Đáng yêu hết nấc hình ảnh ông anh trai bật khóc nức nở ngày em gái lấy chồng

06/02/2019, 14:00 GMT+07:00

Em gái đi lấy chồng thôi có gì đâu mà khóc nức nở vậy anh trai? Mới ngày nào còn cãi nhau chí chóe, đến giờ này nó sắp về nhà chồng lại tiếc vì không có đứa để mình sai vặt đây mà”, một bình luận hài hước của dân mạng.

Trai lớn dựng vợ, gái lớn gả chồng, đó vốn là quy luật tự nhiên, thế nhưng chẳng hiểu tại sao khi chứng kiến cảnh các nàng dâu mới bịn rịn người thân để chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng, rất nhiều người đã không cầm nổi nước mắt. Người ngoài cuộc không nén nổi cảm xúc, người trong cuộc còn bối rối gấp ngàn lần, ví dụ như ông anh trai trong câu chuyện “tiễn em gái đi lấy chồng” này chẳng hạn.


Ông anh trai khóc nức nở ngày em gái đi lấy chồng.
Ông anh trai khóc nức nở ngày em gái đi lấy chồng.

Đó là một ngày cuối năm, sát với dịp Tết Nguyên đán 2019, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của hai anh em Chung Thủy bịn rịn nhau trong giây phút cô gái chuẩn bị lên xe hoa. Chính cô dâu Thủy là người đã đăng những bức ảnh biểu cảm hài hước của anh mình lên trang cá nhân kèm theo chú thích cũng dễ thương không kém: “Anh trai, người luôn dành mọi cú đấm bầm mặt cho em gái mà khi em gái đi lấy chồng thì lại là người khóc to nhất”.


Khóc nức khóc nở như này thì còn phải hỏi có thương em gái không?
Khóc nức khóc nở như này thì còn phải hỏi có thương em gái không?


Cái ôm đầy tình cảm trước khi em gái về nhà chồng.
Cái ôm đầy tình cảm trước khi em gái về nhà chồng.

Thực sự, nhìn tấm ảnh ông anh trai rưng rưng nước mắt ôm lấy em gái mình rồi òa khóc thật to, khiến ai nấy vừa thương vừa buồn cười. Em gái về nhà chồng, phận làm anh cũng buồn lo lắm chứ. Dù cho hằng ngày có đánh nhau chia chóe thì anh trai vẫn luôn là người lo lắng, yêu thương và sẵn sàng che chở cho cô em gái bé bỏng.

Mới ngày nào còn chạy loanh quanh để anh sai vặt mà bỗng thoắt một cái, em gái về nhà người ta mất rồi. Giây phút ấy khiến người làm anh chẳng thể cầm được nước mắt khi bao ký ức thời thơ bé ùa về.

Anh Chung chia sẻ, thực sự anh rất buồn khi em gái đi lấy chồng. Khi anh vừa đi nghĩa vụ hai năm mới về nhà thì lại hay tin Thủy lấy chồng. Anh có cảm giác thương và lo rằng em gái sẽ phải vất vả khi về nhà chồng. Dù cho thường ngày, anh có hay hạnh họe với em gái vì “Thủy lì lắm” thế nhưng hơn bất cứ ai, anh vẫn rất mong cô sống hạnh phúc, vui vẻ.


Ngày em gái đi lấy chồng mà ông anh trai chiếm hết cả "spotlight" vì khóc như mưa.
Ngày em gái đi lấy chồng mà ông anh trai chiếm hết cả "spotlight" vì khóc như mưa.

Khoảnh khắc đáng yêu của “ông anh trai nhà người ta” được dân mạng chia sẻ nhiệt tình kèm theo những bình luận hài hước, cùng sự đồng cảm của rất nhiều thanh niên đã và sắp rơi vào hoàn cảnh tương tự.

- “Thực ra anh đang lo cho mấy ngày Tết thôi, mày đi thì ai dọn nhà, không khóc sao được”.

- “Em gái mày đi lấy chồng và mày chợt nhớ ra bộ bàn ghế rồng phượng vẫn chưa ai lau dọn.”

- “Tình cảm anh trai với em gái nó khác lắm. Không có gì diễn tả được, ruột thịt chở che”.

- “Tao thề ngày em gái tao lấy chồng tao cũng khóc. Mà không phải khóc như mưa, khóc kiểu thương nó thôi. Từ bé đến lớn nó toàn bắt nạt tao, có lần tao điên lên tao đánh nó không khác gì quân thù. Thề đời tao không dám đánh 1 đứa con gái nào nhưng đánh nó có phải tao ghét bỏ gì nó đâu. Đánh nó xong, tao toàn tìm chỗ tối, khóc thương nó thôi”.

- “Tao muốn có anh trai ruột. Thấy mấy đứa có anh trai tao buồn lắm. Có anh trai, được cưng chiều. Chả cần đến người yêu gì hết”.

Bạn có muốn mình cũng “sở hữu” một ông anh trai đáng yêu như thế này không? Có anh trai thì sẽ có thêm người bảo vệ mình, đi ra đường cũng tự tin hơn hẳn. Ngày thường cũng cãi nhau rồi bị sai vặt nhiều lắm đấy nhưng khi em gái đi lấy chồng thì bịn rịn nức nở mãi không thôi. Quả đúng là tình cảm máu mủ ruột rà, chẳng có ngôn từ nào tả hết được.

Nguồn ảnh: FBNV

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất cùng YAN nhé!