Đứng về phe Cát Phượng, Anh Thư mắng An Nguy thậm tệ: "Ăn không được đừng phá"

11:50 19/11/2018

Cựu người mẫu Anh Thư đã bày tỏ quan điểm về "người thứ ba" và cho rằng An Nguy khá ác khi lại khơi lại câu chuyện đã qua vào lúc này.

Tối 17/11, An Nguy tung toàn bộ bức tâm thư nói rõ mọi sự việc về scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn trên trang cá nhân. Không chỉ tố Cát Phượng là người đã đứng sau giật dây mọi chuyện. Lời tố này của An Nguy đã gây nên một luồng ý kiến tranh cãi không nhỏ từ dư luận.

Ngay sau khi bị An Nguy tố đứng đằng sau "giật dây" scandal tình ái, Cát Phượng đã thẳng thắn trả lời truyền thông về các nội dung liên quan. Cô thậm chí còn bày tỏ: "Đang sốt rất cao nhưng nghe chuyện này thì lạnh người luôn". 

Đứng về phe Cát Phượng, Anh Thư mắng An Nguy thậm tệ:

Giữa ồn ào của bộ ba, trên trang cá nhân của mình cựu người mẫu, diễn viên Anh Thư đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài bày tỏ quan điểm về scandal của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

Nữ diễn viên bức xúc khi An Nguy chọn thời điểm này để lên tiếng kết thúc sự việc: "Biết người ta có vợ, chính thức hoặc không chính thức thì thây kệ người ta, đăng ký kết hôn hay chưa cũng kệ người ta, lôi ra làm gì? (Chắc ý muốn nói rằng tôi đây là con giáp 13 hợp pháp phải không?). Không cần biết người có đăng ký kết hôn hay không nhưng mối tình của họ đã công khai cho cả thế giới biết. Và nếu em là người biết suy nghĩ thì nên biết đúng biết sai và đừng xen vào tình cảm của họ. Còn nếu thật sự anh chàng kia cưa cẩm em, em cũng nên nói cho anh ta biết rằng: “Anh đang có bạn gái và 2 người chưa kết thúc. Vậy anh cưa cẩm em làm gì? Để, nếu em đồng ý thì anh về chia tay chị kia, hoặc em không đồng ý thì anh sẽ không mất đi người cũ à. Anh khôn thế? Nếu anh không hạnh phúc thì anh nên chia tay trước khi anh cưa cẩm em hay ai đó nhé. Làm như vậy anh mới đáng mặt đàn ông và tôn trọng cả hai người phụ nữ trước và sau. Cũng như tôn trọng chính mình".

Hoặc nếu vì công việc mà lỡ phát sinh tình cảm thì sau khi xong việc cũng nên cân nhắc thiệt hơn để tránh gây hậu quả cho mình, cho người mình yêu và cho tất cả những mối liên quan khác. Hoặc giả em đã yêu quá nhiều và dám đứng ra thừa nhận sai khi yêu người đàn ông của kẻ khác thì một là em xin lỗi và rút lui, hai là em tấn công chiếm lấy tình yêu của đời mình. 

Chứ cớ sao em lặng mất tăm để cho người đàn ông em yêu tuyên bố "ngộ nhận". Rồi giờ em quay lại tố cáo và vẫn khẳng định tình yêu ấy là thật. Chi vậy? Em muốn gì ở khán giả? Để khán giả thấy em là nạn nhân à, là con cờ à? Nói xin lỗi, có sức chơi có sức chịu em ơi, em nhận lời đồng loã (nếu có) thì em ráng chịu nhận lấy cái quả mình đã gây ra thôi".

Đứng về phe Cát Phượng, Anh Thư mắng An Nguy thậm tệ:


Anh Thư bày tỏ quan điểm về câu chuyện An Nguy tố Cát Phượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Thư bày tỏ quan điểm về câu chuyện An Nguy tố Cát Phượng.


Cuối cùng, cựu siêu mẫu lại nhắn đến An Nguy rằng: "Ai biểu em giải bày thì đừng trách mọi người thắc mắc và nêu ý kiến nha. Có khi nào em bị hack facebook không? Chứ ai làm ăn sống nhăn vậy em. Ác quá em!". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng, cựu siêu mẫu lại nhắn đến An Nguy rằng: "Ai biểu em giải bày thì đừng trách mọi người thắc mắc và nêu ý kiến nha. Có khi nào em bị hack facebook không? Chứ ai làm ăn sống nhăn vậy em. Ác quá em!".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!