Anh Tài tiết lộ việc tái hợp cùng Ngọc Lan, Huy Khánh trong phim mới

19:25 16/05/2020

Trong những năm gần đây, sự "phục hưng" của phim truyền hình bắt đầu mạnh mẽ, nhiều tác phẩm đã được đông đảo khán giả đón nhận như Về Nhà Đi Con, Tiếng Sét Trong Mưa,...

Vừa qua, một bộ phim cũng được khán giả yêu thích không kém chính là Luật Trời, tác phẩm đã thu hút khán giả theo dõi xuyên suốt đến những tập cuối cùng vì nội dung phim và dàn diễn viên chất lượng như Ngọc Lan, Huy Khánh, Anh Tài, Quỳnh Lam.


Dàn diễn viên phim Luật trời  (Ảnh: Poster phim)

>>> Xem thêm: Tiểu sử Anh Tài: Cậu ba hống hách, si tình trong phim "Luật Trời"

Anh Tài tái hợp Ngọc Lan, Huy Khánh trong phim mới

Được phát sóng trong thời điểm dịch COVID-19, Luật Trời được khán giả đón nhận suốt 35 tập vì nội dung phim với nhiều tình huống bi kịch, tạo cuốn hút cho người xem. Một kết cục "gieo nhân nào gặt quả nấy" vừa qua đã khiến người xem vô cùng hài lòng với tập cuối cùng của phim.


Anh Tài và Ngọc Lan, Huy Khánh trong Luật Trời (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Anh Tài đóng vai Cậu Ba Tiến ở Luật Trời đã hài hước chia sẻ hình ảnh mới của mình với Ngọc Lan và Huy Khánh cùng nội dung về bộ phim mới khiến khán giả vô cùng tò mò. Anh viết:

"Ở một thế giới khác còn kinh khủng hơn, 2 người này không còn là cậu Được và dì Trang của Cậu Ba nữa. Tôi với ông bảo vệ đeo mắt kính đen kia thành tình địch giành cái bà áo hồng chính giữa, mà trong quá khứ tui làm bả có bầu rồi tui bỏ trốn, thấy ghê không? Khúc cua này cậu lái nó gắt còn hơn đua xe nữa. Có ai hóng bộ 3 ba Luật Trời này quay trở lại không ta?".

 
Anh Tài và Ngọc Lan, Huy Khánh tái hợp trong phim mới (Ảnh: Facebook nhân vật)
Anh Tài và Ngọc Lan, Huy Khánh tái hợp trong phim mới (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Đường tình dàn sao phim "Luật Trời": Ngọc Lan ly hôn, Quỳnh Lam hạnh phúc bên bạn trai Tây

Anh Tài thẳng thắn chia sẻ về những bình luận ác ý với vai diễn Đức Tiến trong "Luật trời"

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi những suy nghĩ khi nhận được những lời bình luận tiêu cực trên mạng về vai diễn lần này của mình, Anh Tài đã chia sẻ:

"Mình không phải là người thích theo dõi các thông tin trên mạng xã hội nên nó cũng không ảnh hưởng đến mình cho lắm. Với việc ý kiến thì “9 người 10 ý”, mình cũng chẳng phải tiên thánh gì mà làm hài lòng hết được mọi người nên "ác ý" là không thể tránh khỏi. Một nghệ sĩ giỏi là phải biết vượt qua được dư luận thì niềm vui nghệ thuật mới thăng hoa, kết quả thế nào thì đến cuối cùng mọi người cũng đã biết".

Anh Tài thẳng thắn chia sẻ không ngại với những bình luận ác ý với vai diễn Đức Tiến trong "Luật trời" - Ảnh 8.
Anh Tài đang bắt đầu nhận được "quả ngọt" nên anh càng muốn tập trung cho lĩnh vực này (Ảnh: Facebook nhân vật)


Quỳnh Lam và Anh Tài trong Luật Trời (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hy vọng, thời gian sắp tới, với sự tâm huyết làm nghề như Anh Tài, nam diễn viên sẽ có thêm nhiều vai diễn hay gửi đến khán giả hâm mộ của mình. Đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film nhé!

>>> Xem thêm: Con gái vừa sinh vài ngày, Anh Tài đã gia nhập hội ông bố "bỉm sữa"

ANH TÀI LÊN TIẾNG KHI BỊ SO SÁNH VỚI CAO MINH ĐẠT

Với vai diễn trong Luật Trời, nhiều khán giả nhận xét Cậu Ba Tiến của Anh Tài "hao hao" Cậu Ba Khải Duy của Cao Minh Đạt ở Tiếng Sét Trong Mưa. Để tránh bị so sánh với những lời lẽ tiêu cực, chồng của nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh cũng lên tiếng bày tỏ về việc này:

"Em còn phải học tập anh nhiều lắm, chứ tình hình là em không có sát gái bằng anh Đạt! Nhớ đón xem Luật Trời để chúng ta lại gặp Cậu Ba hiền lành, thánh thiện, trong sáng rực ngời ngời lung linh lộng lẫy trong phim nhé! Cậu đã nói rồi, cậu Ba chỉ hơi "sửu nhi" con nhà giàu, láu cá, tính kì, nóng tính và hay trả thù cá nhân thôi, chứ con người cậu tình cảm lắm!".

*Bạn nghĩ sao về việc Anh Tài tái hợp với Ngọc Lan, Huy Khánh trong phim mới? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé