Anh trai Trường Giang bức xúc tuyên bố: “Tôi không còn là quản lý hay anh hai của ai cả”

19/01/2018, 11:30 GMT+07:00

Dòng trạng thái của anh trai Trường Giang trên trang cá nhân đã khiến đông đảo khán giả phải dành sự quan tâm đặc biệt.

Ngay sau màn cầu hôn bất ngờ trước sóng truyền hình của Trường Giang, anh trai nam danh hài đã lập tức đăng tải một dòng trạng thái đầy bức xúc và ẩn ý gây chú ý.

Tối 18/1, tại lễ trao giải Mai Vàng được tổ chức ở TP.HCM, Trường Giang - Nhã Phương đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi nam danh hài gốc Quảng Nam bất ngờ nói lời cầu hôn nữ diễn viên Tuổi thanh xuân ngay trên sân khấu.

Không chỉ “cướp” lời MC Quý Bình để cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang còn lập tức chạy thẳng xuống hàng ghế khách mời và đeo nhẫn cho cô trước sự ngạc nhiên của đông đảo nghệ sĩ, khán giả. Ngay cả Nhã Phương, cô cũng không thể phản ứng được gì trước màn cầu hôn của bạn trai.


Nhã Phương tỏ thái độ vô cùng bất ngờ và gượng gạo trước màn cầu hôn của Trường Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương tỏ thái độ vô cùng bất ngờ và gượng gạo trước màn cầu hôn của Trường Giang.

Đáng chú ý, sau khi màn cầu hôn "gây bão” showbiz của Trường Giang được dư luận bàn tán xôn xao, anh trai nam danh hài đã đăng tải một dòng trạng thái đầy bức xúc lên trang cá nhân. Thậm chí, anh trai Trường Giang còn tuyên bố: “Từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả, nên làm ơn để tui sống cuộc sống của mình”.

Điều này, đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, anh trai Trường Giang vì quá tức giận trước màn cầu hôn không báo trước của em trai nên mới có phát ngôn như vậy. Tuy nhiên, dòng trạng thái này đã được anh trai Trường Giang chỉnh sửa lại ngay sau đó không lâu.


Dòng trạng thái của anh trai Trường Giang, tuyên bố đã "không còn là quản lý hay anh hai của ai cả" gây chú ý ngay sau màn cầu hôn "gây bão". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của anh trai Trường Giang, tuyên bố đã "không còn là quản lý hay anh hai của ai cả" gây chú ý ngay sau màn cầu hôn "gây bão".

Cũng liên quan đến sự việc này, vào sáng sớm ngày 19/1, anh trai Trường Giang cũng đăng tải một dòng trạng thái để xin lỗi MC Quý Bình cũng như khuyên FC nam danh hài không vào trang cá nhân Quý Bình làm phiền.

Theo anh trai Trường Giang: “Bạn ấy là MC chính của đêm truyền hình trực tiếp và đó là trách nhiệm bạn ấy phải làm, nếu là anh thì anh cũng sẽ phải làm như vậy, mỗi chương trình trực tiếp được tính đến từng giây cho mỗi tiết mục để đảm bảo đúng thời lượng nhà đài đưa ra và bất kể một sự phát sinh nào cũng sẽ ảnh hưởng đến thời lượng, từ đó dẫn đến những khó khăn dành cho BTC, nhà tài trợ… Về phía anh, anh sẽ trực tiếp xin lỗi Quý Bình vì đã làm ảnh hưởng đến công việc của bạn ấy”.


Anh trai Trường Giang cũng lên tiếng khuyên FC không làm phiền trang cá nhân diễn viên Quý Bình và gửi lời xin lỗi tới nam diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh trai Trường Giang cũng lên tiếng khuyên FC không làm phiền trang cá nhân diễn viên Quý Bình và gửi lời xin lỗi tới nam diễn viên.

Ảnh: Tổng hợp