Góc người yêu của bạn còn không quan tâm bằng anh chàng shipper khiến CĐM "đổ cái rầm"

18:00 11/04/2019

Chắc hẳn đã không ít lần bạn nghe kể về những “chàng trai vàng trong làng tài xế” rồi nhỉ? Có anh thì lặn lội đi tìm quán bán đồ ăn đêm cho khách, có anh lại vượt mọi địa hình hiểm trở để đưa khách về tận cổng nhà mới chịu lấy tiền. Mà đa số lại là khách nữ mới hay chứ, đúng là đáng yêu hết phần thiên hạ mà.

Mới đây, tiếp tục là một câu chuyện về anh tài xế ga lăng gây chú ý trên mạng xã hội khi không ngần ngại tặng thêm cho cô gái bịch bánh tráng trộn giữa đêm khuya. Chưa dừng lại ở đó, chàng trai này còn nhắn tin nhắc nhở: “Con gái ăn ít thôi, mập đấy” vô cùng dễ thương nữa chứ.

 
Anh tài xế chăm chỉ ship đồ ăn cho khách.
Anh tài xế chăm chỉ ship đồ ăn cho khách.

Nữ chính có thuật lại tình huống đặt đồ ăn “éo le” giữa đêm khuya như sau:

"Chuyện là tối nay tầm hơn 22g, mình có đặt mua đồ ăn. Do phòng trọ mình khoá cửa rất sớm, tầm 21g hơn là anh chủ nhà gọi điện thoại hỏi phòng mình về hết chưa để ông khoá cửa. Lúc đấy chị em mình về phòng hết rồi nên bảo ông khoá cửa đi. Sau đó, tầm hơn 22g chị em mình thấy đói quá nên quyết định đặt mua đồ ăn.

Vì ngại nhờ anh chủ nhà mở cửa, nghĩ chắc giờ này ông cũng ngủ rồi nên 2 chị em nảy ra ý định thả dây xuống cho anh tài xế shipper đưa đồ ăn lên vì bọn mình ở tầng 1. Thì lúc đặt đồ ăn có người nhận, tụi mình sợ họ không giao vì bọn mình thả dây xuống chứ không phải xuống nhà nhận bình thường như mọi khi nên có nhắn trước cho anh shipper là tụi mình thả dây xuống, anh kéo đồ ăn lên giúp nhé vì tụi mình ở trọ, nhà trọ đóng cửa rồi mà đói quá".

Diễn biến tiếp theo mới gây ấn tượng đặc biệt này! Trong bịch đồ ăn đêm khuya, hai cô gái bất ngờ phát hiện thêm một túi bánh tráng, thế là niềm vui nhân đôi rồi nhé, và anh chàng tài xế đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “cứu rỗi” tâm hồn ham ăn của chị em nhà người ta.  

 
"Tặng em bịch bánh tráng" - cử chỉ nhẹ nhàng, chu đáo khiến bất kỳ cô nàng nào cũng phải đổ gục.
"Tặng em bịch bánh tráng" - cử chỉ nhẹ nhàng, chu đáo khiến bất kỳ cô nàng nào cũng phải đổ gục.

 
Và đây là sợi dây “kết nối” giữa 2 người.
Và đây là sợi dây “kết nối” giữa 2 người.

Kèm với bịch bánh tráng là dòng tin nhắn cực “ngọt” của anh chàng, mà có lẽ đọc xong ai cũng ngỡ đó là lời nhắc yêu của một cậu bạn trai khi khéo léo bảo bạn gái mình “ăn ít thôi không mập”.

Góc người yêu của bạn còn không quan tâm bằng anh chàng shipper khiến CĐM

Góc người yêu của bạn còn không quan tâm bằng anh chàng shipper khiến CĐM

 
Những dòng tin nhắn đáng yêu của chàng tài xế đồ ăn.
Những dòng tin nhắn đáng yêu của chàng tài xế đồ ăn.

Chỉ với vài hành động nho nhỏ như thế thôi, anh tài xế trong câu chuyện đã nhận được “mưa bão” lời khen từ hội chị em. Đúng là tài xế xe ôm thời công nghệ 4.0 mà, thấu hiểu tâm lý con gái đến "phát hờn" lên được.

- “Thôi yêu luôn cho rồi, để người ta lông bông đi ship đồ ăn cho đứa khác thì phí lắm”.

- “Đến người yêu mình còn chẳng làm được điều ấy”.

- “Này có phải anh chàng đã cô đơn quá lâu không nhỉ? Và anh có cần một bờ vai”.

- “Hãy nói với em, không phải ai anh cũng ngọt ngào như vậy nhé”.

- “Này mà yêu nhau, người ta gọi là định mệnh đấy”.

- “Còn tìm đâu một chàng trai tốt bụng hơn thế nữa”.

- “Không yêu nhưng mình có thể cắt tóc ăn thề làm tri kỷ ship đồ ăn cho em trọn đời không anh?”

Nghe xong câu chuyện mà thấy đói bụng phải không cả nhà? Thế thì mau lấy điện thoại ra và đặt đồ ăn online xem nhé, biết đâu bạn cũng “bắt” được một anh shipper đáng yêu như thế này thì sao.

Nguồn: Yến Thanh

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!