Ji Chang Wook hậu xuất ngũ: Mặt mộc đẹp hết phần thiên hạ rồi ai chơi lại!

02/05/2019, 08:20 GMT+07:00

Sau vài ngày xuất ngũ, cuối cùng nam thần của mọi nam thần Ji Chang Wook đã bắt đầu trở lại sử dụng mạng xã hội. Và bức ảnh đầu tiên anh đăng lên Instagram cá nhân chính là một bức ảnh 100% mặt mộc của mỹ nam này. Vẫn biết rằng Ji Chang Wook luôn đẹp hết phần thiên hạ, từ đi đóng quảng cáo để mặt mộc 100% đến khi nhập ngũ rồi xuất ngũ, nhan sắc ấy vẫn khiến bao trái tim tan chảy nhưng để đến khi bức ảnh này được đăng lên mạng, dân tình mới  thật sự gật gù bái phục trước đẳng cấp nhan sắc của mỹ nam này.

Không hề trang điểm hay ăn diện chỉn chu, Ji Chang Wook đã đốn được tổng cộng 1.085.878 trái tim con dân chỉ sau 5 tiếng đồng hồ. Phải nói rằng, anh đã chuẩn bị để oanh tạc làng giải trí rồi! Phốt gì thì phốt, tin đồn gì thì tin đồn, tất cả bay biến hết vào đôi mắt to tròn và làn da sáng bóng không tì vết kia rồi. Đúng là trai đẹp làm gì cũng đúng!

Ảnh triệu like của Ji Chang Wook hậu xuất ngũ: Gương kia ngự ở trên tường, ở đây ai để mặt mộc đẹp được như anh - Ảnh 1.
Ji Chang Wook khiến chị em phát cuồng vì gương mặt điển trai không góc chết dù để mặt mộc 100%. Từng đường nét, ánh mắt, đôi lông mày cho đến làn da trắng nõn của nam tài tử đều khiến mọi thứ trở nên vô nghĩa

Ảnh triệu like của Ji Chang Wook hậu xuất ngũ: Gương kia ngự ở trên tường, ở đây ai để mặt mộc đẹp được như anh - Ảnh 2.
Bức hình nhanh chóng nhận được hơn triêu like sau 5 tiếng đồng hồ

Ảnh triệu like của Ji Chang Wook hậu xuất ngũ: Gương kia ngự ở trên tường, ở đây ai để mặt mộc đẹp được như anh - Ảnh 3.

Ảnh triệu like của Ji Chang Wook hậu xuất ngũ: Gương kia ngự ở trên tường, ở đây ai để mặt mộc đẹp được như anh - Ảnh 3.
Rồi đẹp trai vậy thì ai chơi lại hả Ji Chang Wook!

Sau khi xuất ngũ, Ji Chang Wook chính thức xác nhận đóng vai nam chính trong bộ phim của đài tvN – Melt Me. Đây là bộ phim hài tình cảm kể về một chàng trai và một cô gái cùng nhau tham gia vào chương trình đóng băng con người có tên là Frozen Human Project trong vòng 24 tiếng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!