trong thời điểm này thì khán giả dễ hiểu rằng Duy Phước đang muốn động viên em gái của mình.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, con trai Lê Giang bất ngờ chia sẻ hình ảnh của hai anh em khi còn nhỏ. Đi kèm đó là dòng trạng thái: "Tôi hay nghe phía sau mình: Lê Lộc nổi tiếng hơn Duy Phước. Tôi mỉm cười và thầm nghĩ em gái tôi nó thành công và nổi tiếng thì tôi mừng cho nó thôi, tôi không buồn mà còn rất tự hào nữa.

Những gì em tôi có bây giờ ngày trước tôi cũng đã từng có, tôi nghĩ mình còn làm ra tiền, còn được mời đi hát, còn có người nhớ là vui lắm rồi, tôi không nghĩ mình hơn bé Lộc. Những năm gần đây nó luôn cố gắng và hiện tại nó hơn tôi cũng xứng đáng mà, bây giờ nó giỏi hơn nhiều nguời đang giỏi nữa mà chứ đâu phải riêng tôi. Mừng cho cô em, mong là nó luôn được mọi người thương mến và luôn nổi tiếng, gia đình luôn hãnh diện về nó.

Mỗi người nghệ sĩ sẽ có cách riêng, có khán giả riêng của họ, tôi luôn cố gắng và hết mình với những gì Tổ cho tôi. Hiện tại, tôi biết vị trí và miếng đất nhỏ của mình ở đâu. Khán giả sẽ quyết định năng lực của nguời nghệ sĩ, anh em đồng nghiệp làm nghề nên nhớ: Núi này cao chưa chắc núi khác không cao".

Lê Lộc gây tranh cãi khi từ chối Tuấn Dũng ở

 
Vốn dĩ là hai anh em ruột nhưng cả hai không ở chung nhà vì Duy Phước đã lập gia đình. Họ cũng hiếm khi nào nhắc đến nhau hay nói những lời yêu thương công khai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn dĩ là hai anh em ruột nhưng cả hai không ở chung nhà vì Duy Phước đã lập gia đình. Họ cũng hiếm khi nào nhắc đến nhau hay nói những lời yêu thương công khai.

>>> Xem thêm: Từng bị con ruột từ mặt, danh hài Lê Giang vẫn làm điều này với hai con

Lê Lộc gây tranh cãi khi từ chối Tuấn Dũng ở

Trong những ngày nữ diễn viên bỗng trở thành chủ đề bàn tán của khán giả sau lời từ chối của Lê Lộc dành cho Tuấn Dũng trên sóng truyền hình thì anh trai lại bất ngờ nói đến em gái. Dù anh chẳng nói rõ hay nhắc đến chương trình nhưng cách Duy Phước chia sẻ đủ để mọi người biết rằng anh đang muốn động viên em. Dù cho thế nào đi nữa thì cũng có anh hai bên cạnh và tự hào.

>>> Bài viết liên quan: Lê Lộc lên tiếng sau khi từ chối Tuấn Dũng: "Người không chọn nhưng là người tôi muốn giữ"

Lê Lộc gây tranh cãi khi từ chối Tuấn Dũng ở

Trong khi đó, Lê Lộc lại lém lỉnh bình luận: "Em không cần biết em hơn anh hai cái gì... nhưng hiện tại anh hai đang hát hơn em là cái chắc".

Lê Lộc gây tranh cãi khi từ chối Tuấn Dũng ở

Với những cặp anh em cùng trang lứa, không có thói quen bộc bạch tình cảm thì việc họ chia sẻ về nhau không phải là chuyện tự nhiên được diễn ra, nó đều phải có lý do. Chỉ cần những lời đơn giản như thế này phần nào giúp Lê Lộc biết rằng dù cô bị phản đối thế nào đi nữa thì cũng có gia đình đồng hành.

Duy Phước - Lê Lộc là "trái ngọt" của hôn nhân giữa Duy Phương - Lê Giang. Cả hai lúc nhỏ sống với bố nhưng khi lớn lên hoạt động nghệ thuật thì bắt đầu cuộc sống tự lập. Hiện tại, sau khi Lê Giang về Việt Nam hẳn thì cô và con gái đã về ở chung nhà. Duy Phước đã có vợ, anh vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật dù không xuất hiện nhiều trên truyền thông.

>>> Đừng bỏ lỡ: Con trai Lê Giang - Duy Phuơng sống với vợ hơn 8 tuổi, xem 2 con riêng như con đẻ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!