Cao Minh Đạt đau lòng khi anh trai qua đời đột ngột trong mùa dịch

01/09/2020, 12:30 GMT+07:00

Cao Minh Đạt là gương mặt diễn viên truyền hình hết sức quen thuộc cách đây 10 năm. Gương mặt của anh phủ sóng qua các vai diễn từ hiền lành đến "đểu giả". 

Gần đây nhất, anh xuất hiện trở lại và tạo được tiếng vang ở phim Tiếng sét trong mưa. Nhân vật "Cậu Ba" một lần nữa "dậy sóng" trên khắp các diễn đàn.


Cao Minh Đạt - Nhật Kim Anh đã có một sản phẩm rất thành công. (Ảnh: Tiếng sét trong mưa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Minh Đạt - Nhật Kim Anh đã có một sản phẩm rất thành công. (Ảnh: Tiếng sét trong mưa)

>>> Có thể bạn chưa xem: Hào Quang Ngày Ấy - Cao Minh Đạt: "Vợ xấu mới là vợ của mình!" (Kỳ 1)

Người thân nam diễn viên qua đời

Vừa qua, trang cá nhân vợ chồng anh đều đã thay ảnh đại diện sang màu đen. Ngay lúc này mọi người đã hiểu được gia đình Cao Minh Đạt đang có tin buồn. Cụ thể, anh ruột nam diễn viên qua đời ở độ tuổi 49. Sự việc này đã khiến mọi người rất đau lòng.

Bên cạnh đó, anh hai tên Cao Minh Phú ra đi trong mùa dịch nên mọi thứ cũng được thực hiện khá hạn chế, tránh tình trạng tụ tập quá 30 người, gây ảnh hưởng sức khỏe. Các nghi thức hiện đang diễn ra ở nhà tang lễ quận Gò Vấp. Vợ chồng "Cậu ba" cũng túc trực tại đây.


Đạo diễn Nguyễn Phương Điền đến tận nơi để chia buồn với đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Nguyễn Phương Điền đến tận nơi để chia buồn với đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV)


Diễn viên Thân Thúy Hà, Bạch Công Khanh cũng có mặt ở địa điểm diễn ra đám tang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Thân Thúy Hà, Bạch Công Khanh cũng có mặt ở địa điểm diễn ra đám tang. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: "Vua bánh mì" hé lộ bi kịch của gia đình Cao Minh Đạt - Thân Thúy Hà

Khán giả động viên Cao Minh Đạt

Ngay khi anh thông báo tin buồn bằng bức ảnh màu đen thì mọi người cũng đã nhanh chóng gửi lời động viên đến gia đình, mong người thân vượt qua được câu chuyện này và lo trọn vẹn đám tang. Cao Minh Đạt tâm sự trên trang cá nhân: "Anh hai Đạt mất. Gia đình Đạt cám ơn tình cảm của mọi người đã chia sẻ trong lúc này nhiều lắm ạ". Có lẽ những ngày này anh hạn chế hết mọi công việc để cùng đưa tiễn anh trai về nơi an nghỉ cuối cùng. 


Nam diễn viên gửi lời cảm ơn mọi người vì đã quan tâm đến mình cũng như người thân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên gửi lời cảm ơn mọi người vì đã quan tâm đến mình cũng như người thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lộ ảnh tình tứ của Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt trong "Vua Bánh Mì"

Được biết, anh Cao Minh Phú trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11 giờ trưa ngày 30/8 và lễ nhập quan diễn ra cùng ngày. Lễ đưa tiễn sẽ được thực hiện ở Giáo xứ Thạch Đà, hỏa táng ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa vào ngày 2/9.

Nhiều nghệ sĩ ra đi mùa dịch

Trong khoảng 2 tháng qua, khá nhiều thành viên trong làng giải trí cũng như người thân nghệ sĩ đã qua đời. Không chỉ có anh của Cao Minh Đạt mà ba diễn viên Hạnh Thúy cũng vừa về nơi yên nghỉ cuối cùng cách đây ít ngày.

Bên cạnh đó, Hồng Vân, Minh Nhí đã rơi nước mắt khi học trò của những khóa diễn viên đầu tiên ra đi vĩnh viễn khi ở độ tuổi còn rất trẻ (Kim Ngân - 32 tuổi). Hay Gia Linh (25 tuổi) và con đường sự nghiệp còn dài phía trước nhưng đã có hành động tự kết thúc cuộc đời.