Về Nhà Đi Con: Thỏa lòng mong ước, cặp đôi vàng trong làng cờ bạc chính thức làm "đám cưới"

05/06/2019, 11:30 GMT+07:00

Trời ơi tin được không, anh Khải và chị Xinh đã tổ chức “đám cưới” ngay trên sóng truyền hình đây này.

Về Nhà Đi Con hiện đang là bộ phim ăn khách với những tình tiết, diễn biến ngày càng cuốn hút người xem và thu nhận những ý kiến phản hồi tích cực. Có thể dễ dàng nhận thấy, một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công của tác phẩm truyền hình này chính là diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên.

Ngoài những cái tên gây chú ý đặc biệt như Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Quốc Trường,… thì Trọng Hùng (vai anh Khải) và Minh Cúc (chị Xinh) cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Cặp đôi vàng trong làng cờ bạc

Trò “ship” các cặp đôi trong phim vốn dĩ chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng, có thể là bởi họ quá đáng yêu hay hợp nhau trên một khía cạnh nào đó. Và khi sức nóng của Về Nhà Đi Con đã chuyển sang cặp đôi Khải - Xinh thì không lý do gì mà dân tình lại không “vote” cho một “đám cưới” của “cặp đôi vàng trong làng cờ bạc”.

Về Nhà Đi Con: Thỏa lòng mong ước, cặp đôi vàng trong làng cờ bạc chính thức làm

 
Xinh và Khải - Cặp đôi "mèo mả gà đồng" được ủng hộ đến với nhau nhiều nhất
Xinh và Khải - Cặp đôi "mèo mả gà đồng" được ủng hộ đến với nhau nhiều nhất

Ngay sau khi phân đoạn Xinh gạ Khải bỏ vợ về ở với mình trong tập 34 của phim kèm theo những nỗi đau mà Khải gây ra cho Huệ thì khán giả đã không ngần ngại “ship” nhiệt tình và nóng lòng chờ đến ngày cặp đôi này về… chung một nhà.

Thậm chí, dân mạng còn thiết kế sẵn ảnh cưới cho cặp đôi được mong đợi nhất màn ảnh Việt hiện tại. Tấm ảnh được chia sẻ ầm ầm trên mạng với hàng ngàn ý kiến cho rằng, họ đúng là “một cặp trời sinh” khi  một thì vũ phu, một thì đanh đá.

 
Dân mạng còn thiết kế hẳn ảnh cưới và lời chú thích không thể "bá đạo" hơn cho Minh Cúc và Trọng Hùng.
Dân mạng còn thiết kế hẳn ảnh cưới và lời chú thích không thể "bá đạo" hơn cho Minh CúcTrọng Hùng.

Thôi thì cưới nhau cho dân tình thỏa lòng ước mong

Và để thỏa lòng ước mong, mới đây, cặp đôi Khải – Xinh (Trọng HùngMinh Cúc) đã có mặt trên một chương trình truyền hình để giao lưu cùng khán giả, cũng như chia sẻ về cuộc sống đời tư hay kỉ niệm thú vị trong suốt quá trình quay phim.  

 
Khải và Xinh xuất hiện rạng rỡ trên truyền hình.
Khải và Xinh xuất hiện rạng rỡ trên truyền hình.

Thậm chí, cặp đôi này còn “chơi lớn” khi tổ chức hẳn một “đám cưới” ngay trên sân khấu, nhằm hiện thực hóa ước mơ của khán giả. Tất nhiên, đây chỉ là lễ cưới giả định để chiều lòng người hâm mộ mà thôi

Lễ cưới được tổ chức khá đơn giản, “chú rể” diện áo thun cổ bẻ, còn “cô dâu” được đội một cái khăn voan trắng. Cả hai đã diễn như thật, dưới sự tung hứng của 2 MC ở vai trò kẻ phá hoại bữa tiệc tạo nên một khung cảnh xưa nay chưa từng có.

Về Nhà Đi Con: Thỏa lòng mong ước, cặp đôi vàng trong làng cờ bạc chính thức làm

 
Họ tổ chức đám cưới thật rồi này.
Họ tổ chức đám cưới thật rồi này.

Dân mạng đua nhau tung hứng không ngừng

Dù chỉ là chiều lòng khán giả thôi nhưng với diễn xuất ấn tượng của “cặp đôi vàng trong làng cờ bạc”, cả hai đã tạo nên một hiệu ứng đặc biệt đối với cư dân mạng. Bên dưới bai đăng ngay lập tức đã nhân để hàng ngàn ý kiến phản hồi, bày tỏ sự hả hê và vui mừng khi cuối cùng cũng đã thấy Khải - Xinh cũng chịu “lấy nhau rồi”.

 
Những bình luận dí dỏm của dân mạng.
Những bình luận dí dỏm của dân mạng.

Hiện tại, Về Nhà Đi Con vẫn đang “chiếm sóng” mạng xã hội với nhiều tình tiết xoay quanh chuyện tình cảm, cuộc sống của các nhân vật. Liệu anh Khải có ly hôn chị Huệ để đến với Xinh? Và rồi cuộc sống của vợ chồng Thư – Vũ sẽ ra sao? Còn cặp đôi Dương – Bảo nữa chứ? Chắc hẳn những phần tiếp theo của bộ phim sẽ cực kì thú vị đây.

Ảnh: Bữa Trưa Vui Vẻ/ Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!