Anh shipper tông vào "biệt thự di động", CĐM hồi hộp chờ cái kết đẹp

14:45 16/03/2021

Trưa nay, ngày 16/3, một vụ va chạm giữa shipper và chiếc xế hộp có giá trị ngang chiếc biệt thự đã xảy ra Hà Nội. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên vụ va chạm thế này diễn ra nhưng nó vẫn nhận được rất nhiều chú ý từ cư dân mạng.

Theo tài khoản T.V đăng tải trong một group dành cho giới trẻ, địa điểm xảy ra vụ va chạm là trên phố Phan Đình Phùng. Những người chứng kiến tại hiện trường cho biết anh shipper đã phải tránh một chiếc xe tải nên đã tông vào chiếc "biệt thự di động" đi cùng chiều nói trên. 

 
Vụ việc làm chiếc xe máy của anh shipper hư hỏng nặng phần đầu. (Ảnh: FB T.V)
Vụ việc làm chiếc xe máy của anh shipper hư hỏng nặng phần đầu. (Ảnh: FB T.V)

Sau khi vụ va chạm xảy ra, chiếc xe máy của anh shipper hư hỏng nặng phần đầu. Đuôi xế hộp do bị xe máy tông phải nên để lại những vết xước chằng chịt. Nhìn những thiệt hại của vụ việc, không ít người cảm thấy xót của thay cho cả anh shipper lẫn chủ chiếc xế hộp. Được biết, tại thời điểm T.V đăng bài, cả hai phía vẫn chưa đưa ra cách giải quyết nào cho vụ việc. Tuy nhiên, ai cũng hi vọng họ tìm được một lựa chọn êm đẹp và khiến cho cả hai bên đều cảm thấy hợp lý. 

Trước thông tin về vụ tai nạn nói trên, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận, chủ yếu là để "hóng hớt" xem kết quả của vụ việc sẽ đi đến đâu. Không ít người trong số đó bày tỏ sự hi vọng về một cái kết tốt đẹp dành cho anh shipper. Một số khác cảm thấy lo lắng vì chưa chắc người tài xế đã là chủ nhân của chiếc xe, nếu trong trường hợp đó, người này sẽ không có quyền quyết định xem anh shipper có cần phải bắt đền hay không.

 
Chiếc ô tô cũng xước hết phần đuôi. (Ảnh: FB T.V)
Chiếc ô tô cũng xước hết phần đuôi. (Ảnh: FB T.V)

- "Vẫn chưa có cái kết nhỉ, trông chờ kết đẹp là anh shipper không phải bắt đền, chứ đền xe này thì ốm."
- "Trường hợp này là shipper tránh xe tải, nếu có bảo hiểm thì bác ô tô chắc sẽ bỏ qua thôi."
- "Lại nhớ đến vụ tông rồi nằm ra đường ngất xỉu với mất trí, hay là nhanh trí bắt chước anh ạ."
- "Anh shipper xui nhất tại Hà Nội ngày hôm nay đã lộ diện. Người lái biệt thự di động đen nhất cũng thế."
- "Nhìn xe xước chằng chịt mình còn thấy xót."
- "Có khi lại được nghe câu chuyện cảm động ấy chứ, có khi người ta chẳng bắt đền đâu mọi người ạ. Thường thì mình thấy đi xe thế này họ sẽ có bảo hiểm, với cũng khá là hào phóng."

 Anh shipper bần thần bên cạnh hiện trường. (Ảnh: FB T.V) Anh shipper bần thần bên cạnh hiện trường. (Ảnh: FB T.V)

Một số khác cho rằng chủ nhân của các "biệt thự di động" giờ đây sẽ phải sợ hãi các anh shipper một phần bởi những vụ việc có vẻ như ngày càng xảy ra nhiều hơn. 

- "Giờ chủ xế sang ra đường cũng sợ shipper lắm, nhiều người đi ẩu mà, các vụ tương tự ngày các nhiều."
- "Có lẽ do có bảo hiểm, chủ xe sang không bắt đền nên giờ người ta cũng chủ quan hơn vì nghĩ có tông thì xe sang có bảo hiểm."
- "Mọi người đừng chạy xe ẩu, dù có bảo hiểm thì đâu ai muốn xe mình bị như vậy rồi mất công chờ đợi sửa sang đâu."

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang ngóng trông một cái kết tốt đẹp cho sự việc nói trên. Còn bạn, bạn cảm thấy kết cục của sự việc sẽ như thế nào, hãy chia sẻ ý kiến với YAN nhé!

CÁCH XỬ LÝ KHI VA CHẠM GIAO THÔNG CŨNG THỂ HIỆN TÌNH NGƯỜI

Vụ việc nói trên không phải lần đầu tiên chiếc xế hộp có trị giá ngang ngửa với một ngôi biệt thự bị tông phải. Trước đó, có rất nhiều vụ việc đã xảy ra và cách hành xử của người trong cuộc khiến cư dân mạng phải nể phục.

Nhiều tài xế khi thấy người tông phải xe mình có hoàn cảnh khó khăn, vất vả nên không hề bắt đền mà tha thứ cho đối phương. Không phải vì họ đã có bảo hiểm xe bởi chủ xe hoàn toàn có tư cách đòi khoản bồi thường, có thể nói đây là một lựa chọn tử tế, không muốn làm khó những người đang phải vất vả mưu sinh, chắt bóp từng đồng.

Tuy nhiên, đây không phải lý do cho những người khác có quyền đi ẩu, tông vào những chiếc xe đắt tiền rồi ép chủ xe không được bắt đền mình. Khi lưu thông trên đường, tốt hơn hết hãy tuân thủ luật, đi cẩn thận vì an toàn của mình và mọi người.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!