Ảnh sắc nét rõ gương mặt có số phu thê của Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan

03/03/2020, 09:40 GMT+07:00

Từ Tết Nguyên Đán đến nay cầu thủ Tiến Linh và diễn viên Huỳnh Hồng Loan vướng nghi án hẹn hò khi tần suất họ "thả thính" nhau trên mạng xã hội đếm không xuể.

Chứng kiến việc "đưa đẩy" nhau nhiều ý kiến nhận định sớm muộn chuyện tình này cũng nên đôi. Và chúng tôi đã có câu trả lời cho mọi người rồi đây!

 
Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan đi trà chanh ở Hà Nội - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan đi trà chanh ở Hà Nội

>>> Xem thêm: Độc quyền: Tiến Linh nhìn Huỳnh Hồng Loan đắm đuối trên phố

Lời "thả thính" của Tiến Linh đã phát huy tác dụng

Chiều (1/3) vừa qua chúng tôi đã vô tình bắt gặp cầu thủ Tiến Linh và nữ diễn viên sinh năm 1994 ngồi trà chanh bên hông nhà thờ lớn ở Hà Nội. Trong buổi hẹn hò ngày cuối tuần, cặp đôi diện trang phục khá đồng điệu và thoải mái chứ không ái ngại ánh nhìn của mọi người xung quanh.

 
Trước khi bị bắt gặp đi trà chanh, cả hai cũng nhiều lần gặp riêng trước đó.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi bị bắt gặp đi trà chanh, cả hai cũng nhiều lần gặp riêng trước đó. 

Huỳnh Hồng Loan cũng xác nhận là chân sút sinh năm 1997 lặn lội từ Bình Dương ra Hà Nội để thăm cô vì nữ diễn viên đang ở ngoài Bắc để đóng phim.

>>> Xem thêm: Không còn là "thả thính", Tiến Linh đi trà chanh với Huỳnh Hồng Loan

Huỳnh Hồng Loan: "Tôi và Tiến Linh đang tìm hiểu"

Khi những hình ảnh đi trà chanh được ghi lại làm dấy lên nghi vấn tình cảm, Huỳnh Hồng Loan đã lên tiếng về sự việc. Cô xác nhận mình và tiền đạo Tiến Linh đang tìm hiểu nhau: "Chúng tôi quen biết nhau được mấy tháng nay. Khi nói chuyện với nhau thấy phù hợp nên cả hai đang dành thời gian để hẹn hò, tìm hiểu nhau nhiều hơn".

 
Gương mặt Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan được nhận xét có nét phu thê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan được nhận xét có nét phu thê

Khi chia sẻ về mẫu người đàn ông lý tưởng, Huỳnh Hồng Loan cho biết: "Chỉ mong mình gặp đúng người đàn ông tử tế là đủ. Khi họ đủ sự tử tế, họ sẽ tự biết cách yêu thương mình chân thành và không để mình bị tổn thương cũng như không để mình phải cực khổ vì điều gì". Ngay dưới bài viết của cô, Tiến Linh nhanh chóng để lại bình luận "đang gặp đúng người rồi ấy".

 
Đây tiếp tục là cặp đôi chị em không có sự chênh lệch về ngoại hình của Vbiz - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây tiếp tục là cặp đôi chị em không có sự chênh lệch về ngoại hình của Vbiz

Người ta thường nói "chân dài đi với đại gia" còn cầu thủ với các mỹ nhân Việt chưa bao giờ sai cả. Để xem chuyện hẹn hò của Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan sẽ đi đến đâu nhé.

>>> Xem thêm: Cầu thủ Tiến Linh nhắn Hồng Loan: "Anh chỉ giỏi làm bạn đời với em"

Huỳnh Hồng Loan được xem là một trong những mỹ nhân Việt kín tiếng về chuyện yêu đương. Từ khi tham gia showbiz đến nay cô chỉ vướng nghi án tình cảm với diễn viên Huỳnh Anh nhưng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Còn Tiến Linh anh từng có mối tình đẹp 3 năm chỉ mới kết thúc vào cuối năm 2019.

Trước khi những hình ảnh hẹn hò được ghi lại thì vào dịp Valentine 14/2 vừa qua Tiến Linh nhắn nhủ Huỳnh Hồng Loan rằng: "Anh không giỏi lãng mạn, anh chỉ giỏi làm bạn đời với em".

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!