Anh trai Goo Hara chia sẻ niềm vui khi chào đón con gái đầu lòng

09:05 12/08/2020

Mặc dù Goo Hara (KARA) đã qua đời được một thời gian nhưng mọi thông tin về cô luôn được người hâm mộ quan tâm hết mực. Mới đây, anh trai cô cũng đã chào đón đứa con gái đầu lòng - người cháu mà Goo Hara luôn muốn được gặp.

Điều đặt biệt khiến cư dân mạng xúc động đó chính là anh trai cô - Goo Ho In đã đặt tên con gái giống với tên của người cô quá cố.

 
Mọi thông tin về Goo Hara luôn được cư dân mạng quan tâm hết mực. (Ảnh: Instagram)
Mọi thông tin về Goo Hara luôn được cư dân mạng quan tâm hết mực. (Ảnh: Instagram)

>> Đừng bỏ lỡ: Áp lực phía sau hai chữ "nổi tiếng" tại thị trường âm nhạc Kbiz

Anh trai Goo Hara chào đón con gái đầu lòng

Vào ngày 10/8, anh trai của nữ ca sĩ quá cố Goo Hara là Goo Ho In đã chào đón con gái đầu lòng. Anh cũng đã thông báo sự chào đời của con gái trên Instagram với những dòng trạng thái đầy xúc động. Theo lời của Goo Ho In đây là người cháu mà em gái anh luôn khao khát được gặp mặt và thậm chí đã từng mua rất nhiều quà cho nó.

 
Anh trai đã chia sẻ hình ảnh của con gái trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh trai đã chia sẻ hình ảnh của con gái trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dòng trạng thái được anh đính kèm: “Ngày 10/8/2020, con bé tên là Goo Ha Rin. Tôi đã bật khóc khi nhìn con bé và nhớ đến người em gái bé nhỏ của mình. Cảm ơn rất cả mọi người vì đã chúc mừng gia đình tôi”.

Goo Ho In còn tiết lộ thêm rằng Goo Hara đã từng mua thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho vợ chồng anh. Không chỉ vậy, anh còn đặt tên con gái theo tên mà nữ ca sĩ quá cố nghĩ là đẹp và đã chọn nó.

 
Goo Hara đã từng rất háo hức được gặp cháu. (Ảnh: Instagram)
Goo Hara đã từng rất háo hức được gặp cháu. (Ảnh: Instagram)

>> Có thể bạn quan tâm: Goo Hara qua đời vì trầm cảm, BS chỉ ra 'bị cô lập vô cùng nguy hiểm'​

Cộng đồng mạng gửi nhiều lời chúc

Những hình ảnh và dòng trạng thái của anh trai Goo Hara sau khi đăng tải đã nhận về sự quan tâm lớn từ mọi người. Cư dân mạng đã gửi nhiều lời chúc mong cô bé sau này lớn lên sẽ thật xinh đẹp và sống một cuộc đời yên bình, hạnh phúc. Bên cạnh đó, những dòng trạng thái này cũng khiến không ít fan cảm động vì nhớ tới nữ ca sĩ quá cố.

 
Cộng đồng mạng gửi tới con gái Goo Ho In nhiều lời chúc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng gửi tới con gái Goo Ho In nhiều lời chúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Dàn sao City Hunter sau gần 10 năm: Goo Hara mãi mãi ra đi ở tuổi 28​

Hiện tại những thông tin về cháu gái của Goo Hara vẫn đang gây bão cư dân mạng. Mọi người không ngừng chia sẻ và dành cho em bé những lời ngọt ngào nhất.

Lên chức bố, anh trai Goo Hara gây xúc động khi nhắc đến em gái

Sự ra đi của Goo Hara khiến nhiều người bàng hoàng nhất là với anh trai cô - người luôn yêu thương, che chở em gái hết mực.

Sau khoảng 3 tháng Goo Hara ra đi, anh trai của nữ ca sĩ đã nhắc đến cô trên bài đăng ở trang cá nhân của mình khiến nhiều người xúc động.

Cụ thể anh rất hạnh phúc vì đã lên chức bố và chuẩn bị chào đón cô con gái đầu lòng nhưng anh cũng đau lòng khi chia sẻ kỷ niệm với cô em gái.

Theo đó anh chia sẻ: “Hari của chúng ta (biệt danh dành cho Hara ở nhà) đã sắm rất nhiều đồ trẻ con vì em ấy luôn háo hức được gặp cháu”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.