Anh shipper đi giao hàng bắt gặp bạn gái hẹn hò với người khác

11:20 01/06/2020

Khi yêu ai cũng muốn hết lòng, hết dạ, dành cho người thương của mình những điều tốt nhất. Thế nhưng bấy nhiêu đó có khi vẫn không giữ được sự chung thủy của đối phương.

Mới đây, một câu chuyện đang xôn xao trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc khi một anh chàng shipper đã bắt gặp bạn gái của mình đang hẹn hò với người khác. Và nếu không phải vô tình đến đúng nhà hàng đó lấy đồ đi giao thì không biết anh shipper này còn bị lừa dối đến bao giờ.

 
Trong tình yêu thì ai chẳng muốn mình được hạnh phúc bền lâu. Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8
Trong tình yêu thì ai chẳng muốn mình được hạnh phúc bền lâu. Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8

“Ban ngày anh giao bưu kiện, tối giao đồ ăn, em thì phản bội đi với đàn ông khác”

Theo Weibo, một anh chàng làm công việc shipper khi đến quán ăn lấy đồ giao cho khách đã phát hiện bạn gái của mình đang hẹn hò với người khác. Hai người đã cãi nhau rất to trong quán ăn và các vị khách tại đó đều chứng kiến hết cả.

Chàng trai cãi nhau to với người yêu khi bắt gặp cô phản bội mình. Ảnh: WeiboChàng trai cãi nhau to với người yêu khi bắt gặp cô phản bội mình. Ảnh: Weibo

Theo như những gì anh chàng shipper nói thì có lẽ hai người đã quen và yêu nhau từ rất lâu. Từ tiền học, tiền lên Bắc Kinh sinh sống… của cô người yêu đều là do anh chàng này chu cấp. Không cam tâm với việc bị phản bội, anh shipper uất ức nói: “Anh đi giao hàng bạt mạng, toàn bộ tiền đều đã đưa em, em còn muốn cái gì nữa”.

Tuy nhiên cô gái có vẻ như cũng biết mọi chuyện không thể vãn hồi nên thẳng thừng chất vấn ngược lại người yêu mình: “Tôi muốn đi biển Aegean nhưng anh thì một chiếc vé máy bay cũng không mua nổi, nhưng anh ấy thì có thể”. Anh chàng shipper cũng chỉ nói thêm một câu rồi bỏ đi: “Thì ra em qua lại với anh ta là vì tiền. Nhưng dù anh ta nhiều tiền hơn nữa cũng có thuộc về em không?”.

>> Xem thêm: Chủ động cắm sừng người yêu vì sợ 1 ngày sẽ bị phản bội

Cư dân mạng mỉa mai, chỉ trích cô gái “bắt cá hai tay”

Có lẽ nếu chỉ đơn thuần là tìm kiếm một tình yêu vật chất thì cô gái này đã không bị chỉ trích nhiều như thế. Nhưng, cô ta lại đang lợi dụng cả hai người, “bắt cá hai tay” nên mới phải nhận về nhiều bình luận không hay từ phía cư dân mạng.

 
Cư dân mạng chỉ trích cô gái đã lợi dụng tình yêu và lòng tốt của anh chàng shipper. Ảnh: Chụp màn hình
Cư dân mạng chỉ trích cô gái đã lợi dụng tình yêu và lòng tốt của anh chàng shipper. Ảnh: Chụp màn hình

- Không yêu nữa thì chia tay, cớ sao lại phải lén lút phản bội vậy chứ.

- Có người yêu cưng chiều như thế còn không biết trân trọng, đòi hỏi này nọ.

- Tam quan của nhiều người thật chẳng ra sao, có nói cũng vô ích.

- Cảm thấy người ta nghèo không chấp nhận được thì ngay từ đầy đừng quen. Thế này khác nào anh shipper là lốp dự phòng.

>> Đừng bỏ lỡ: Chàng trai phản bội người yêu và quả báo đến ngay ngày hôm sau

Thanh niên đến nhà nghỉ ship đồ ăn phát hiện người yêu cặp bồ với chính khách nhận hàng

Một câu chuyện éo le không kém và cũng hoàn cảnh tương tự xảy ra ở chính Việt Nam khiến không ít người bất ngờ. Được biết, anh chàng này nhận được đơn hàng giao đến nhà nghỉ qua một số điện thoại nhưng đến khi khách nhận hàng lại dùng một số khác.

 
Anh shipper lao vào đánh vị khách tại nhà nghỉ sau khi phát hiện ra người này dùng số điện thoại của bạn gái mình. Ảnh: Tổ Lái
Anh shipper lao vào đánh vị khách tại nhà nghỉ sau khi phát hiện ra người này dùng số điện thoại của bạn gái mình. Ảnh: Tổ Lái

Đáng buồn thay, số điện thoại người nhận đó lại là số của bạn gái anh shipper này. Lúc đấy có lẽ đã tức giận lắm rồi nên khi vị khách nam xuống nhận đồ, anh shipper này chưa hỏi đầu đuôi ra sao đã có hành động không hay với người khách đó.

 
Sau khi xác nhận sự việc là đúng, anh shipper ngồi bên vệ đường ôm mặt khóc. Ảnh: Tổ Lái
Sau khi xác nhận sự việc là đúng, anh shipper ngồi bên vệ đường ôm mặt khóc. Ảnh: Tổ Lái

Theo những người đứng đó chứng kiến, anh shipper sau đấy đã gọi điện rất nhiều, có lẽ là cho cô người yêu kia nhưng không được đáp trả. Sau đấy anh này nhận được tin nhắn của cô người yêu, nói rằng vì say nên mất kiểm soát bản thân.

>> Có thể bạn quan tâm: Dự sinh nhật bạn gái, chàng trai thất thần thấy cô bên người khác

Đúng là toàn những câu chuyện trong tình yêu bị bắt gặp bị phản bội đầy hi hữu, thế nhưng qua đó mới thấy chẳng có điều gì là giấu diếm được lâu dài, cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra thôi.

NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐÃ BỊ “CẮM SỪNG”

Nói đến câu chuyện của anh shipper người Trung Quốc kia, chuyện bị bạn gái “cắm sừng” chắc cũng không phải ngày 1, ngày 2. Có lẽ nếu anh chàng này nắm bắt được những dấu hiệu sau thì chắc đã phát hiện sớm hơn rồi.

Nếu người yêu đột nhiên trở nên bận rộn hơn bình thường mà quanh đi quẩn lại thì toàn những lý do quen thuộc như tăng ca, phải họp… thì đó là dấu hiệu đầu tiên của việc có người khác đấy.

Và khi đã hết yêu thì sự có mặt của người kia thường sẽ mang lại cảm giác khó chịu. Đối phương đôi khi cáu giận vô cớ vì đơn giản cảm thấy sự xuất hiện của bạn là phiền phức.

Nếu đột nhiên người yêu lại lảng tránh, giữ khoảng cách với bạn thì cũng nên xem xét lại liệu có phải đối phương đã hết tình cảm rồi hay không.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!