Ảnh thân thiết của fan trẻ với Lan Ngọc trước khi qua đời đột ngột

10:15 17/06/2021

Trước kia, khoảng cách giữa thần tượng và fan khá xa bởi họ không có nhiều cơ hội tiếp xúc. Nhưng vài năm trở lại đây khi internet, mạng xã hội phát triển đã giúp nghệ sĩ và fan gần gũi hơn. Mới đây nhất, Lan Ngọc buồn bã đăng tải dòng trạng thái nhắc đến 1 bạn fan trẻ đột ngột qua đời khiến cả FC ai cũng xót xa.

 
Lời nhắn của cô nhận rất nhiều sự chia sẻ của mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời nhắn của cô nhận rất nhiều sự chia sẻ của mọi người.

Theo đó, Lan Ngọc viết: "Tạm biệt nhé M. L. Team Cám con, em yên nghỉ nhé". Theo những gì các thành viên của FC chia sẻ thì M.L và mọi người mới gặp nhau gần đây, còn hứa hẹn thêm nhiều sự kiện khác để cùng đi ủng hộ cho Ninh Dương Lan Ngọc.

Trước đó, M.L và thần tượng gặp nhau nhiều lần ở các sự kiện. Cả hai còn có những khung ảnh thân thiết. Điều đặc biệt hơn khi trang cá nhân của bạn fan này được để ảnh đại diện là khoảnh khắc gần gũi với Lan Ngọc. Nhìn vào những chi tiết ấy khiến ai cũng xót xa.

 
Fan trẻ tuổi thường đi ủng hộ nữ diễn viên ở các sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Fan trẻ tuổi thường đi ủng hộ nữ diễn viên ở các sự kiện.

 
Khung hình này được đặt làm ảnh đại diện, phần nào cho thấy bạn xem Lan Ngọc rất đặc biệt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung hình này được đặt làm ảnh đại diện, phần nào cho thấy bạn xem Lan Ngọc rất đặc biệt.

Như lời chia sẻ của các bạn fan, M.L ra đi vì bệnh nặng. Người nhà hé lộ bạn bị bệnh cường giáp, dẫn đến suy tim và tiếc nuối khi phát hiện ra bệnh khá trễ. Bạn chỉ mới sinh năm 1999, hưởng dương 23 tuổi. Thông tin này khiến không chỉ Lan Ngọc mà nhiều thành viên khác của FC phải bàng hoàng, không muốn chấp nhận sự thật.

M.L trút hơi thở cuối cùng vào 2h45 ngày 16/6, tang lễ được tổ chức tại nhà riêng ở quận 11 và linh cữu được hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa vào ngày 18/6. Sự ra đi này khiến gia đình rất đau lòng vì tuổi đời M.L còn quá trẻ, cả tương lai phía trước.

Ảnh thân thiết của fan trẻ với Lan Ngọc trước khi qua đời đột ngột - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Một thành viên trong FC tâm sự: "Nghe tin chị đã hẫng đi một nhịp không chấp nhận đây là sự thật chúng ta từng luyên thuyên với nhau về idol chúng ta, từng đi chung với nhau cũng chỉ để ngắm ủng hộ những sản phẩm mà idol ra mắt khoảng thời gian chúng ta biết nhau không ngắn cũng không dài em ha, chị em mình vẫn vui vẻ chơi nhau còn bây giờ thì chẳng còn cuộc hẹn nào nữa.

Sự ra đi của em khiến cho người ở lại nhói và xót lắm. Em hãy an nghỉ em nha ,ở thế giới bên kia em vẫn luôn là cô bé hồn nhiên mà chị từng biết, em phải luôn mỉm cười hạnh phúc em nhé. Gia đình và bạn bè trong đó có cả chị sẽ vẫn luôn yêu thương em, nhớ về em".

 
Các khung ảnh thân thiết với Lan Ngọc trong các sự kiện họp fan đều được chia sẻ trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các khung ảnh thân thiết với Lan Ngọc trong các sự kiện họp fan đều được chia sẻ trên trang cá nhân.

Thông tin về tang lễ được các thành viên trong FC Lan Ngọc chia sẻ với nhau. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên việc đưa tiễn cũng hạn chế diễn ra. Hiện tại mọi người rất buồn khi phải chia tay một bạn trẻ, gia đình nhỏ mất đi một người là điều không dễ chấp nhận. Tuy nhiên, sự ra đi này đã làm cho những thành viên còn lại chú trọng hơn trong việc giữ sức khỏe.

Ảnh: FBFC

ĐÀM VĨNH HƯNG ĐAU LÒNG KHI FAN RA ĐI

Trước Lan Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng đã rất xót xa khi hay tin một thành viên lâu năm ở FC Hải Phòng đã về nơi yên nghỉ cuối cùng. Theo đó, chị đã ủng hộ anh rất nhiều năm qua, thường xuyên đi xem biểu diễn. Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà cũng từng đến tận nhà riêng để động viên sức khỏe của chị.

Anh tâm sự trên trang cá nhân: "Vĩnh biệt người em bé nhỏ, người khán giả trung thành, người fan lớn của anh. Anh và mọi người sẽ không còn đọc được những dòng trạng thái của em viết bị mất ngủ bởi những cơn đau hành hạ thân thể em nữa! Ngủ một giấc thật an lành và sớm về hưởng dung nhan Chúa và Phật em nha! Luôn luôn phù hộ cho các con của em nha! Thương em!".

Xem thêm tại đây!