Anh nhân viên ngân hàng thoát kiếp FA vì chuyển nhầm tiền cho khách

21/07/2020, 14:00 GMT+07:00

Chuyển nhầm tiền vào tài khoản của người khác vốn không phải là chuyện hiếm gặp. Thế nhưng chỉ lỡ ấn thừa một số “0” trong tổng số tiền cần chuyển mà anh nhân viên ngân hàng này đã thoát "kiếp FA" thì đúng là xưa nay chưa từng có.

Đó là câu chuyện tình yêu hi hữu của một cặp đôi trẻ ở Trung Quốc đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Hãy cùng lắng nghe họ kể về mối tình định mệnh này nhé.

 
Đôi bạn trẻ thoát kiếp độc thân nhờ lần chuyển nhầm tiền. (Ảnh: Sina) 
Đôi bạn trẻ thoát kiếp độc thân nhờ lần chuyển nhầm tiền. (Ảnh: Sina) 

Nhân viên ngân hàng thoát kiếp độc thân nhờ chuyển nhầm tiền cho khách

Mới đây, một bài viết trên tờ Sina có chia sẻ câu chuyện tình yêu định mệnh của cặp đôi Phạm Khải Tín và Trương Nghệ, hiện đang sinh sống tại tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Được biết, cặp đôi đã gặp nhau vào năm 2016 sau cú chuyển tiền nhầm của anh Khải Tín, lúc đó anh đang làm việc tại một ngân hàng ở địa phương.

Câu chuyện bắt đầu khi mẹ của cô nàng Trương Nghệ đến ngân hàng nhờ anh Phạm Khải Tín chuyển khoản tín dụng là 1.000 NDT (khoảng 3,3 triệu đồng). Do sai sót trong lúc giao dịch, anh Tín đã ấn nhầm thêm một số “0” biến số tiền được chuyển lên tới 10.000 NDT (khoảng 33,2 triệu đồng) cho khách hàng của mình. Ngay lập tức, anh Tín đã phải bồi thường cho ngân hàng số tiền là 9.000 NDT (khoảng 29,9 triệu đồng) do sai sót trong lúc làm việc.

Sau đó, anh Tín cũng liên lạc với mẹ của Trương Nghệ để nhận lại số tiền chuyển nhầm, nhưng thật “hên” cho anh khi người tiếp chuyện lại là cô con gái Trương Nghệ. Cô nàng lém lỉnh tới mức đưa ra điều kiện chuyển trả là một bữa ăn và anh nhân viên ngân hàng đã đồng ý. Điều đáng nói là sau lần gặp đầu tiên, cặp đôi vẫn tiếp tục liên lạc với nhau. Sau khoảng thời gian tìm hiểu, họ chính thức trở thành người yêu và đã tiến hành đăng kí kết hôn sau bốn năm hẹn hò.

 
Cặp đôi hạnh phúc trong ngày đăng ký kết hôn. (Ảnh: Sina) 
Cặp đôi hạnh phúc trong ngày đăng ký kết hôn. (Ảnh: Sina) 

 
Cả hai thoát kiếp độc thân một cách kỳ diệu. (Nguồn: Sina) 
Cả hai thoát kiếp độc thân một cách kỳ diệu. (Nguồn: Sina) 

>> Xem thêm: Người phụ nữ được trả lại 11 triệu đồng tiền viện phí làm rơi

Cư dân mạng đua nhau xin được “chuyển nhầm tiền”

Ngay sau khi câu chuyện đặc biệt của cặp đôi trẻ được chia sẻ trên mạng xã hội, dân tình đã không ngần ngại bày tỏ cảm xúc ngạc nhiên và dành những lời chúc phúc đến hai người. Tài khoản mạng H.Y. còn hài hước bình luận: “Đúng là duyên trời định, ước gì cũng có ai đó chuyển nhầm tiền cho mình”.

Hay tài khoản T.T. lại viết: “Tôi cũng đã một lần chuyển nhầm tiền và người đâu chẳng thấy, tiền còn bị bùng luôn”.

 
Cư dân mạng đua nhau bày tỏ cảm xúc về câu chuyện tình này. (Ảnh chụp màn hình) 
Cư dân mạng đua nhau bày tỏ cảm xúc về câu chuyện tình này. (Ảnh chụp màn hình) 

>> Đừng bỏ lỡ: Hai người phụ nữ trả lại túi tiền vàng trị giá trăm triệu bị bỏ quên

Nên duyên nhờ chuyển nhầm tiền hay gửi nhầm tin nhắn vốn đã quá quen thuộc

Nhắc tới những cặp đôi nên duyên sau “lần làm quen” định mệnh chắc hẳn cũng đã đôi khi bạn nghe kể về quá trình nhắn tin nhầm, gọi điện thoại nhầm, thậm chí là ship đồ nhầm dẫn tới một chuyện tình có cái kết viên mãn. Giống như cặp đôi Lina Dahlbeck và Michael Evangelou ở Anh chẳng hạn, duyên số đã đưa họ đến bên nhau sau lần nhắn nhầm tin. Cặp đôi đã nhắn tin qua lại với nhau và sau hai tuần hẹn hò, Evangelou đã cầu hôn Dahlbeck.

 
Cặp đôi người Anh nên duyên sau lần nhắn tin nhầm. (Ảnh: The Sun) 
Cặp đôi người Anh nên duyên sau lần nhắn tin nhầm. (Ảnh: The Sun) 

 
Họ đã có một đám cưới hạnh phúc. (Ảnh: IG) 
Họ đã có một đám cưới hạnh phúc. (Ảnh: IG) 

>> Có thể bạn quan tâm: Học sinh lớp 10 trả lại 14 triệu cho người đánh rơi

Không chỉ nhắn tin nhầm đâu nhé, mà một khi đã là duyên trời định thì chỉ cần like dạo hay bình luận dạo thôi, chúng ta cũng có thể thoát kiếp FA nhanh chóng. Câu chuyện của cặp đôi trẻ người Trung Quốc trên đây chắc chắn đã giúp bạn thêm vững tin về một tương lai thoát ế phải không? Hãy cùng YAN chia sẻ đến tất cả mọi người ngay bây giờ nhé!

Dân mạng lại được phen "ghen nổ đom đóm mắt" với thanh niên đi lạc cũng kiếm được người yêu

Bạn có tin và chuyện tình định mệnh trên xe bus hay chỉ là like dạo một bức ảnh hoặc nhắn nhầm số? Thực tế đã nhiều lần chứng minh đây hoàn toàn là những điều có thể xảy ra đấy nhé.

Giống như câu chuyện tình đặc biệt của cặp đôi này chẳng hạn, chỉ vì “đi lạc” mà có được người yêu xinh đẹp đáng yêu đây này.

Những dòng tâm sự của anh chàng này đã gây sốt mạng xã hội và trở thành “kim chỉ nam” cho các thanh niên ế kinh niên.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY