Anh sống qua từng ngày với nỗi nhớ dành cho em

14:00 26/09/2014

"Nếu có một giây phút em lặng người nhớ về cậu ta, thì hãy biết rằng anh sống qua từng ngày với nỗi nhớ ấy dành về em".

Anh là một thằng con trai sống thực dụng, anh thực tế trong cách suy nghĩ và mọi điều anh làm đều có lý do. Tất cả cũng là vì một cô gái trước em phá tan mọi mộng mơ của anh, để rồi khi mà anh chai lì ra với tình cảm thì bất chợt em xuất hiện.

Em cũng đã từng có một chuyện tình yêu buồn như anh, chúng mình yêu nhau vậy nhưng anh và em đều biết chúng ta đang cố lấp đi khoảng trống của người trước. Để rồi một ngày mùa đông, em cũng lạnh như cái khí trời lúc đấy và lạnh lùng nói chia tay anh. Anh bỡ ngỡ nhưng không để biểu hiện ra và tỏ vẻ không quan tâm nói rằng tùy em thôi mà. Từ lúc yêu em cho đến khi chia tay anh vẫn vậy, cố gắng lạnh đi để em không biết được rằng anh yêu em như thế nào, anh ghen ra sao. Em cứ nghĩ anh lạnh lắm phải không?

Để khi mà em đi xa anh, anh chợt hiểu ra bấy lâu nay em không phải một người thay thế trong trái tim anh. Em đã là một thứ gì đó khó mà mất đi được nhưng anh cũng đã mất em. Chia tay nhau, em vẫn cứ nhớ tới cậu ấy, anh cũng chẳng dám trách em mà anh chỉ biết trách mình: "Ước gì anh đã yêu em nhiều hơn, để em chẳng có thể nghĩ về người đó".

Sau những giây phút sống cùng với cuộc sống tấp nập này, anh lại thu mình về trong căn phòng nhỏ. Nụ cười vội tắt, tâm trí bắt đầu hỗn độn và khó mà tả được. Anh muốn khóc một lần cho nỗi nhớ ấy vơi đi nhưng quả thật là không thể, nhìn những dòng status của em viết cho một ai đó, anh thực sự đau lắm.

Em à nếu có một giây phút em lặng người nhớ về cậu ta, thì hãy biết rằng anh sống qua từng ngày với nỗi nhớ ấy dành về em . Anh không đủ dũng cảm để chúc em hạnh phúc nhưng anh mong hạnh phúc sẽ đến bên em.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Khánh Linh, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Tựa gốc: Anh nhớ em - Một cách vô tội vạ. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!