Tội cho chàng trai ấy: Cho tiền bạn gái về quê thăm bố, hóa ra nàng lại đi nơi khác... lấy chồng

30/12/2018, 16:45 GMT+07:00

Những câu chuyện về các cô gái yêu vì vật chất có lẽ đã không còn xa lạ nữa, đa phần nạn nhân là những chàng trai thật sự giàu có và không màng tới tiền bạc nhưng cũng có người làm lụng vất vả vì người mình yêu rồi phải nhận cái kết buồn.

Gần đây trên mạng xã hội có một người em lên tiếng đòi công bằng cho anh mình và cảnh tỉnh mọi người về cô chị dâu hụt đã 5 lần 7 lượt "đào mỏ" anh trai mình rồi đi lấy chồng khác.

Người anh trai cùng cô người yêu quen nhau từ hồi còn là sinh viên đại học, những ngày đầu cũng yêu nhau như các cặp đôi khác nhưng khoảng 2, 3 tháng sau cô ấy bắt đầu mượn tiền anh chàng và chuyện gì đến cũng đến. 

Chia sẻ như sau: "Hàng tháng anh mình​ gửi tiền cho gia đình chị ta vì tính anh mình thương người và hơi cả tin. Sau nhiều lần đến thăm nhà ấy, mẹ chị ta cũng tiếp đón niềm nở và cũng dặn là sau này đến chơi thường xuyên với bác. Vì thế anh mình càng tin tưởng vào gia đình ấy và luôn nghĩ về một cái kết viên mãn. Nhưng sự thật là cả nhà ấy đã đưa anh mình vào tròng để đào mỏ".

Cô gái có rất nhiều lý do để đòi tiền anh chàng này như những khoản tiền nhỏ như ăn sáng đổ xăng hay bố bị gãy chân, nhà bị sập do bão, hay bị trúng ngải cần tiền giải. Anh chàng vì yêu mà tìm mọi cách lo chu toàn cho người yêu của mình. Thế nhưng, có thời gian anh chàng bị gãy chân 2 tháng, cô gái ấy chưa 1 lần đến thăm với lý do bận đi làm.


Cô nàng này xin tiền anh người yêu 1 cách "triệt để".
Cô nàng này xin tiền anh người yêu 1 cách "triệt để".

Tội cho chàng trai ấy: Cho tiền bạn gái về quê thăm bố, hóa ra nàng lại đi nơi khác... lấy chồng

Chưa dừng lại ở đấy, các lý do của cô còn nhiều hơn thế: "Vì nhà nghèo và tinh thần hiếu học cao nên chị ta muốn mua laptop để học, anh mình phải cắn răng làm như một con trâu để mua trả góp. Điện thoại bị bạn cùng phòng lấy mất, chị ta gặp anh mình khóc lóc kể lể. Chị ta đòi anh mình mua cho điện thoại mới trong khi laptop vẫn chưa trả xong. Dây chuyền gia bảo của bà cố nội truyền cho mẹ chị ta rồi người mẹ truyền lại cho chị ta bị mất.  Sợ mẹ mắng nên người này lại gặp anh mình mượn tiền để làm giả cái mới".

Tội cho chàng trai ấy: Cho tiền bạn gái về quê thăm bố, hóa ra nàng lại đi nơi khác... lấy chồng

Câu chuyện đào mỏ có lẽ vẫn cứ tiếp diễn nếu như không có cái ngày định mệnh ấy. "Sau 2 năm quen nhau tốn không biết bao nhiêu là tiền thì một ngày chị này xin anh mình 4 triệu để về Thanh Hóa thăm bố bị gãy chân... Nhưng thật ra là đi Bình Dương lấy chồng... Khi chị ta đăng hình cưới anh mình và mọi người không hề biết. Nhưng ông trời thật có mắt khi chị này quên chặn mình, thậm chí còn kết bạn với mình".


Thiệp cưới của cô gái cùng người khác.
Thiệp cưới của cô gái cùng người khác.

"Sau khi bị bóc phốt chuyện cưới chồng, người này nói với anh mình rằng bị chồng chơi ngải và xin anh mình tiền giải. Khi không xin được lại lật mặt hù dọa và đòi xử anh mình vì không cho tiền."


Cô gái nói là bị người chồng mới bỏ bùa, đến lúc này thì cô vẫn xin tiền từ chàng trai.
Cô gái nói là bị người chồng mới bỏ bùa, đến lúc này thì cô vẫn xin tiền từ chàng trai.

Không chỉ người trong cuộc mà ngay cả những người đọc được câu chuyện này cũng cảm thấy giật mình, dù có tưởng tượng thì cũng không thể ngờ được câu chuyện như thế này. Một chàng trai quá tốt, lần này đến lần khác lo lắng cho người yêu từ bữa ăn, viên thuốc và chỉ cần người yêu nói cần dù không có tiền anh cũng xoay cho ra nhưng cái kết anh nhận được lại vô cùng đau đớn.

Các bạn hãy tự kiếm tiền bằng chính sức lực của mình, đã chọn yêu rồi đừng bán rẻ tình yêu của mình bằng vật chất như vậy, nếu đã không yêu thì đừng làm như thế, người còn lại sẽ rất đau lòng.

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn về câu chuyện này cùng YAN News nhé!