Anh Nguyễn Công Thành và bí quyết thành công với nghề xăm

17:00 13/01/2022

Với thợ xăm Nguyễn Công Thành, mỗi tác phẩm của mình được thực hiện không chỉ bằng kỹ năng mà bằng cả tâm huyết nhiều năm với nghề. 

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, anh Nguyễn Công Thành được cộng đồng yêu thích nghệ thuật xăm hình biết đến rộng rãi. Sở hữu lượng khách hàng thân thiết và tin tưởng vào tay nghề, anh được đánh giá là có gout thẩm mỹ đa dạng, cẩn trọng trong các khâu từ tạo hình đến phối màu và đi nét. Hiện tại, ngoài công việc chính là xăm hình, anh còn cung cấp phụ kiện nghề xăm chất lượng với đa dạng thương hiệu và chủng loại. 

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề xăm, anh Nguyễn Công Thành nhớ lại: “Sau khi có hình xăm đầu tiên, tôi bị cuốn hút và rất tò mò hình xăm được tạo ra như thế nào. Sau đó tôi hay đến tiệm của người quen để lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, dần thấy thích thú và nghĩ bản thân có thể làm được. Tôi vừa tranh thủ làm bên sửa chữa máy vừa tự học xăm vào buổi tối. Đến khi tay nghề ổn định tôi chuyển hẳn qua làm thợ xăm. May mắn là gia đình thấy được tâm huyết của tôi nên ủng hộ.”

Những ngày đầu mở tiệm, anh Nguyễn Công Thành thừa nhận gặp một số khó khăn. Số vốn đầu tư hạn hẹp khiến tiệm có quy mô nhỏ, chưa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, anh vẫn làm việc chăm chỉ, lượng khách quen đi vào ổn định và mang lại thu nhập tốt. Nhờ đó, trang thiết bị và máy móc cũng được nâng cấp đầy đủ để tạo ra hiệu quả công việc cao hơn.  

Anh Nguyễn Công Thành cho biết thêm, thu nhập có được phần lớn dùng để trang trải cuộc sống và nâng cấp những vật dụng cần thiết cho công việc. Với nhiều bạn trẻ, thu nhập của anh là con số đáng mơ ước song với anh, thu nhập không còn là vấn đề mà mình quan tâm hàng đầu. “Cách đây nhiều năm, mình cũng có mơ ước 1 con số thu nhập cụ thể. Nhưng bây giờ, với mình quan trọng nhất vẫn là làm sau tạo nên hình xăm đẹp, làm hài lòng khách hàng. Nếu mình không nhiệt huyết với nghề, chăm chỉ cập nhật xu hướng, khách hàng sẽ không còn nhớ tới tiệm và thu nhập đó sẽ không còn nữa”, anh chia sẻ. 

Với anh Nguyễn Công Thành, mỗi hình xăm mang rất nhiều ý nghĩa, là dấu mực khó phai với mỗi người. Thế nên, anh luôn nỗ lực, không ngại lắng nghe phản hồi để nâng cao tay nghề. Cùng chúc cho anh sẽ luôn thành công với những kế hoạch sắp tới. 

Thông tin chi tiết

Facebook: https://www.facebook.com/su2404 

Địa chỉ: 557/9 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 0974.89.2001 - 08.1551.1986