Ánh mắt bạn thấy thu hút nhất sẽ nói lên sự chung thủy của bạn

08/05/2017, 09:00 GMT+07:00

Một trong những ánh mắt này sẽ nói lên độ chung thủy của bạn trong tình yêu.

Ông bà ta vẫn thường bảo "đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn", chính vì vậy mà chỉ cần dựa vào việc bạn bị thu hút bởi ánh mắt nào dưới đây cũng sẽ nói lên độ chung thủy trong tình yêu của bạn.


Bạn chọn ánh mắt nào?
Bạn chọn ánh mắt nào?

Cùng xem qua kết quả để biết được bạn có thực sự chung thủy trong tình yêu chưa nhé!

1. Việc lựa chọn hình 1 chứng tỏ mức độ chung thủy của bạn là 70%


Nếu là hình 1 thì độ chung thủy của bạn là 70% nhé!
Nếu là hình 1 thì độ chung thủy của bạn là 70% nhé!

Ánh mắt này chứng tỏ bạn dễ bắt nhịp với những gì đanh diễn ra xung quanh trong cuộc sống của mình và bạn tận hưởng sự gắn kết giữa những sự vật đó. Luôn luôn cố gắng sống cởi mở nhất có thể là điều bạn mong muốn, nhưng đôi khi bạn cũng rất dễ bị kích động bởi những yếu tố bên ngoài. Trong chuyện tình cảm cũng tương tự, tình yêu của bạn dễ bị lung lay khi gặp những đối tượng khác có nhan sắc, hào hoa và giàu có hơn “gấu” của mình.

Và nếu trong khoảnh khắc rung động đó, nửa kia của bạn không xuất hiện kịp thời mang theo những chỉ quan tâm ân cần để thức tỉnh bạn, thì rất có khả năng rắc rối sẽ xảy ra. May mắn là con đường tình duyên của bạn hiếm có kẻ thứ ba chen ngang, nên lòng chung thủy của bạn vẫn giữ được 70%.

2. Nếu lựa chọn hình 2 thì không còn gì để chê trách nữa, bạn chung thủy đến 95% 


Chọn hình 2 chứng tỏ bạn là một người rất chung tình với 95% chung thủy.
Chọn hình 2 chứng tỏ bạn là một người rất chung tình với 95% chung thủy.

Có thể nói, việc lựa chọn ánh mắt này chứng tỏ bạn quan sát mọi thứ xung quanh mình một cách vô cùng tỉ mỉ và suy nghĩ rất nhiều về chúng, nhưng lại rất kiệm lời. Chính vì thế mà mỗi từ bạn nói ra đều vô cùng đắt giá. Chính vì vậy mà một người cẩn thận và tinh tế như bạn chắc chắn sở hữu mức độ chung thủy lên tới 95%.

Bởi lẽ bạn là một người vô cùng kén chọn người yêu, nên đã dành tình cảm cho ai đó thì tình yêu sẽ luôn là tình cảm chân thật, một lòng một dạ vun đắp cho chuyện tình cảm của hai người. Đồng thời, đối phương cũng là người biết nhìn xa trông rộng và chín chắn nên sẽ không có chuyện hai bạn phản bội nhau.

3. Chọn hình số 3 đồng nghĩa với độ chung thủy của bạn là 60%


Bạn có vẻ còn hơi mơ hồ về tình cảm của mình dành cho người ấy khi chỉ có 60% chung thủy.
Bạn có vẻ còn hơi mơ hồ về tình cảm của mình dành cho người ấy khi chỉ có 60% chung thủy.

Khi chọn ánh mắt này, bạn đã thể hiện rằng bạn là một người duy tâm, tính cách có phần khá đồng bóng và cực kỳ ưa chủ nghĩa lãng mạn. Bạn không hề quan tâm thế giới xung quanh mình có gì mà chỉ nghĩ đến bản thân là chính. Do vậy, trong tình yêu, dù cho đối phương làm bạn tổn thương vô cùng nhẹ, thì ngay lập tức bạn cho rằng cái tôi của mình bị hủy hoại và suy nghĩ tiêu cực dẫn tới chuyện chia tay.

Và cũng từ suy nghĩ không bền vững đó, bạn dễ nảy sinh hành động hướng tình cảm của mình sang phía khác. Nhưng nếu “gấu” hiểu bạn và bắt thóp được lối suy nghĩ ấy của bạn, thì chuyện tình mới có hi vọng về một tương lai lâu dài.

4. Còn nếu là hình 4 thì bạn chỉ chung thủy có 40% mà thôi


Có vẻ bạn hơi lạc trôi rồi khi mà mức độ chung thủy chỉ đạt mức 40%.
Có vẻ bạn hơi lạc trôi rồi khi mà mức độ chung thủy chỉ đạt mức 40%.

Có thể nói khi bạn lựa chọn ánh mắt này, thì bạn đã chứng tỏ mình là một người không biết cách che giấu cảm xúc, bạn luôn bộc lộ tất cả những gì mình nghĩ trên khuôn mặt. Hơn nữa, tâm trạng của bạn thường xuyên rơi vào trạng thái buồn nên bạn luôn nhìn nhận cuộc sống khá u sầu ảm đạm. Và đương nhiên là những suy nghĩ về chuyện tình của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi lối suy nghĩ tiêu cực này!

Những lúc xảy ra bất hòa, bạn thường rất hay suy diễn, phóng đại vấn đề dẫn đến việc đưa ra quyết định thiếu lạc quan. Lúc này, những kỷ niệm vui giữa hai người không có đủ giá trị để vực dậy tâm trạng của bạn. Từ đó, thói quen “thích chia tay” nảy sinh và lớn dần trong tư tưởng của bạn. Việc độ chung thủy của bạn là 40% không có nghĩa tình cảm của bạn dễ trao cho nhiều người mà là bởi vì lòng kiên định trong tình cảm của bạn là cực kỳ thấp.

(Nguồn ảnh: Internet)